LẮP ĐẶT CAMERA CHO VĂN PHÒNG

LẮP ĐẶT CAMERA CHO VĂN PHÒNG

Đăng bởi admin 03/05/2016 0 Bình luận GIẢI PHÁP AN NINH,

Hệ thống camera giám sát tại văn phòng - Nâng cao chất lượng làm việc và đảm bảo an ninh 

Bạn là giám đốc, nhà quản lý, doanh nhân và bạn luôn bận rộn với công việc, phải đi công tác, thường xuyên phải vắng mặt ở văn phòng. Bạn quản lý nhiều doanh nghiệp hay bạn có doanh nghiệp ở nước ngoài. Bạn luôn luôn muốn biết nhân viên, người lao động của công ty mình làm việc ra sao từng phút, từng giờ... và những việc xảy ra văn phòng làm việc ngay cả khi bạn không có mặt tại nơi làm việc. Để thỏa mãn nhu cầu đó của bạn, công ty Bách Khoa Việt xin đưa ra một giải pháp chung cho văn phòng hiện nay đó là lắp đặt hệ thống camera quan sát tại văn phòng.

camera cho văn phòng 

BKV rất mong được hợp tác cùng quý khách. Câu nói "Không có gì bằng mắt thấy tai nghe" quả là rất chính xác cho hệ thống camera giám sát của bạn. Bạn hãy đầu tư 1 hệ thống camera giám sát với chi phí hợp lý mà vẫn đem lại cho bạn những lợi ích thiết thực ngay bây giờ.

Nếu quý khách còn phân vân chưa hiểu rõ hệ thống camera gồm những gì thì công ty Bách Khoa Việt xin giới thiệu hệ thống camera phù hợp với các văn phòng công ty phổ biến hiện nay. Một bộ camera quan sát hoàn chỉnh bao gồm: đầu ghi hình, các camera giám sát, ổ cứng lưu dữ liệu, màn hình hoặc máy tính để xuất hình ảnh, nguồn camera, dây tính hiệu, dây điện, dây mạng và các rắc kết nối.

Quý khách có thể tham khảo bộ camera chúng tôi thường xuyên lắp đặt cho các văn phòng công ty như công ty Handico 5, công ty CP Đầu tư - Xây dựng và Phát triển Nam Việtcông ty CP Đầu tư và Xây dụng số 1 Hà Nội, công ty TNHH Đức Giang, Công ty Luật The Light... 

lắp đặt camera trọn bộ cho doanh nghiệp

Với bộ camera này, bạn có thể dễ dàng quan sát văn phòng làm việc của bạn 24/24, theo dõi nhân viên có làm việc hiệu quả, bảo vệ an toàn cho văn phòng bạn, giảm bớt chi phí thuê người quản lý nhân viên... Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn lắp đặt camera hiệu quả và hợp lý nhất.

Chú ý: Với đặc tính của đối tượng trộm cắp, tội phạm chuyên nghiệp khi đột nhập thường sẽ cắt hệ thống điện, điện thoại. Do đó chúng tôi khuyên các bạn nên lắp hệ thống lưu điện tự động(khi ngắt điện hệ thống vẫn hoạt động bình thường) tham khảo dòng sản phẩm này tại đây.

Leave a Comment

Loading...
Loading...
Loading...