Máy bay quay phim Phantom 4 , máy bay camera, flycam DJI

Máy Bay Quay Phim Phantom 4

Máy Bay Quay Phim Phantom 4

Máy bay quay phim DJI Phantom 4 

DJI Phantom 4 chính hãng

Thông số kỹ thuật: 

Máy bay quay phim DJI Phantom 4 cho ra những bức hình khoảnh khắc đẹp, cảm hứng với tính năng quay video 4K ở 30 khung hình mỗi giây và đầy đủ 1080p HD ở 120 khung hình mỗi giây cho chuyển động chậm trơn tru. Một ống kính aspherical với 94 ° trường nhìn (FOV) giảm biến dạng bởi 36% và sai màu 56% khi so sánh với một Phantom 3. 

- Quay phim 4K: đạt số khung hình 30 fps và quay full HD 1080P đạt số khung hình 120 fps

- Tính năng tránh chướng ngại vật chống va chạm và tự né chướng ngại vật

- Tự động bay theo chủ nhân

- Tính năng đánh dấu đối tượng: quay phim theo đối tượng đã đánh dấu trên màn hình và bám theo dõi

- Chụp ảnh siêu nét 12 megapixel và chống rung nhiễu

- Pin 5350 mAh

- Thời gian bay: 28 phút

- Độ cao tối đa 6000m (so với mặt nước biển)

- Tầm bay xa: 5k

- Tốc độ bay: 20 m/s. Tốc độ bay lên: 6 m/s/ Tốc độ hạ xuống: 4 m/s

- La bàn kép và IMU

- Trọng lượng: 1380 gram

Quay phim 4K, chụp ảnh chuyên nghiệp

Máy quay DJI Phantom 4 cho ra những bức hình khoảnh khắc đẹp, cảm hứng với tính năng quay video 4K ở 30 khung hình mỗi giây và đầy đủ 1080p HD ở 120 khung hình mỗi giây cho chuyển động chậm trơn tru. Một ống kính aspherical với 94 ° trường nhìn (FOV) giảm biến dạng bởi 36% và sai màu 56% khi so sánh với một Phantom 3. 

Thiết kế đẹp, vật liệu cách mạng 

Máy camera DJI Phantom 4 có kiểu dáng đẹp hình thức sắp xếp hợp lý và tích hợp cao, máy bay Phantom 4 có tính năng giảm thiểu khi bay trong gió mạnh và chống lại cơn gió từ mọi góc độ, giữ chuyển động của nó có thể dự đoán và chính xác. Gimbal tích hợp chặt chẽ với thân máy, vững chắc, tăng cường sự ổn định khi bay.

DJI Phantom 4 linh hoạt bay nhiều cách khác nhau

DJI Phantom 4 linh hoạt để đáp ứng nhu cầu bay khác nhau. Các chế độ bay bạn có thể sử dụng vệ tinh, Tap Fly, Active Track và chế độ bay thông minh, chế độ Sport cho biết thêm sự nhanh nhẹn và tốc độ, đạt 45 mph (72 kph) trong khi duy trì các hệ thống định vị vệ tinh và Vision. 

Pin DJI Phantom 4 lên đến 5350 mAh
Pin DJI Phantom 4 có dung lương tới 5350 mAh, lý tưởng thời gian bay lên đến 27 phút. Tích hợp công nghệ Lightbridge cho phép bạn xem những gì Phantom thấy trong HD 720p với tốc độ lên tới 5km. Công nghệ truyền tải video phantom 4 có khả năng chống nhiễu, cho bạn kiểm soát nhiều hơn chuyến bay của bạn.

