5 LÝ DO TẠI SAO BẠN NÊN THAY THẾ HỆ THỐNG CAMERA CŨ

5 LÝ DO TẠI SAO BẠN NÊN THAY THẾ HỆ THỐNG CAMERA CŨ

Đăng bởi admin 31/05/2016 0 Bình luận GIẢI PHÁP AN NINH,

5 lý do nên nâng cấp hệ thống camera cũ

Những hệ thống camera sau vài năm hoạt động bắt đầu có những tình trạng như: mất hình, không có hình ảnh, bị nhiễu, mờ, hình ảnh chập chờn không ổn định… Khi đó để đảm bảo hệ thống camera mang lại hiệu quả bạn nên thay thế linh kiện camera hoặc nâng cấp camera mới hơn. Chúng tôi xin trình bày 5 lý do chính mà bạn nên thay thế hệ thống camera cũ hỏng:

Độ phân giải cao mang lại hình ảnh rõ nét, chân thực

Giải quyết những hạn chế mà hệ thống camera cũ mang lại là hình ảnh mờ, không nhìn rõ mặt người, kí hiệu hay màu sắc thích hợp thì chúng tôi sẽ thay mới toàn bộ ống kính và cảm biến ảnh Sony 2 megapixel với độ phân giải 1 - 2 megapixel sẽ cho ra hình ảnh sắc nét với độ HD lên tới 720P – 1080P, gấp 4 lần so với hình ảnh cũ cho bạn dễ dàng nhìn thấy rõ chi tiết.

Giá thành chuyển đổi thấp

Nếu bạn không có ngân sách để nâng cấp hệ thống camera cùng một lúc, thì việc chuyển đổi hình ảnh HD cho một số camera cũ nhưng vẫn cho chất lượng hình ảnh độ nét cao là vô cùng tiện lợi mà chi phí chỉ bằng ½ của thay mới. Tuy nhiên bạn cần phải thay đầu ghi để phù hợp với main camera thay thế. Hiện tại các đầu ghi của các hãng đều hỗ trợ cho những dòng camera cũ, nếu bạn không rõ camera của mình có phù hợp với thế hệ đầu ghi mới không thì bạn có thể đọc mã đầu ghi cho chúng tôi qua hệ thống chat trực tuyến hoặc vui lòng để lại bình luận bên dưới để chúng tôi tra giúp bạn.

Dễ dàng nâng cấp

Công nghệ camera AHD, HD-TVL hoặc HD-CVI hiện tại rất phát triển và đang dần thay thế camera analog cũ khi chất lượng hình ảnh nét hơn và giá thành không còn quá cao như trước. Bên cạnh đó theo thời gian các camera của bạn có tốt và bền đến đâu đi nữa thì chúng cũng trở nên lạc hậu lỗi thời và hay gặp lỗi khi sử dụng. Đối với các hệ thống camera cao cấp thì bạn có thể sửa chữa để tiếp tục duy trì còn đối với dòng camera phổ thông thì sau nhiều lần hỏng bạn nên nâng cấp thay mới vì đôi khi chi phí sửa chữa còn cao hơn số tiền mua camera mới. Với sự phát triển của công nghệ, các loại đầu mới hiện nay đều có chức năng hỗ trợ các loại camera công nghệ cũ. Chính vì thế nếu bạn muốn cải thiện chất lượng hình ảnh và cần sự ổn định cao thì bạn nên suy nghĩ đến việc thay thế các thiết bị cũ.

Hoạt động trên cáp đồng trục, bất kỳ hệ thống cũ nào cũng có thể được nâng cấp hình ảnh lên HD mà không cần thiết phải đi lại dây, đặc biệt là đi lại dây cho một tòa nhà hoàn toàn có thể tốn kém hoặc không thực tế.

Tiết kiệm thời gian và công sức

Chỉ cần nhân viên kỹ thuật đến và tháo phần cần thay thế hoặc sữa chữa mang về tiến hành kiểm tra thay mới, sau đó sẽ lắp đặt lại như vị trí ban đầu, không làm mất thời gian cũng như làm gián đoạn quá trình làm việc hay hoạt động của cơ quan - xí nghiệp đang sản xuất.

Ngoài ra Bách Khoa Việt còn có thể cung cấp các dịch vụ đi kèm như:

Đối với những hệ thống camera quan sát cũ khi có đèn hồng ngoại quá hạn. Tuổi thọ trung bình của đèn hồng ngoại của một chiếc camera chạy liên tục chỉ dao động từ 20000 giờ - 25000 giờ tương đương hơn 1 năm sử dụng. Trong khi đó có khi hệ thống camera tại công ty hay xưởng làm việc của bạn đã có hơn chục năm, như vậy liệu hình ảnh từ camera mang lại có đủ làm bạn hài lòng? Chính vì lẽ đó chúng tôi cũng có thể đáp ứng luôn cả nhu cầu thay đèn led cho cơ quan hoặc doanh nghiệp của bạn với mức giá vừa túi tiền. 

 

Leave a Comment

Loading...
Loading...
Loading...