HỆ THỐNG CHỐNG TRỘM Ở CHUNG CƯ

HỆ THỐNG CHỐNG TRỘM Ở CHUNG CƯ

Đăng bởi admin 04/06/2016 0 Bình luận TIN TỨC THIẾT BỊ AN NINH,

Hệ thống chống trộm tại căn hộ chung cư tại Việt Nam

Bạn có nhận ra rằng bạn nên có một hệ thống an ninh chống trộm cho căn hộ của bạn hay không? Phần lớn các chung cư bình thường đều không lắp camera hoặc nếu có chỉ lắp camera ở hành lang tầng 1. Do vậy để đảm bảo an ninh cho căn hộ của bạn thì bạn nên nghĩ đến việc lắp đặt một hệ thống an ninh. Nếu bạn là người đi thuê phòng hãy thương lượng với chủ nhà lắp đặt camera và đăng kí với quản lý tòa nhà, hãy thuyết phục cho họ hiểu là bạn muốn nâng cao an ninh của căn hộ

Trong khi hầu hết các chung cư đồng ý cho bạn có một hệ thống báo động, sẽ luôn tốt đẹp khi bạn xác nhận với người quản lý cho thuê phòng của bạn để họ hiểu rằng bạn muốn an ninh được đảm bảo hơn và bạn có thể quan sát nhà khi bạn đi ra ngoài. Hoặc như xu hướng bảo vệ an ninh theo tầng nhà khi các nhà trong cùng một tầng đóng góp tiền để lắp camera ngoài hàng lang tầng nhà mình, khi đó mọi nhà đều được đảm bảo về an ninh và chi phí cho việc lắp camera được san sẻ nên giảm đi rất nhiều. Việc lắp camera cho chung là hiện nay rất bình thường và là một nhu cầu chính đáng nên sẽ chẳng có ai ngăn cản bạn lắp camera trừ khi họ có ý đồ không tốt hoặc ghen tức với bạn. 

Lợi ích của hệ thống chống trộm đột nhập trong khu chung cư

Bạn thường không nghe nói có quá nhiều chung cư bị đột nhập nhưng chúng lại hay xảy ra. Nếu trước đây bạn đã sống trong các chung cư, bạn có thể đã nghe nói về các tình trạng đột nhập. Kẻ trộm biết rằng các khu chung cư ít có khả năng có một hệ thống báo động, thêm nhiều lý do nữa để bạn nên có một cái.

Với BÁCH KHOA VIỆT, chúng tôi cung cấp một số tùy chọn khác nhau để bảo vệ ngôi nhà của bạn. Các gói an ninh gia đình của chúng tôi bao gồm từ 3 đến 10 cảm biến cho nhà của bạn ở bất kì nơi đâu. Vì vậy, nếu khu chung cư của bạn chỉ có 1 cửa chính và 3 cửa sổ, hoặc thậm chí có 3 cửa chính và 7 cửa sổ, chúng tôi sẽ giúp bạn bao phủ kiểm soát ! Bạn cũng có thể thêm các cảm biến khác nhau tùy theo những gì ngôi nhà của bạn cần.

Các chuyên gia an ninh gia đình của chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn thông qua toàn bộ quá trình. Từ việc lựa chọn gói phù hợp cho gia đình của bạn, cho đến việc cài đặt hệ thống chống trộm thực tế, bạn có thể tính toán khi BÁCH KHOA VIỆT có mặt ở đó.

Di chuyển từ căn hộ

Tại BÁCH KHOA VIỆT, chúng tôi hiểu được rằng bạn có thể di chuyển khi bạn chỉ thuê một chung cư. Một người trung bình di chuyển chỗ ít nhất 4 lần trong đời của họ! Chúng tôi cung cấp bộ dụng cụ di chuyển miễn phí cho tất cả các khách hàng của chúng tôi khi bạn đăng ký dịch vụ BÁCH KHOA VIỆT. Nếu bạn chuyển chỗ sau khi bạn nhận được hệ thống của chúng tôi và bạn vẫn còn khách hàng của chúng tôi, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn với các bộ di chuyển báo động để giúp bạn có được bảo đảm trong nhà hoặc chung cư của bạn.

BÁCH KHOA VIỆT cung cấp dịch vụ an ninh giám sát, báo động chống trộm với nhiều tính năng và mức giá phù hợp cho người Việt Nam !

Để biết thêm thông tin về các hệ thống an ninh gia đình mà chúng tôi cung cấp, bạn có thể gọi điện tới số điện thoại ở đầu trang.

 

Leave a Comment

Loading...
Loading...
Loading...