CAMERA QUAN SÁT VI PHẠM XẢ RÁC

CAMERA QUAN SÁT VI PHẠM XẢ RÁC

Đăng bởi admin 12/05/2016 0 Bình luận TIN TỨC THIẾT BỊ AN NINH,

Bảo vệ môi trường chính là bảo vệ chính cuộc sống của chúng ta nhưng không phải ai cũng có ý thức về việc này vẫn tồn tại nhiều hành vi phá hoại môi trường, làm ô nhiễm môi trường sống. Một trong những vi phạm đó nơi sinh sống của người dân đó là xả rác bừa bãi không đúng nơi quy định và rất khó kiểm tra, biết ai là người vô ý thức. Do vậy, Bách Khoa Việt xin giới thiệu cho Quý khách một giải pháp an ninh để bảo vệ môi trường xung quanh đó là lắp đặt camera ở các tổ dân phố.

camera quan sát xả rác

Camera sẽ được đặt tại các khu vực dễ bị xả rác và camera cũng có thể giám sát an ninh cho tổ dân phố, chỉ với 1 hệ thống camera mà có thể đem lại 2 lợi ích rất lớn cho tổ dân phố của bạn. Camera xem quan sát tại khu vực được lắp đặt 24/24 và có thể quan sát cả ban đêm. Mọi hình ảnh sẽ được lưu lại vào ổ cứng của đầu ghi làm bằng chứng khi có người vi phạm. Hình ảnh được truyền về ban quản lý để trực tiếp theo dõi mà không mất thời gian, công sức nhiều. Phối hợp với việc quản lý chặt chẽ của lực lượng quản lý cùng với hoạt động của camera sẽ giảm thiểu được tình trạng xả rác bừa bãi làm ô nhiễm môi trường và đảm bảo an toàn an ninh cho khu dân cư.

Lưu ý vì camera quan sát cần phải lắp đặt được ở ngoài trời để quan sát được các khu vực của khu dân cư nên phải có hộp bảo vệ để camera tránh được sự phá hoại và hoạt động ổn định.

 
 

Leave a Comment

Loading...
Loading...
Loading...