Mua Camera Wifi Để Quản Lý Người Giúp Việc

Mua Camera Wifi Để Quản Lý Người Giúp Việc

Đăng bởi admin 26/05/2015 0 Bình luận GIẢI PHÁP AN NINH,

Lắp camera để quản lý giám sát người giúp việc gia đình

Gần đây nhiều vụ việc giúp việc ăn trộm tài sản, đánh đập con cái khiến những người thuê giúp việc cảm thấy hoang mang lo lắng khi sử dụng dịch vụ thuê người giúp việc. Tuy rằng số người giúp việc xấu tính không nhiều nhưng để đề phòng và tránh trở thành nạn nhân thì việc lắp 1 chiếc camera wifi để trông coi người giúp việc và quản lý nhà cửa là một việc cần thiết nên làm. 

Hầu hết những người thuê giúp việc đều là những người bận rộn với công việc, thường xuyên đi vắng khỏi nhà, chẳng ai có thể yên tâm khi giao nhà cửa, con cái cho mình một người giúp việc dù họ thể hiện thế nào, vì không biết đó có thể là họ giả bộ làm thế để bạn tin tưởng. Rất nhiều vụ việc lợi dụng lòng tin của chủ để lừa đảo, trộm cắp đã bị phát hiện và đưa lên báo. Hệ thống camera dây thì cần đầu tư nhiều tiền của. Với chiếc camera wifi bạn có thể yên tâm đặt ở vị trí mình cần quan sát. Công nghệ camera wifi ngày càng phát triển khi mà giờ đây chỉ cần cắm điện và có wifi để camera hoạt động. Với khả năng tự động quay quét, có thể điều khiển quay đến vị trí mình muốn xem bằng cách vuốt trên điện thoại, có khả năng ghi âm và trò chuyện 2 chiều thì camera wifi thật sự là một thiết bị cần thiết trong gia đình.

Camera cho gia đình

Bạn đi xa và muốn nói chuyện với người nhà, ngay cả khi bạn đang ở nước ngoài chỉ cần mở phần mềm trên điện thoại và quan sát trò chuyện cùng mọi người trong gia đình một cách dễ dàng. Bạn có thể xem lại video ghi lại khi cần do camera lưu dữ liệu trực tiếp trên thẻ nhớ và tự động xóa khi ghi đầy.

Bạn quá bận rộn với công việc và con cái, bạn không có thời gian đến thăm cha mẹ thường xuyên. Nhưng bạn luôn quan tâm sức khỏe, những sinh hoạt hằng ngày của cha mẹ trong khi tuổi già và bạn thuê người chăm sóc cha mẹ. Tuy nhiên bạn vẫn lo lắng không biết cha mẹ bạn có được chăm sóc tốt hay không, bạn hãy lắp ngay hệ thống camera không dây mới nhất của chúng tôi. Với thiết kế nhỏ gọn và có thể tự lắp đặt, góc nhìn camera có thể điểu chỉnh 360 độ sẽ giúp bạn quan sát được toàn bộ những việc xảy ra tại nhà bố mẹ bạn. Với thời gian lưu trữ hình ảnh lên đến hơn 2 tuần sẽ giúp bạn có thể xem lại bất cứ lúc nào bạn muốn. 

Camera chăm sóc bé

Đặc biệt với khuyến mại mua camera wifi giá rẻ 680.000 đồng và được tặng thẻ nhớ 8GB thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không đặt mua ngay một chiếc camera wifi cho an toàn của gia đình bạn. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết và bắt kịp xu thế của thời đại công nghệ số. Mọi thông tin xin liên hệ: Công ty cổ phần thiết bị an ninh Bách khoa Việt, địa chỉ: số 9 ngõ 40 Phan Đình Giót, Hà Nội. SĐT: 04.38688822. Website:http://bachkhoaviet.com

Các bài viết có liên quan:

Camera cho gia đình

Hệ thống camera cho gia đình

Lắp đặt camera quan sát cho gia đình

Leave a Comment

Loading...
Loading...
Loading...