Lắp camera chống tiêu cực trong thi công chức

Lắp camera chống tiêu cực trong thi công chức

Đăng bởi admin 12/09/2015 0 Bình luận TIN TỨC THIẾT BỊ AN NINH,

Hàng năm nhà nước vẫn tổ chức thi tuyển công chức cho các ngành nhằm tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng, cán bộ,công nhân viên chức có trình độ, trong sạch, vững mạnh. Những kỳ thi tuyển này phải được diễn ra hết sức nghiêm túc bởi tính quan trọng của nó nhưng vẫn tồn tại, len lỏi những tiêu cực trong công tác tổ chức thi tuyển và chấm thi. Với mục tiêu làm trong sạch và thể hiện sự minh bạch trong tuyển chọn nhân lực cho nhà nước, Chính phủ đã ra yêu cầu lắp camera tại các phòng thi công chức để giám sát trực tiếp quá trình thi cử của thí sinh. Mục tiêu của việc lắp camera trong phòng thi công chức là đảm bảo chọn được những người có năng lực thực sự cho bộ máy nhà nước nhằm nâng cao hiệu quả làm việc và quản lý nhà nước.

camera quan sát thi tuyển công chức

Xóa bỏ tình trạng "con ông, cháu cha", chạy chức chạy quyền để được ưu tiên, nhắc bài khi thi công chức, loại bỏ nạn hối lộ giám thị trông thi, làm trong sạch và đảm bảo niềm tin cho những người có tài muốn cống hiến cho nước nhà. Với nhiệm vụ và mục tiêu quan trọng như vậy, việc lựa chọn hệ thống camera cũng cần phải được thực hiện một cách nghiêm túc và cẩn thận.

Tại các hội đồng thi, các phòng thi đều cần lắp đặt camera để giám sát cán bộ và thí sinh trong quá trình thi, toàn bộ hình ảnh đượccamera ghi lại làm tài liệu, bằng chứng phục vụ cho việc thanh tra, kiểm tra quá trình thi tuyển công chức. Cán bộ làm nhiệm vụ giám sát cần được giữ bí mật, tránh để lộ ra ngoài để tránh các tác động tiêu cực từ những kẻ muốn chạy chức. Hệ thống camera cần đảm bảo quan sát được toàn bộ phòng thi, hoạt động liên tục, không có góc chết không quan sát được. Thường một phòng thi công chức sẽ được lắp 2 camera ốp trần chéo nhau để quan sát toàn bộ phòng, quan sát được trước và sau thí sinh làm bài. Ổ cứng lưu dữ liệu là loại ổ cứng chuyên dụng, có thể ghi dữ liệu lớn, không bị lỗi khi ghi. Ngoài ra thông tin quản lý hệ thống phải được bảo mật, trách kẻ xấu lợi dụng phá hoại hay xóa, sửa đổi dữ liệu. Bách Khoa Việt tự hào là đơn vị lắp đặt camera giám sát cho việc thi công chức tại Hà Nội. Với hệ thống camera giám sát công bằng và minh bạch thì chúng tôi tin chắc rằng việc thi công chức sẽ xóa bỏ được tiêu cực và tìm kiếm được những người có năng lực công hiến cho đất nước.

Quý vị có nhu cầu lắp đặt camera có thể liên hệ để được tư vấn miễn phí:

Leave a Comment

Loading...
Loading...
Loading...