MẸO ĐƠN GIẢN ĐỂ ĐÁNH BẠI BỌN TRỘM

MẸO ĐƠN GIẢN ĐỂ ĐÁNH BẠI BỌN TRỘM

Đăng bởi admin 07/06/2016 0 Bình luận GIẢI PHÁP AN NINH,

Bạn có thể chống lại mọi sự đột nhập với giải pháp an ninh của Bách Khoa Việt Việt.

Hãy thử nghĩ như một tên trộm muốn đột nhập vào nhà. Hắn sẽ dò quanh bên ngoài ngôi nhà để chọn lối đột nhập. Và khi hắn lẻn vào gần cửa thì đèn bật lên - trừ khi hắn muốn bị tóm thì bỏ chạy là điều đầu tiên hắn nghĩ đến. Việc này cũng hiệu quả như việc gắn chuông báo động vậy. 

Giải pháp an ninh của chúng tôi là một hệ thống đơn giản sẽ bật sáng bóng đèn khi một cảm biến chuyển động lắp đặt ở cửa được kích hoạt. Bạn có thể cài đặt thiết lập này theo nhiều cách tùy theo sở thích của mình và bạn không cần đến cả một hệ thống đồ sộ để thực hiện nó.
Để lắp đặt thành công bạn cần khoảng 30 phút để tiến hành kết nối các thiết bị và kiểm tra sự hoạt động của chúng.

Mẹo chống trộm

Danh sách thiết bị

Trong dự án này chúng tôi sử dụng các sản phẩm sau:

1x – Wireless Motion Sensor

1x – LampLinc Dimmer (Dual-Band)

Bước 1 – ­ Lắp cảm biến chuyển động của bạn vào vị trí mong muốn bên ngoài nhà. Làm theo những chỉ dẫn kèm theo với những chỉ dẫn lắp đặt và chọn vị trí.

Bước 2 – Chọn đèn bạn muốn bật khi cảm biến chuyển động được kích hoạt. Rút dây bóng đèn và cắm bộ dimmer LampLinc vào ổ cắm, sau đó cắm đèn vào Lamplinc.

Bước 3 – Nhấn và giữ nút “Set” trên bộ cảm biến chuyển động trong vòng 5 giây (cho đến khi đèn LED màu đỏ ở mặt sau bắt đầu nhấp nháy). Bây giờ bạn có 4 phút để cài đặt các thiết bị đáp ứng (ví dụ như LampLinc).

Bước 4 – Với cảm biến chuyển động trong chế độ liên kết (xem bước trước), nhấn và giữ nút “Set” trên LampLinc trong vòng 3 giây hoặc đến khi có tiếng bíp.

Bây giờ bạn có một thiết bị chống trộm thông minh và hiệu quả! Bất cứ khi nào có một ai đó đi qua cảm biến chuyển động, đèn trong nhà sẽ bật sáng. Bạn có thể mở rộng thêm thiết lập này để có thêm các bóng đèn khác bật lên, các camera được kích hoạt và nhiều điều nữa. Với phần mềm bạn thậm chí có thể nhận một email cảnh báo! 

Leave a Comment

Loading...
Loading...
Loading...