GIỚI THIỆU MỘT SỐ LOẠI CHUÔNG CỬA CÓ HÌNH PHỔ BIẾN HIỆN NAY

GIỚI THIỆU MỘT SỐ LOẠI CHUÔNG CỬA CÓ HÌNH PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Đăng bởi tuananh 18/05/2016 0 Bình luận TIN TỨC THIẾT BỊ AN NINH,

Chuông cửa có hình là một sản phẩm phổ biến được phát triện rộng rãi từ nước ngoài cho đến Việt Nam ngày càng được ưa chuộng với thương hiệu đa dạng để bạn dễ dàng lựa chọn một sản phẩm theo các dòng model của nó phù hợp với nhà cao tầng, biệt thự, chung cư...

Trên thị trường có nhiều loại chuông cửa với mẫu mã và kích thước khác nhau. Chúng ta cũng điểm lại những loại chuông cửa phố biến và được nhiều người đánh giá tốt hiện nạy.

- Đầu tiên phải kể thương hiệu nổi tiếng Panasonic. Chuông cửa Panasonic rất được ưa chuộng hiện nay do mẫu mã rất đẹp, lắp đặt dễ dàng, hình ảnh sắc nét, âm thanh rõ ràng dễ điều khiển và giá thành khá phù hợp với những tính năng mang lại. Chuông cửa của hãng thường có màn hình từ 5,2 đến 7 inch, camera được thiết kế gắn cửa để quan sát bên ngoài, tích hợp đèn led có thể xem được cả ban đêm.

[​IMG]

- Một loại chuông hình đến từ Nhật Bản là chuông cửa có hình AIPHONE. Đây là 1 thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản rất được ưa chuộng ở các nước phát triển, tuy nhiên ở Việt Nam ít người sử dụng do giá cao. Giá của loại chuông cửa này cao do công ty sản xuất đặt tại Thái Lan rồi đưa về Nhật Bản kiểm định chất lượng sau đó mới được đưa ra thị trường, ngoài ra nguồn riêng chính hãng của Nhật cũng là giá sản phẩm tăng lên rất nhiều. Ở Việt Nam có 3 dòng phổ biến là JOS – 1A, JOS – 1V, JOS – 1F, cả ba dòng đều dùng chung một loại màn hình và chỉ khác nhau ở tính năng và mắt camera.

[​IMG]

- Một loại chuông cửa khá phổ biến nữa hiện nay là chuông cửa Kocom của Hàn Quốc. Mức thị phần của KOCOM đang tăng khá nhanh và trở thành một trong những hãng dẫn đầu về hệ thống chuông hình (video door phone). Sản phẩm chuông hình có hãng có tính năng nổi trội là hoạt động ổn định, bền bỉ và thiết kế cũng khá ổn nên những hộ gia đình, biệt thự, chung cư cũng đang sử dụng rất nhiều sản phẩm của hãng. Hãng cũng chia sản phẩm ra nhiều phần khúc nhằm phụ vụ cho các nhu cầu khác nhau từ nhà riêng, chung cư đến các căn hộ siêu sang, biệt thự…

- Chuông cửa có hình Commax là dòng sản phẩm từ Hàn Quốc có rất nhiều mẫu mà cho khách hàng lựa chọn. Đặc điểm của hàng Commax là thiết kế khá thô, chất lượng hình ảnh tạm được và kiểu dáng cũ do đó chỉ được lựa chọn lắp đặt cho các khu chung cư theo dự án thiết kế còn các nhà, biệt thự thường không sử dụng loại chuông cửa này. Commax có một model rất đặc biệt là CDV - 70UX, có khả năng kết nối với smartphone qua đường truyền Internet, khi khách bấm chuông thì điện thoại được cài cũng đổ chuông và bạn có thể mở điện thoại ra xem ai đến.

- Chuông cửa có hình Samsung được nhập khẩu từ Hàn Quốc và có thương hiệu nên giá khá cao. Tuy nhiên chất lượng hình ảnh và độ bền không tương xứng với giá nên tuy lúc đầu được nhiều người lựa chọn do thương hiệu nhưng do các yếu tố trên nên không thể cạnh trạnh với dòng sản phẩm của Panasonic, đặc biết khi VL-SF70VN ra mắt.

[​IMG]

Leave a Comment

Loading...
Loading...
Loading...
Loading...