CAMERA CHO PHÒNG EM BÉ

CAMERA CHO PHÒNG EM BÉ

Đăng bởi admin 12/09/2015 0 Bình luận GIẢI PHÁP AN NINH,

Bạn rất yêu thương con của mình nhưng cũng muốn con có thể tự lập, ngay từ khi còn bé bạn đã cho con ra ngủ phòng riêng nhưng thực sự bạn không hề yên tâm khi con ở một mình. Giải pháp tốt nhất cho bạn và bé là lắp đặt camera cho phòng em bé để bạn có thể nhìn thấy, quan sát bé bất cứ lúc nào và dù bạn đang ở đâu, làm gì mà bé vẫn có không gian riêng và tập quen tự lập dần. Chiếc camera wifi Siepem S6302Y chính là sự lựa chọn cần thiết cho bạn, bạn có thể dùng điện thoại để điều khiển camera quay quét 360 độ, nghe âm thanh và có thể nói chuyện với bé cưng của mình bất cứ lúc nào. Việc lắp đặt camera rất đơn giản, có thẻ nhớ lưu lại những khoảng khắc đáng yêu của bé.

Camera trông trẻ

Bé vẫn được chăm sóc kỹ lưỡng, bạn vẫn có thể làm công việc khác mà vẫn theo sát bé từng giờ. Camera wifi được thiết kế có màn hình quan sát để bạn nhìn thấy con đang làm gì, camera có hồng ngoại để quan sát được ngay cả vào ban đêm, thu được âm thanh khi em bé khóc hoặc gọi bạn, có khả năng quay quét và phóng to thu nhỏ hình ảnh, camera sử dụng wifi không cần phải mất công lắp đặt.

Bộ sản phẩm được thiết kế thân thiện không gây độc hại cho bé từ công nghệ, chế độ màn hình có thể phóng to, thu nhỏ, chức năng trò chuyện hai chiều giúp cha mẹ có thể nói chuyện với con dù không có ở đó, có loa phát bài hát ru bé ngủ, cảnh báo khi có âm thanh lớn trong phòng như khi bé khóc, báo nhiệt độ phòng quá nóng hay quá lạnh để bạn kịp thời điều chỉnh thích hợp, camera bị di chuyển cũng sẽ có tín hiệu báo cho bạn biết. Chế độ lưu hình ảnh giúp bạn lưu lại những khoảnh khắc của bé dù không ở bên bé.

Lắp camera tại phòng em bé

Khi lắp đặt camera quan sát trong phòng bé bạn có thể ra ngoài bất cứ lúc nào khi có việc gấp mà vẫn dõi theo bé ở nhà, trò chuyện với bé, biết được mọi hoạt động của bé kịp thời can thiệp nếu có nguy cơ xấu sắp xảy ra với bé.

Lắp camera trông con

Hãy gọi điên liên hệ ngay theo số 0914363499 để được tư vấn miễn phí nhé. Liệu bạn có tiếc vài trăm nghìn cho bé cưng của mình?

Leave a Comment

Cảm biến JA-111TH là cảm biến nhiệt độ để đo nhiệt độ vào thời điểm hiện tại. Dữ liệu ..
0VNĐ
text_tax 0VNĐ

Camera bán cầu HD-TVI D-Max DTC-1024PMHD- Cảm biến hình ảnh 1.3M Sony Exmor CMOS- Camera có màu. Chế..
0VNĐ
text_tax 0VNĐ

Camera Hành Trình VietMap C5 -10%
Tính năng nổi bật của camera hành trình VietMap C5:- Ghi hình ngày đêm cực rõ với độ phân giải ful..
2.600.000VNĐ 2.340.000VNĐ
text_tax 2.340.000VNĐ

Giới thiệu đầu ghi 16 kênh SRD-1694PĐầu ghi SRD-1694P là đầu ghi hình samsung 16 kênh cho phép ghi h..
25.192.585VNĐ
text_tax 25.192.585VNĐ

CAMERA BÁN CẦU HD-TVI 3MP DS-2CE56F7T-IT3 – HIKVISIONThông số kỹ thuật camera HD-TVI Hikvi..
0VNĐ
text_tax 0VNĐ

Loading...
Loading...