LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT TẠI QUÁN CAFE

LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT TẠI QUÁN CAFE

Đăng bởi admin 27/05/2015 0 Bình luận GIẢI PHÁP AN NINH,

Hiện nay. việc các quán cafe ở Hà Nội lắp camera giám sát an ninh để bảo vệ tài sản của quán và khách hàng, quản lý nhân viên trong quán hiệu quả hơn, giám sát công việc kinh doanh hàng ngày ngày càng phổ biến. Khi đi uống cafe ở bất cứ quán nào, ta cũng có thể bắt gặp camera ở trong quán cafe dù là bình dân hay sang trọng. Điều này cho thấy những người chủ kinh doanh quán cafe ngày càng thấy rõ hiệu quả của việc lắp camera an ninh tại quán cafe.

I. Lợi ích của việc lắp camera tại quán cafe

camera quan sat tai quan cafe

1.Quản lý và giám sát nhân viên làm việc tại quán cafe

Với hệ thống camera quan sát lắp đặt tại quán cafe, qúy khách có thể dễ dàng biết được nhân viên của mình đang làm gì, có ngồi chơi trốn việc không, có làm gì ảnh hưởng xấu đến công việc kinh doanh của quán không. Bạn cũng có thể biết được nhân viên của mình làm việc thế nào, phục vụ khách hàng có tốt không để có thể đánh giá nhân viên chính xác hơn. Anh Việt - Chủ sở hữu hệ thống Maxx cafe chia sẻ: "Sau khi lắp camera quan sát tại các tiệm cafe của mình, tôi thấy nhân viên có ý thức làm việc tốt hơn, tự có ý làm việc mà không cần quản lý phải nhắc nhở nhiều, khách hàng cũng phản hồi rất tích cực về sự phục vụ của nhân viên. Tôi thấy việc lắp camera trong kinh doanh cửa hàng cafe mang lại khá nhiều lợi ích nên bất cứ quán cafe nào của tôi mở ra đều được trang bị hệ thống camera quan sát."

2. Bảo vệ tài sản của khách hàng

Camera sẽ ghi lại hình ảnh của xe cộ, đồ đạc của khách hàng khi uống cafe tại quán, bất cứ đối tượng nào có ý đồ trộm cắp tài sản của khách sẽ bị phát hiện và ngăn chặn nhanh chóng, mặt khác khi cần giải quyết việc gì có thể xem lại video bất cứ khi nào quý khách muốn.

3. Số lượng khách hàng tại quán

Bằng việc sử dụng camera và phần mềm ghi hình, quí vị sẽ xác định được số lượng khách hàng hôm nay, quan sát hành vi sử dụng dịch vụ của khách hàng khi vào trong quán cafe để từ đó có sự phân tích đánh giá, đề ra cách thức kinh doanh cho thích hợp với nhu cầu của khách hàng, khi bạn đưa ra phương châm hay kế hoạch thúc đẩy doanh số kinh doanh, bạn cũng có thể thể quan sát số lượng khách hàng đến quán để đánh giá được hiệu quả của chiến dịch đó.

4. Quan sát mọi lúc mọi nơi

Quí vị thường xuyên đi công tác hoặc ra ngoài thường xuyên gặp khách hàng, đối tác không thường xuyên có mặt tại quán? Với giải pháp lắp camera sẽ giúp quí vị có thể quan sát quán cafe trên điện thoại hay máy tính  của mình bất cứ nơi đâu nếu có kết nối Internet. Quý vị có thể yên tâm đi công tác xa mà không phải lo lắng nhiều về việc không quản lý điều hành nhân viên trực tiếp được.

II. Sơ đồ của hệ thống camera giám sát an ninh

hệ thống camera giám sát tại quán cafe

- Camera HD-TVI Hikvision thân trụ và bán cầu, độ phân giải 1MP - 3MP có thể quan sát tốt trong bóng tối.

- Đầu ghi hình Turbo HD Hikvision hỗ trợ 5 loại camera: HD-TVI, AHD, HD-CVI, Analog và IP. Cung cấp tên miền miễn phí trọn đời.

- Ổ cứng lưu trữ dữ liệu từ 1TB - 2 TB (Tùy vào thời gian bạn muốn lưu và số lượng camera).

- Màn hình hoặc máy tính để theo dõi camera tại quán cafe.

- Modem mạng để có thể xem camera từ xa.

- Nguồn cấp cho camera quan sát (Nguồn DC).

- Các phụ kiện lắp đặt khác.

III. Tính năng của hệ thống quan sát an ninh

1.  Phạm vi quan sát

- Chỗ để xe và khu vực cổng

- Quầy thu ngân

- Khu vực khách hàng

- Khu vực pha chế

- Kho nguyên liệu, thành phẩm

2Phát hiện xâm hại quán cafe

- Trộm cắp tài sản của khách hàng và quán cafe

- Phá hoại tài sản của quán

- Đột nhập vào những khu vực cấm, đột nhập vào ban đêm

3.  Giám sát toàn bộ hoạt động diễn ra trong quán cafe

4.  Truy cập, quan sát từ xa qua internet bằng máy tính hoặc điện thoại di động ( WIFI, 3G)

6.  Xem lại hình ảnh đã diễn ra khi có sự cố hoặc cho mục đích nghiên cứu kinh doanh, hành vi khách hàng

7.  Điều khiển tắt mở hệ thống từ xa

8. Hoạt động liên tục 24/24 không bị gián đoạn

9. Giám sát những vị trí cần thiết trong quán ( góc khuất, cửa ra vào, kho, nhà xe…)

Quý vị có nhu cầu lắp camera quan sát an ninh tại quán cafe vui lòng gửi cho chúng tôi yêu cầu để được Bách Khoa Việt phản hồi những thông tin cần thiết cụ thể hơn cho giải pháp của Quý khách bao gồm : chi phí lắp đặt, thời gian lắp đặt, chế độ vận hành và bảo trì hoặc quý khách có thể liên hệ đến Hotline 0914 363 499.

Leave a Comment

Loading...
Loading...
Loading...