CAMERA Ở RẠP CHIẾU PHIM

CAMERA Ở RẠP CHIẾU PHIM

Đăng bởi admin 11/09/2015 1 Bình luận GIẢI PHÁP AN NINH,

Lắp đặt camera ở rạp chiếu phim

Kinh tế phát triển cũng kéo theo tệ nạn xã hội, trộm cắp nhiều hơn. Có lẽ bất cứ nơi đâu tụ tập đông người cũng cần có sự kiểm soát. Đặc biệt nơi thường xuyên đông người và ánh sáng tối như rạp chiếu phim thì việc kiểm soát hành vi không thể bỏ qua.

Để tiết kiệm thời gian và nhân lực thì lắp đặt camera ở rạp chiếu phim là biện pháp tối ưu. Camera sẽ được lắp đặt tại các vị trí cao trong rạp sẽ quan sát bao quát được cả rạp nhưng vì ánh sáng yếu nên chúng ta sẽ chon loại camera hồng ngoại, loại camera này có kèm theo đèn hồng ngoài nên có thể ghi lại hình ảnh ngay cả trong bóng tối. Tuy nhiên điều đó sẽ khiến khách hàng cảm thấy bị giám sát và khó chịu, không ai muốn đi xem phim giải trí mà bị camera giám sát ghi hình trên đầu cả. Do đó hầu hết các rạp chiếu phim hiện nay tại Việt Nam được Bách Khoa Việt lắp camera đều dùng giải pháp là lắp camera tại ngoài cổng soát vé, nơi bán vé, quầy đồ ăn và những lối vào rạp để giám sát nhân viên, lượng người ra vào rạp và bảo vệ an ninh tại rạp chiếu phim. Cách làm này khá hiệu quả vừa quản lý giám sát hiệu quả, đảm bảo an ninh và vẫn tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng.

camera hồng ngoại

Tất cả những hình ảnh mà camera ghi lại ở mọi nơi xung quanh khu chiếu phim sẽ được đưa nên màn hình, đội quản lý rạp sẽ theo dõi mọi hoạt động diễn ra thông qua chiếc màn hình đó mà không mất thời gian và công sức đi lại.

camera ở rạp chiếu phim

Lắp đặt camera ở rạp chiếu phim thể hiện tính chuyên nghiệp trong quản lý, cũng nhờ có camera quan sát ở nơi này mà mọi hành vi của kẻ xấu sẽ được ngăn chặn kịp thời trả lại môi trường giải trí trong sạch cho mọi người sau mỗi ngày làm việc và học tập căng thẳng. 

Công ty Cổ Phần Thiết bị An ninh Bách Khoa Việt chuyên cung cấp hệ thống camera chuyên dụng dành cho các rạp chiếu phim trên toàn quốc.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty CP Thiết bị An ninh Bách Khoa Việt

Địa chỉ: Số 40, Phan Đình Giót, Thanh Xuân, Hà Nội.

SĐT: 04.3868.8822

Website: bachkhoaviet.com

Email: info@bachkhoaviet.net
 

1 Bình luận

Đoàn Ngọc Thưởng:
10/06/2017, 07:23:06 PM
Reply

Cho mình hỏi, vậy trong lúc coi phim mình có bị ghi hình không? Nếu có thì thật khó chịu

Leave a Comment

Loading...
Loading...
Loading...