LẮP ĐẶT CAMERA Ở TRẠM ĐĂNG KIỂM

LẮP ĐẶT CAMERA Ở TRẠM ĐĂNG KIỂM

Đăng bởi admin 12/09/2015 0 Bình luận GIẢI PHÁP AN NINH,

SỰ CẦN THIẾT CỦA VIỆC LẮP CAMERA TẠI TRẠM ĐĂNG KIỂM

Công tác kiểm tra, đăng kiểm cho phương tiện ô tô tham gia giao thông là vô cùng quan trọng nhưng nó lại thường là công đoạn xảy ra nhiều tiêu cực.

Nhân viên đăng kiểm cố tình không làm đúng quy trình, bỏ qua lỗi, hạ thấp tiêu chuẩn vì lợi nhuận cá nhân dẫn đến tình trạng xe lưu thông kém chất lượng ảnh hưởng đến an toàn gia thông và uy tín của hoạt động đăng kiểm.

lắp đặt camera ở đăng kiểm

Muốn nâng cao chất lượng làm việc và lòng tin cho nhân dân phải kiểm tra, kiểm soát hoạt động của trạm đăng kiểm, để làm được việc đó thì lắp đặt camera tại các trạm đăng kiểm là hết sức cần thiết.

Hệ thống camera sẽ chuyển tải hình ảnh ghi được đến các máy chủ đặt tại cục đăng kiểm. Việc lắp đặt camera sẽ khiến nhân viên đăng kiểm làm việc nghiêm túc hơn, tuân thủ quy trình nghiêm ngặt nếu hình ảnh camera phản ánh có sự gian lận họ sẽ bị xử lý theo quy định. Tất cả hình được ghi lại nếu không phản hiện ra vi phạm, sau thời gian đó nếu có phản ánh cũng sẽ được đưa ra xem xét và xử lý. Ngay cả việc chủ phương tiện hối lộ nhân viên đăng kiểm cũng bị phát hiện và xử lý nghiêm.

Mỗi trạm đăng kiểm nên có 3 camera để hoạt động hiệu quả, 2 camera sẽ ghi lại hình ảnh, 1 camera dùng để quan sát.

Với phương án này chắc hẳn sẽ đẩy lùi gian lận trong đăng kiểm, lấy lại niềm tin trong nhân dân.

 
 

Leave a Comment

Loading...
Loading...
Loading...