LÝ DO CHỌN MÁY CHẤM CÔNG VÂN TAY

LÝ DO CHỌN MÁY CHẤM CÔNG VÂN TAY

Đăng bởi admin 12/09/2015 0 Bình luận GIẢI PHÁP AN NINH,

Các công ty ngày nay thường sử dụng máy chấm công thay cho việc theo dõi nhân viên bằng sổ sách thủ công vì thế trên thị trường cũng cung ứng rất nhiều loại máy chấm công mẫu mã và phương thức chấm công đa dạng như máy chấm công vân tay, máy chấm công bằng thẻ giấy, thẻ từ, thẻ proximity...hay máy chấm công nhận dạng khuôn mặt tuy loại này chưa được phổ biến rộng.

máy chấm công

Thị trường máy chấm công có nhiều loại tuy nhiên máy chấm công vân tay vẫn là loại phổ biến nhất bởi vì những lợi ích sau đây:

  • Chấm công rất nhanh, máy nhận diện dấu vân tay trong vòng 2/10 giây.
  • Độ chính xác rất cao vì vân tay của riêng mỗi người không thể chấm công hộ hay gian lận kết quả, máy chấm công có thể nhận dạng 10 dấu vân tay của mỗi cá nhân nên tình trạng nhầm lần dấu vân tay là không thể xảy.
  • Dù nhân viên làm ca hay số lượng đông vẫn có thể quản lý giờ ra, giờ vào của từng nhân viên, dù bạn có 10 nhân viên hay 1000 nhân viên  thì máy chấm công vẫn nhận dạng đầy đủ vân tay và thống kê kết quả chấm công của từng nhân viên.
  • Máy chấm công vân tay luôn công bằng, thể hiện kết quả rõ ràng bảng chấm công qua file excel.
  • Với chi phí không lớn bạn có thể chấm công cho nhân viên mà không mất thời gian và nhân lực.
  • Tiện lợi cho việc chấm công của nhân viên, chỉ cần nhập dấu vân tay đã đăng kí để chấm công không cần phải dùng thẻ giấy, thẻ từ dễ gây bất tiện cho người chấm.
  • Tính năng bảo mật cao, dữ liệu được truyền trong mạng nội bộ thống nhất và nhanh chóng.
  • Chi phí rẻ, lắp đặt dễ dàng.

Với những lợi ích và tiện lợi khi sử dụng máy chấm công vân tay nên hầu hết các doanh nghiệp đều sử dụng máy chấm công vân tay làm công cụ chấm công cho nhân viên của mình. Bách Khoa Việt chuyên cung cấp các loại máy chấm công chính hãng và nhiều dòng sản phẩm thiết bị an ninh khác. Để tìm hiểu thêm hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

Công ty CP Thiết bị An ninh Bách Khoa Việt

Trụ sở: Số 40 Phan Đình Giót, Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại: 0438.688.822

Website: bachkhoaviet.com

Email: info@bachkhoaviet.net

Leave a Comment

Loading...
Loading...
Loading...