Phantom 4 có đôi mắt nhìn rất rộng, thông minh
Phantom 4 có đôi mắt quyền lực cho phép xem ba chiều. Trong chế độ bình thường nếu nó thấy một trở ngại đến gần nó sẽ dừng lại. Trong Tap Fly, Active Theo dõi và thông minh Return Home Chế độ nó sẽ tránh được những trở ngại hoặc để tránh va chạm. Nó cũng cung cấp cho bạn những cảnh báo để bạn luôn biết những gì đang xảy ra với Phantom. Các mô-đun Vision chứa camera và cảm biến siêu âm kép để cung cấp độ chính xác định vị gấp năm lần so với hệ thống trước đây. Được sử dụng trong nhà, nó cung cấp một trải nghiệm bay GPS-như, đem lại cho bạn sự tự tin bạn cần để bay trong nhà.

Chế độ bay thông minh, đầy năng động.
Trong chế độ Tap Fly, tất cả bạn chỉ làm là tập trung vào màn hình của điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn. Để thay đổi hướng bay, bạn có thể chỉ cần chạm vào màn hình để bay bất cứ nơi nào. Máy bay Phantom 4 sử dụng gậy điều khiển và duy trì độ cao, hướng và tốc độ. Sử dụng Obstacle Sensing System, Phantom 4 có thể bay nơi bạn có thể không đi trước, để tạo ra cảnh năng động và đầy cảm hứng. Qua DJI GO bạn cũng có thể kích hoạt thông minh Return Home cho phép Phantom để tránh chướng ngại vật như nó trở về.

Chức năng Object Tracking, bắt dính đối tượng trên màn hình và bám theo
Cho dù bạn đang chạy, lái xe, đi bè và nhiều hơn nữa, DJI Phantom 4 sử dụng kết hợp tiên tiến theo dõi đối tượng và bám theo. Phantom 4 bám sát đối tượng đang chạy tránh chướng ngại vật quá, vì vậy nó sẽ quyết định liệu có nên tiếp tục sau, tránh chướng ngại vật hoặc chỉ đơn giản dừng lại.

File gốc chất lượng cao

Dữ liệu được ghi trong DJI Phantom 4, có tổng cộng 10 cấu hình màu sắc có sẵn để cung cấp cho bạn những gì bạn cần hoặc dữ liệu hình ảnh mà bạn muốn. Chế độ Cine-D và D-Log cung cấp cho các chuyên gia, cung cấp không gian màu sắc tốt nhất cho hậu kì sản xuất. Các quyền sửa cũng rất cần thiết cho nhiếp ảnh chuyên nghiệp, vì vậy Phantom 4 tự hào không chỉ 12 ảnh megapixel mà còn Adobe DNG RAW, Adobe Lightroom và Photoshop.

Gimbal
Gimbal Phantom 4 được trang bị mới nhất trong hệ thống ổn định ảnh. Với một cấu trúc u-frame được thiết kế đặc biệt để cung cấp ổn định tốt hơn. chuyển động của nó được điều khiển chuẩn xác, gimbal này chính xác đến một độ chính xác cao ±0.03°, cùng với giảm sốc tùy chỉnh thiết kế, nó đảm bảo cho độ ổn định hình ảnh.

Bạn có thể xem hướng dẫn giới thiệu của DJJ Phantom 4 qua video dưới đây:  

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

LIÊN HỆ ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT

BÁN LẺ RẺ NHƯ BÁN BUÔN - KHUYẾN MẠI HÀNG NGÀY

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - THU TIỀN TẠI CHỖ

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

BẢO HÀNH THEO TEM - ĐỔI MỚI TRONG THÁNG ĐẦU

  • Xem: 2360
  • Mã sản phẩm: DJI Phantom 4
  • Tình trạng: 10
  • 27.000.000VNĐ
  • Giá chưa có VAT: 27.000.000VNĐ

Tag: flycam, máy bay camera phantom 4, máy bay quay phim phantom, phantom 4, máy bay phantom

Khuyến mại
  • Mua camera giá tốt nhất thị trường thiết bị an ninh.
  • Cam kết hỗ trợ bảo hành trong 24h.
  • Mọi sản phẩm đều chính hãng và mới 100%.

 

Loading...
Loading...