NÂNG CẤP HÌNH ẢNH CAMERA

NÂNG CẤP HÌNH ẢNH CAMERA

Đăng bởi admin 29/08/2015 0 Bình luận GIẢI PHÁP AN NINH,

HƯỚNG DẪN NÂNG CẤP HÌNH ẢNH CAMERA QUAN SÁT

Bạn đã sắm camera quan sát nhưng chất lượng hình ảnh camera vẫn chưa làm bạn hài lòng. Bạn băn khoăn làm sao thay đổi được chất lượng hình ảnh camera với chi phí bỏ ra là thấp. Công nghệ HD-SDI sẽ là giải pháp loại bỏ những điểm yếu của camera về hình ảnh.

Camera HD-SDI đem lại:

- Dễ dàng đồng bộ với các hệ thống camera cũ

- Độ nét cao hơn các loại camera analog thông thường

- Truyền hình ảnh tốt với các khoảng cách xa hơn

- Dễ dàng nâng cấp lên nếu sau này bạn muốn sử dụng các hệ thống camera cao cấp

Người sử dụng hệ thống camera quan sát CCTV mong muốn có độ nét cao. Một số người dùng chỉ cần nhìn rõ hình ảnh quan sát, một số người muốn có một hệ thống nét cao phù hợp với hệ thống truyền hình trong gia đình họ.

Tóm lại là, nhu cầu về độ nét cho hệ thống CCTV đang gia tăng và công nghệ HD-SDI ra đời để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

  • Đơn giản.

Bạn đang cài đặt một hệ thống camera IP, bạn có thể cần phải đào tạo lại nhân viên của bạn, đối phó với các sự cố mạng IP phức tạp, và đàm phán với các nhà quản lý IT cũng như quản lý an ninh.

Với HD-SDI bạn sẽ không gặp bất kỳ những sự cố như vậy, các đoạn video độ nét cao được nén với độ trễ bằng không và khung hình không bị mất. Vì vậy, đó là một rất cách đơn giản để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về độ nét cao trong hệ thống camera

  • Quen thuộc.

Bắt đầu cài đặt công nghệ HD-SDI, bạn sẽ được làm việc với công nghệ đã quen thuộc trong camera, DVR và cáp đồng trục - kết nối hoàn toàn đơn giản vì nó là một hệ thống analog

Bạn có thể bắt đầu sử dụng công nghệ HD-SDI dễ dàng, không cần kiến thức phức tạp, không có thử nghiệm tốn kém, tiết kiệm thời gian

  • Đáp ứng đủ các yêu cầu.

Tùy vào nhu cầu của khách hàng, có khách hàng chỉ muốn nâng cấp sử dụng công nghệ HD – SDI ở các địa điểm quan trọng ví dụ như cửa ra vào…nhưng cũng có khách hàng sẵn sàng nâng cấp một hệ thống HD-SDI đầy đủ các tính năng. 

Dù nhu cầu của khách hàng thế nào thì công nghệ HD-SDI đều sẵn sàng đáp ứng một cách dễ dàng.

  • Dễ dàng nâng cấp.

HD-SDI hoạt động trên cáp đồng trục, bất kỳ hệ thống cũ nào cũng có thể được nâng cấp lên HD-SDI mà không cần thiết phải đi lại dây. Chính vì vậy nó cho phép bạn nâng cấp bất kỳ lúc nào.

Đi lại dây cho một tòa nhà hoàn toàn có thể tốn kém hoặc không thực tế. HD-SDI bây giờ có thể nâng cấp cho khách hàng của bạn đến 1080p HD.

Xu hướng ngày nay đó là dòng sản phẩm camera chất lượng HD. Vì vậy nếu bạn đang sử dụng hệ thống camera thông thường thì hãy sử dụng công nghệ HD-SDI.

 

Leave a Comment

Loading...
Loading...
Loading...