GIỚI THIỆU NHỮNG CHIẾC MÁY BAY ĐIỀU KHIỂN GẮN CAMERA

GIỚI THIỆU NHỮNG CHIẾC MÁY BAY ĐIỀU KHIỂN GẮN CAMERA

Đăng bởi admin 26/05/2015 0 Bình luận TIN TỨC THIẾT BỊ AN NINH,

Hiện nay những chiếc máy bay không người lái có gắn camera để phục vụ việc giám sát công nghiệp hay ghi hình từ trên cao, dưới nước đã rất phổ biến tại Việt Nam với tên gọi flycam. Những chiếc máy bay không người lái nhỏ gọn có trang được trang bị camera quan sát HD ghi lại hình ảnh sắc nét.

1. Trực thăng DraganFlyer X6

Chiếc trực thăng này được thiết kế chuyên dụng dùng chụp ảnh, quay video trên độ cao. Nó có thể bay cách mặt đất 2400m với khả năng hoạt động liên tục trong 15-20p. Mọi hoạt động bay của nó đều được theo dõi từ xa, nó được trang bị camera quan sát, theo dõi thời gian. Trực thăng được sản xuất từ sợi cacbon có độ bền cao. Chiếc camera bay này là một trong những công cụ hữu ích để quan sát động vật ngoài môi trường hoang dã, phục vụ nghiên cứu khoa học...

camera máy bay 1

2. Máy bay Storm Drone 4

Máy bay Storm Drone 4 là chiếc máy bay nhỏ, khả năng bay trong 6-7 phút. Storm Drone 4 được trang bị máy ảnh để chụp hình từ trên không, hai đèn LED ở phía trước màu trắng, hai đèn LED ở phía sau màu đỏ tạo được hiệu ứng vào màn đêm. Đây là dạng máy bay camera cơ bản cho người dùng phổ thông.

máy bay camera 2

3. Máy bay AR.Drone 2.0

Chiếc máy bay này được điều khiển từ điện thoại thông minh, có khả năng quay được video và chụp ảnh có độ nét cao. Với thiết kế 4 cánh quạt, chiếc máy bay camera có thể nhào lộn, bay lượn trên không trung khi được điều khiển.

máy bay camera 3

4. Máy bay Pocket Drone

Là máy bay rất nhẹ, được trang bị 3 cánh quạt và gắn camera ở đầu máy bay, thú vị hơn Pocket Drone có thể gấp lại được và dễ dàng cho vào balo mang đi xa, nó có thể bay 20 phút ở độ cao 1500m.

máy bay camera 4

5. Máy bay EYE-Droid 4

Loại máy bay này có thể mang nhiều loại máy ảnh khác nhau dù trọng lượng của nó rất gọn nhẹ. Có thể cho hai người điều khiển cùng lúc để di chuyển và điểu khiển hướng chụp hình. Được trang bị 4 cánh quạt giúp cho người sử dụng có thể gắn những loại camera chuyên dụng hạng nặng lên nó.

máy bay camera 5

6. Máy bay LA100

Với những người chưa có kinh nghiệm điều khiển thì LA100 là rất tuyệt vời, loại máy bay này cũng được trang bị máy ảnh chụp hình có độ sắc nét cao, nó khá nhỏ gọn, có sải cánh dài hoảng 92cm được ví như chiếc tàu lượn thu nhỏ. Chất liệu làm ra chiếc máy bay này từ xốp và sợi carbon có độ bền và dễ di chuyển trên không. Camera đươc gắn ở trên thân máy bay có khả năng chụp ảnh liên tục và chống bị nhòe hình. 

máy bay camera 6

7. Máy bay Ziphius

Chiếc máy bay camera có hình dạng độc đáo này là loại máy bay dưới nước có điều khiển từ xa, được trang bị camera trên máy bay để chụp ảnh và quay video dưới nước, mọi di chuyển và hoạt động của các thiết bị của máy bay đều được theo dõi bằng điện thoại thông minh. Tốc độ bơi dưới nước của nó 10km/h. 

Trên đây là các loại máy bay điều khiển từ xa có gắn camera phổ biến nhất trong năm 2016. Quý bạn đọc có nhu cầu hay quan tâm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hệ thống chat trực tuyến trên trang chủ. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của Bách Khoa Việt.

Leave a Comment

Đầu ghi IP DS-7604NI-K1 - Đầu ghi IP 4 cổng HikvisionThông số kỹ thuật của đầu ghi DS-7604NI-K1:- Đầ..
0VNĐ
text_tax 0VNĐ

Bộ 6 Camera Hikvision 720P -20%
Giới thiệu trọn bộ camera giám sát Hikvision: Sở hữu trọn bộ 6 camera HDTVI Hikvisio..
7.600.000VNĐ 6.050.000VNĐ
text_tax 6.050.000VNĐ

Camera IP IPC-PFW8800-A180 - Camera DahuaThông số kỹ thuật camera IPC-PFW8800-A180:- Camera IP hồng ..
0VNĐ
text_tax 0VNĐ

- Camera Hàn Quốc- Hãng sản xuất: Dmax- Loại camera: camera ngoài trời và trong nhà- 1/2,8” Panasoni..
0VNĐ
text_tax 0VNĐ

Camera IP DS-2DE4215W-DE3 - Camera IP HikvisionThông số kỹ thuật của camera DS-2DE4215W-DE3:Camera P..
0VNĐ
text_tax 0VNĐ

Loading...
Loading...