CAMERA GIẢI PHÁP AN NINH HỮU HIỆU CHO MỌI NHÀ

CAMERA GIẢI PHÁP AN NINH HỮU HIỆU CHO MỌI NHÀ

Đăng bởi admin 19/05/2016 0 Bình luận GIẢI PHÁP AN NINH,

Camera quan sát - giải pháp an ninh hữu hiệu cho mọi nhà.

Mặt trái của một nền kinh tế phát triển và hội nhập đó chính là các tệ nạn xã hội ngày càng nhiều, các thành phần trộm cắp giờ không chỉ đơn giản lấy đi tài sản mà đôi khi còn đe dọa cả tính mạng của các thành viên trong gia đình. Đặc biệt ở những căn biệt thự xa hoa khi gia chủ thường xuyên vắng nhà, thiếu người quản lý thì việc bị trộm cắp đột nhập vào nhà lấy đi tài sản quý giá là điều không thể tránh khỏi khi đã nằm trong tầm ngắm của bọn tội phạm. Do vậy những chiếc camera quan sát đóng vai trò quan trọng và là giải pháp hữu hiệu cho mọi căn hộ. 

Lúc đi làm bạn luôn có cảm giác bồn chồn, bạn luôn có một mối lo sẽ có chuyện rủi ro đến với gia đình của mình, những người làm, người giúp việc bạn thuê có trung thực hay không?Liệu bạn giao phó ngôi nhà và những đứa con yêu quý của mình cho họ quản lý có đúng hay không? Bạn chỉ cần lắp đặt hệ thống camera theo dõi người giúp việc, qua những gì bạn chứng kiến qua chiếc camera quan sát bạn có thể đánh giá được phần nào đó về người giúp việc của mình.

Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một chút ít kinh nghiệm về việc lựa chọn camera thích hợp cho gia đình và ngôi nhà của bạn, bạn cần quan sát tổng thể ngôi nhà của bạn khi bạn thường xuyên không có mặt ở nhà. Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn cho căn hộ của bạn một chiếc camera hợp lý.

Lựa chọn camera phù hợp:

- Bạn nên chọn những chiếc camera có hồng ngoại để có thể quan sát ngày và đêm.

- Độ phân giải tùy thuộc vào mục đích và ngân sách của các bạn.

- Những dạng camera ốp trần thường được dùng và lắp đặt ở phòng khách, phòng bếp, phòng có trẻ em... 

- Camera thân trụ được lắp tại sân vườn, hiên trước, hiên sau... 

- Đầu ghi hình từ 4 đến 8 kênh chọn loại ổ cứng ghi hình phù hợp có thể ghi hình trong vòng 2 tuần là được. 

Vị trí lắp đặt camera cho căn hộ:

- Cửa chính lưu ý khi lắp đặt bạn nên tránh ngược hướng ánh sáng, nếu bạn có thể đặt thẳng ra ngoài cửa thì sẽ phù hợp hơn, vì khi camera nhìn ra ngoài sẽ không thể thấy gì vào ban ngày. Trên thị trường hiện nay còn có một số loại camera chống được ánh sáng, camera quan sát chống được ánh sáng có giá cao hơn những chiếc camera bình thường nếu hạn chế chi phí bạn phải lựa chọn ra vị trí lắp đặt chính xác.

- Ở cửa sau thì bạn nên dùng những loại camera ốp trần để có cái nhìn bao quát hơn, vì sân sau ngôi nhà bạn không được rộng rãi, nếu ngôi nhà bạn có sân rộng ở sân sau bạn hãy dùng loại camera thân.

- Cầu thang là một nơi lên xuống của một tòa nhà cũng là nơi cần được chú trọng các bạn có thể quan sát được những tên trộm di chuyển tại nhà chúng ta.

- Sân vườn luôn lắp đặt camera giám sát bao gồm sân vườn của các tòa nhà và cửa 

- Hành lang có thể dùng loại hồng ngoại để có cái nhìn bao quát từ trên cao xuống, bạn có thể tiết kiệm chi phí rất nhiều, một lưu ý cần thiết khi bạn sử dụng camera ngoài trời có thể gắn trực tiếp ưu tiên những chiếc camera có thể chịu mưa và tránh bị dính nước và gây hỏng.

Nếu bạn chỉ cần quan sát 1 khu vực thì bạn có thể sử dụng dòng camera IP không dây sử dụng sóng wifi với khả năng xoay đủ mọi hướng, bạn có thể xem camera IP không dây trên trang sản phẩm của chúng tôi.

Camera IP không dây

Vậy để đảm bảo an ninh, bạn hãy trang bị ngay một hệ thống camera quan sát an ninh cho ngôi nhà, căn hộ của bạn để luôn yên tâm khi bạn vắng nhà. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm camera an ninh của chúng tôi trên trang sản phẩm. Chúng tôi cam kết luôn bán hàng chính hãng và có những chính sách ưu đãi cho khách hàng.

Leave a Comment

Loading...
Loading...
Loading...