Xem Camera Giao Thông Tại Đà Nẵng

Xem Camera Giao Thông Tại Đà Nẵng

Đăng bởi admin 21/12/2016 0 Bình luận TIN TỨC THIẾT BỊ AN NINH,

Thành phố Đà Nẵng quả là một nơi đáng sống khi công nghê thông minh của thành phố không ngừng được cập nhập và nâng cấp. Gần đây, người dân Đà Nẵng tỏ ra rất hào hứng khi có thể theo dõi tình hình giao thông tại các nút giao thông quan trọng của thành phố qua hệ thống camera giám sát.

Theo đó như thông báo, người dân có thể truy cập vào trang web http://camera.0511.vn để theo dõi được tình hình giao thông trực tiếp tại ở các khu vực giao thông quan trọng của Đà Nẵng như cầu vượt sông Hàn, Cầu Rồng, cầu Trần Thị Lý, Ngã ba Huế, bãi biển Phạm Văn Đồng, đường Quang Trung, đường Trần Phú... để xem tình hình giao thông khi tham gia. Với việc wifi phủ sóng toàn thành phố, người dân có thể sử dụng điện thoại thông minh để xem trực tiếp quang cảnh camera giao thông ghi lại tại khu vực đó. Điều này giúp người dân tránh được các đoạn ùn tắc, tai nạn hay công trình đang thi công... để đưa ra cách xử lý tình huống, giảm bớt ách tắc giao  thông.

Giao diện xem camera trên web Phát triển Đà Nẵng

Giao diện của website Phát triển Đà nẵng

Hiện tại do mới phát triển nên chỉ mới lắp được một số camera quan sát ở các vị trí quan trọng và thường xuyên cần bảo trì bảo dưỡng. Người dân cũng có thể bình luận trực tiếp trên Facebook về tình hình camera hay chia sẻ những thông tin thú vị khi xem camera....

Xem camera giao thông trực tuyến tại Đà Nẵng

Xem camera giao thông trực tuyến tại Đà Nẵng

Bên cạnh đó, hệ thống camera này cũng hỗ trợ chức năng xem lại nên có thể giúp cơ quan chức năng và người dân có thể xem lại các tình huống giao thông một cách dễ dàng. Bất cứ vụ vi phạm, va chạm hay tai nạn nào đều được ghi lại để làm bằng chứng cho cơ quan chức năng. Người dân cũng có thể trích xuất dữ liệu camera để xem lại khi có việc cần thiết.

Camera đặt tại 130 đường Quang Trung

Được biết, hệ thống camera này do Hội Phát triển Đà Nẵng có trụ sở 130 đường Quang Trung, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng triển khai nhằm góp phần vào việc phát triển kinh tế - xã hội của Đà Nẵng. Hiện tại, hội cũng đang cố gắng xây dựng và mở rộng nhiều tiện ích hơn nữa ngoài camera giám sát như để phục vụ người dân và du khách tại Đà Nẵng. Đây là một mô hình nên được nhân rộng phát triển tại nhiều thành phố tại Việt Nam.

Leave a Comment

Loading...
Loading...
Loading...