CAMERA CHO CÔNG TRƯỜNG XÂY DỰNG

CAMERA CHO CÔNG TRƯỜNG XÂY DỰNG

Đăng bởi admin 12/09/2015 0 Bình luận GIẢI PHÁP AN NINH,

Hàng loạt công trình nhà cao tầng đang từng ngày được xây dựng, môi trường làm việc ở công trường xây dựng là môi trường khá phức tạp. Công việc đang diễn ra hàng ngày với số lượng người lớn, có thể xảy tai nạn trong quá trinh làm nếu không cẩn thận và tuân thủ an toàn, xảy ra mất vật liệu, mẫu thuẫn trong công việc... Việc quản lý công trường là vấn đề vô cùng nan giải, đau đầu đối với các chủ thầu khi mà công việc của họ không thể thường xuyên quan sát hết công trường. Việc chọn giải pháp lắp đặt camera quan sát cho công trường là phương án hợp lý nhất, đảm bảo an toàn cho con người và tài sản nơi công trường, tiết kiệm chi phí và thời gian cho nhà quản lý mà vẫn mang lại hiệu quả thiết thực.

camera công trường

Chúng ta nên dùng hệ thống đầu ghi 3G cho công trường vì nơi đây việc đi dây rất bất tiện và thường nơi thi công thường chưa có hệ thống mạng Internet, hệ thống camera 3G cũng rất tiện lợi dể di chuyển, sau khi công trình hoàn tất ta có thể di chuyển sang công trình khác đang thi công để sử dụng.

Trước khi lắp đặt camera bạn nên tìm hiểu tình hình an ninh tại nơi đây trước đó, đã xảy ra tình trạng mất cắp tại công trường bao giờ chưa... để đưa ra các vị trí lắp đặt thích hợp, số lượng camera cần thiết và có các phụ kiện bảo vệ camera vì những tác động bên ngoài nơi công trường rất dễ làm gẫy, hỏng camera... nên phải lựa chọn camera chuyên dụng cho công trường, có vỏ hợp kim, chân đế chắc chắn và có khả năng chống nước, bụi cao.

camera cho công trường xây dựng

Lợi ích camera đem lại khi lắp đặt tại công trường:

  • Bạn hoàn toàn có thể quan sát các công việc đang diễn ra trên công trường dù bạn ở bất ký nơi đâu và bất kỳ lúc nào.
  • Đội ngũ nhân viên, công nhân sẽ tự giác trong công việc khi có camera quan sát.
  • Bạn có thể theo dõi và trông coi tài sản trên công trường, biết được lượng hàng, vật liệu nhập kho, xuất kho.
  • Bất kỳ nguy cơ, sự cố nào cũng được bạn kiểm soát để kịp thời xử lý.

lắp đặt camera cho công trường

Là chủ đầu tư, chủ của một công trình hay giám sát công trình chắc chắn bạn sẽ hiểu rằng quá trình xây dựng thường kéo dài và nếu không có sự giám sát, kiểm tra gắt gao thì sẽ rất nguy hiểm về sau nếu xây dựng không đúng kỹ thuật, gian lận vật liệu, đồng thời việc mất cắp vật liệu nơi công trường là rất thường xuyên xảy ra. Bách Khoa Việt sẽ tư vấn cho bạn giải pháp lắp đặt hệ thống đầu ghi 3G để giám sát công trình 24/24 và có thể quan sát từ xa ở bất cứ nơi đâu, lưu toàn bộ dữ liệu camera ghi lại để bạn xem lại khi cần. Toàn bộ quá trình thi công một công trình sẽ được theo dõi rất sát sao, chặt chẽ và sẵn sàng xử lý ngay lập tức các vấn đề, nâng cao chất lượng công trình và khác phục các tình trạng gian lận khi thi công.  Rất nhiều dự án của của các công ty, tập đoàn lớn như HANDICO 1, HANDICO 5, VINATA, CENGROUP đều sử dụng camera quan sát chuyên dụng của Bách Khoa Việt khi thi công công trình theo đúng tiêu chuẩn.

Nếu bạn đang quan tâm và có dự định lắp đặt camera quan sát cho công trình đang thi công, bạn có thể tham khảo báo giá các phương án lắp camera cho công trình xây dựng của Bách Khoa Việt. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại lợi ích và sự hiểu quả của các giải pháp lắp camera đến với khách hàng. Sự hài lòng của quý khách là sự thành công của chúng tôi. 

Thông tin liên hệ

Công ty CP Thiết bị An ninh Bách Khoa Việt

Trụ sở chính: Số 40 Phan Đình Giót, Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 0438.688.822 - 0914.363.499 - 0913.112.698

Email: info@bachkhoaviet.net

 

Leave a Comment

Loading...
Loading...
Loading...