GIẢI PHÁP CAMERA QUAN SÁT NHÀ XƯỞNG

GIẢI PHÁP CAMERA QUAN SÁT NHÀ XƯỞNG

Đăng bởi admin 27/05/2015 0 Bình luận GIẢI PHÁP AN NINH,

Giải pháp lắp đặt camera quan sát nhà xưởng - Nâng cao hiệu quả và chất lượng hoạt động nhà xưởng

Camera quan sát nhà xưởng - Lắp đặt camera quan sát hiện nay rất cần thiết cho các nhà xưởng, thực tế cho thấy camera quan sát đảm bảo an ninh, an toàn con người và các tài sản cho nhà xưởng, giúp nhà quản lý, giám sát hoạt động và hiệu quả làm việc của các công nhân viên, dây truyền sản xuất.

Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm công ty chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế, lắp đặt hệ thống camera quan sát cho nhà xưởng với nhiều chủng loại sản phẩm chính hãng chất lượng tốt, đa dạng về cấu hình, tính năng sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Để nâng cao tính chuyên nghiệp tại doanh nghiệp của quý khách, BKV xin đưa ra giải pháp camera cho nhà xưởng và kho hàng.
Chỉ cần 1 thao tác đơn giản là dù quý khách đang ở đâu cũng có thể giám sát được mọi hoạt động của máy móc cũng như nhân viên tại ngay xưởng sản xuất, văn phòng của mình. Giám sát liên tục và đánh giá chính xác tinh thần làm việc của nhân viên. Đảm bảo an ninh cho tài sản, và cơ sở vật chất tại công xưởng dù bạn có mặt ở đó hay không.

camera quan sát cho nhà xưởng

Bách Khoa Việt với đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm cao đảm bảo mang đến cho khách hàng một hệ thống camera quan sát đảm bảo chất lượng với chi phí hợp lý nhất, và bảo hành lâu dài. Thiết kế, thi công hệ thống camera quan sát nhà xưởng theo yêu cầu và tiêu chuẩn của nhà xưởng. Thi công, lắp đặt nhanh chóng kể cả trong điều kiện khó khăn và địa hình phức tạp.camera quan sát xưởng sản xuất ở hà nội

 Quy trình lắp đặt camera quan sát của chúng tôi:

- Gặp gỡ khách hàng, khảo sát vị trí lắp đặt.

- Đưa ra giải pháp, số lượng, loại camera quan sát thích hợp.

- Thiết kế bản đồ, vị trí lắp đặt, dây cáp an toàn.

- Cho nhân viên thi công lắp đặt camera quan sát.

- Giám sát, kiểm tra quá trình thi công, lắp đặt camera.

- Test hình ảnh, góc quan sát khi hoàn thành việc lắp đặt camera quan sát.

- Tiến hành bàn giao và hướng dẫn khách hang sử dụng. 

Quý khách có nhu cầu mua hoặc lắp đặt hệ thống camera an ninh. Xin vui lòng liên hệ theo thông tin để Bách Khoa Việt có thể tư vấn giúp quý khách hàng có một hệ thống an ninh chất lượng hoàn bảo nhất, mang lại sự oa toàn nhất cho quý khách.

Mọi thông tin xin liên hệ: Công ty CP Thiết bị An ninh Bách khoa Việt, địa chỉ: số 9 ngõ 40 Phan Đình Giót, Hà Nội. SĐT: 04.38688822. Email: info@bachkhoaviet.net. 

Leave a Comment

Loading...
Loading...
Loading...