LẮP 4 CAMERA ĐO THÂN NHIỆT

LẮP 4 CAMERA ĐO THÂN NHIỆT

Đăng bởi admin 12/09/2015 0 Bình luận TIN TỨC THIẾT BỊ AN NINH,

Tại nhà ga quốc tế sân bay quốc tế Đà Nẵng và ở cửa khẩu cảng Đà Nẵng. Trung tâm kiểm dịch y tế quốc tế Đà Nẵng lắp đặt camera đo thân nhất với số lượng là 4 chiếc vào chiều tối ngày 15/8.

Thành phố Đà Nẵng đầu tư số thiết bị camera này cho chiến dịch phòng và chống dịch Ebola.

Theo giám đốc trung tâm kiểm dịch y tế quốc tế Đà Nẵng, Ông Trần Trúc Lâm. Trong ngày 15/8 trung tâm đã nhận từ viện Pasteur Nha Trang số thiết bị y tế tất cả gồm , dung dịch khử trùng tại sân bay và cửa khẩu cảng, 25 bộ phòng hộ chống dịch không thấm nước.

Ông Lâm còn cho biết, hàng ngày Đà Nẵng có 10 đến 12 chuyến bay quốc tế, lượng du khách đến Đà Nẵng là khá đông trong khi đó lực lượng làm nhiệm vụ bảo vệ mỏng và phải làm việc 24/24h. Riêng phòng cách ly các khách du lịch đến từ trung tâm nghi có dịch virus Ebola tại sân bay quốc tế Đà Nẵng hiện được bố trí tại khu nhà ga cũ, đã được khắc phục, sửa chữa phần trần bong lốc, hỏng, có một cửa ra khu cách ly. Trong trường hợp có dịch bệnh xảy ra, số bệnh nhân nghi nhiễm sẽ được chuyển đến phòng cách ly, sau đó đưa đến bệnh viện Đà Nẵng - nơi được chọn là địa điểm cách ly và điều trị bệnh Ebola tại Đà Nẵng.

Hy vọng với tất cả cố gắng và lỗ lực của lực lượng bảo vệ, các bộ ngành sẽ thiết chặt an toàn sức khỏe cho người dân.

Leave a Comment

Loading...
Loading...
Loading...