GIẢI PHÁP AN NINH CHO BÃI GỬI XE

GIẢI PHÁP AN NINH CHO BÃI GỬI XE

Đăng bởi admin 27/05/2016 0 Bình luận TIN TỨC THIẾT BỊ AN NINH,

Giải pháp trông giữ xe, nhận diện biển số tại chung cư, bãi gửi xe lớn.

Giải pháp camera nhận diện biển số xe được ứng dụng rộng trong việc quản lý giao thông, quản lý xe tại các bãi gửi lớn như chung cư, siêu thị ...

 

 

 

Như chúng ta đã biết tại Việt Nam số lượng các phương tiện tham gia giao thông tăng đều theo mỗi năm. cùng với nhiều biện pháp áp dụng để quản lý phương tiện tham gia giao thông như: xe chính chủ, giới hạn số lượng xe đăng ký cho một người....thì việc áp dụng công nghệ cũng đang là điều được quan tâm đặc biệt. Và giải pháp camera nhận diện biển số xe ở Quốc lộ và nơi tập chung nhiều loại phương tiện tham gia giao thông là 1 ví dụ.

Giải pháp cho phép nhận diện các biển số xe tự động thông qua hệ thống Camera kết hợp với phần mềm chuyên dụng đi kèm, tiết kiệm được thời gian, quản lý hiệu quả hơn rất nhiều so với các biện pháp thủ công.

Hệ thống nhận diện biển số xe ứng dụng công nghệ xử lý và nhận dạng ảnh. Hệ thống hỗ trợ tích cực trong việc quản lý phương tiện tham gia giao thông, quản lý xe vào / ra tại các bãi đỗ xe cũng như việc nhúng vào hệ thống thu phí bãi đỗ xe mang lại hiệu quả cao, rút ngắn thời gian, tiết kiệm nhân công và tài chính.

Cùng tìm hiểu qua các thành phần của hệ thống:

 

 1. Camera 

     Là loại camera hồng ngoại với độ phân giải cao, chuyên dụng, cho phép chụp và ghi lại hình ảnh biển số xe rõ nét trong điều kiện ánh sáng thông thường, ánh sáng yếu hay ban đêm, thời tiết mưa,... Camera thiết kế đặc biệt cho việc chụp ảnh khi xe di chuyển với tốc độ cao và công nghệ nhận dạng một cách chính xác. Camera được lắp đặt tại vị trí phù hợp để việc chụp ảnh chính xác biển số xe.

2. Card Capture (Card chụp ảnh).

     Hình ảnh camera được chụp thông qua Card chụp ảnh,nh chụp này có chứa ảnh của biển số của xe, công việc nhận dạng còn lại do phần mềm xử lý.

3. Phần mềm xử lý hình ảnh 

     Sau khi chụp ảnh từ Camera, phần mềm nhận dạng biển số từ ảnh chụp được và chuyển thành Text với độ chính xác cao và nhanh chóng. Khả năng nội suy thông minh giúp phần mềm loại bỏ khả năng sai sót do biển số xe bị che chắn, bẩn, bong tróc do thời gian. Khi hình chụp thể hiện biển số rõ nét, xác suất nhận dạng chính xác lên đến 100%.

Nguyên lý hoạt động của hệ thống

 

 

Camernhận dạng biển số xe

Khách hàng quan tâm hoặc có nhu cầu. Liên hệ trực tiếp tới bachkhoaviet.com. Chúng tôi sẽ khảo sát, tư vấn và thiết kế giải pháp phù hợp với mọi yêu cầu.

Leave a Comment

Loading...
Loading...
Loading...