LỰA CHỌN GÓI THUÊ BAO MẠNG CHO HỆ THỐNG CAMERA

LỰA CHỌN GÓI THUÊ BAO MẠNG CHO HỆ THỐNG CAMERA

Đăng bởi admin 27/05/2016 0 Bình luận TIN TỨC THIẾT BỊ AN NINH,

Lựa chọn gói mạng phù hợp với hệ thống đầu ghi hình, camera IP

Tốc độ mạng tác động rất lớn đối với chất lượng hình ảnh khi xem đầu ghi hình, camera IP qua mạng. Khi bạn sử dụng mạng nội bộ, tốc độ thông thường là 100Mbps, thậm chí với một hệ thống mạng hiện đại có thể lên tới 1Gbps, nên việc coi trong mạng nội bộ chất lượng và tốc độ hình ảnh rất tốt, tuy nhiên khi xem qua mạng Inteet bằng máy tính và các thiết bị di động từ bất kỳ đâu thì chất lượng giảm rõ rệt.

 Lựa chọn gói thuê bao mạng

ADSL và những điều cần biết

Đầu tiên ta phân tích một gói cước của MegaVNN là Mega Basic Với gói cước này có tốc độ Download là 2560Kbps và tốc độ Upload là 512Kbps. Còn với gói Mega Easy thì tốc độ Download là 4096Kbps và tốc độ Upload là 512Kbps. Sẽ có một câu hỏi đặt ra là sử dụng Mega Basic với gói Mega Easy khi xem đầu ghi hình qua mạng sẽ nhanh hơn? Câu trả lời là: Tốc độ như nhau!
Khi dùng máy tính xem đầu ghi hình qua mạng, đầu ghi hình sẽ upload (tải lên) hình ảnh và máy tính chúng ta sẽ download (tải xuống) hình ảnh. Bởi vậy chúng ta chỉ quan tâm đến tốc độ upload của gói cước, trong khi tốc độ upload của 2 gói MegaBasic và MegaEasy là như nhau.

Vậy lựa chọn gói mạng nào là phù hợp?
Đầu tiên ta xét chủng loại đầu ghi, 4-8-16 kênh, HD hay Analog…..Với đầu ghi 4 kênh Analog ta có thể lựa chọn gói ADSL như MegaBasic, MegaEasy….Với 8 kênh trở lên hoặc đầu ghi HD thì tốt nhất nên lựa chọn gói cáp quang. Đặc tính của các gói cáp quang là tốc độ Download = tốc độ Upload và tốc độ rất cao nên vấn đề đã được giải quyết triệt để.

 

Leave a Comment

Loading...
Loading...
Loading...