LẮP ĐẶT BÁO ĐỘNG CHO MB TÂY NINH

LẮP ĐẶT BÁO ĐỘNG CHO MB TÂY NINH

Đăng bởi admin 22/08/2015 0 Bình luận TIN TỨC THIẾT BỊ AN NINH,

Lắp đặt hệ thống báo động chống cướp cho MB chi nhánh Tây Ninh

Ngân hàng thương mại cổ phần quân đội MB chi nhánh Tây Ninh là đơn vị hàng chính nhà nước với đặc thù về tài chính của cả tỉnh Tây Ninh, nên công tác an ninh cho các khu vực quan trọng như cổng ra vào, kho quỹ, quầy giao dịch và đặc biệt an ninh cho hệ thống máy rút tiền ATM luôn được quan tâm hàng đầu như lời giám đốc Ngân hàng TMCP Quân đội Việt Nam chi nhánh Tây Ninh nói trong các buổi làm việc với Bách Khoa Việt.

Là một doanh nghiệp còn non trẻ tuy nhiên đã may mắn có được sự đồng thuận phía ngân hàng, Công ty Cổ phần thiết bị an ninh Bách Khoa Việt đã có cơ hội hợp tác phân phối và lắp đặt toàn bộ thiết bị cho dự án bao gồm:

– Xây dựng hệ thống an ninh cho hội sở của các chi nhánh

– Cung cấp thiết bị an ninh: Camera giám sát, Thiết bị báo động, thiết bị báo cháy

Lắp đặt hệ thống an ninh chống trộm cướp

Bách Khoa Việt là công ty chuyên phân phối lắp đặt thiết bị an ninh hàng đầu tại Việt Nam bao gồm hệ thống camera giám sát, hệ thống âm thanh, thiết bị ghi hình, chuông cửa có hình, thiết bị báo động báo cháy, tổng đài điện thoại... Bách Khoa Việt luôn là đơn vị đặt chất lượng và dịch vụ khách hàng lên hàng đầu và tự hào nhận được sự ủng hộ rất lớn từ khách hàng thân quen. Hi vọng có được nhiều sự ủng hộ hơn nữa từ khách hàng mới. Hãy thử và cảm nhận chất lượng và dịch vụ của Bách Khoa Việt chúng tôi.

Leave a Comment

Loading...
Loading...
Loading...