LẮP ĐẶT CAMERA TẠI BA VÌ

LẮP ĐẶT CAMERA TẠI BA VÌ

Đăng bởi admin 22/08/2015 0 Bình luận GIẢI PHÁP AN NINH,

Bách Khoa Việt cung cấp dịch vụ lắp đặt camera quan sát tại Ba Vì và các khu vực xung quanh

Huyện Ba Vì đang phát triển rất nhanh, đời sống của người dân ngày càng cao và nhu cầu an toàn, an ninh của người dân cũng ngày càng tăng. Hiểu được điều đó, Bách Khoa Việt đã mở rộng đại lý của công ty đến khu vực Ba Vì để cung cấp sản phẩm cũng như dịch vụ lắp đặt camera quan sát tại khu vực Ba Vì chất lượng cho khách hàng. Chúng tôi có thể đến khảo sát bất cứ đâu ở Ba Vì một cách nhanh chóng nhất và lắp đặt camera quan sát bảo vệ tải sản, sự an toàn cho con người bằng hệ thống lắp đặt camera trong nhà, nhà xưởng, công ty, trường học… tại khu vực Ba Vì uy tín chất lượng với chi phí hợp lý đảm bảo sự tiện lợi trong sử dụng.

Các quy trình lắp đặt camera quan sát bao gồm:

- Khảo sát các vị trí lắp đặt camera mà khách hàng muốn lắp. Trao đổi và hiểu rõ nhu cầu của khách hàng.

- Tư vấn cho khách hàng lắp đặt camera để quan sát những vị trí thích hợp nhất và tiết kiệm chi phí lắp đặt ở mức tối đa. 

-  Lên các giải pháp an ninh gồm số lượng, chủng loại camera cần sử dụng trong mỗi phương án. Trình bày ưu nhượng điểm của mỗi phương án với khách hàng.

- Sau khi khách hàng lựa chọn phương án và thống nhất việc lắp đặt camera thì Bách Khoa Việt sẽ soạn thảo hợp đồng và tiến hành kí kết với khách hàng.

- Đội ngũ thiết kế sẽ tiến hành thiết kế bản vẽ vị trí lắp đặt camera và đường chạy dây camera quan sát.

- Đội ngũ kỹ thuật tiến hành thi công lắp đặt hệ thống camera quan sát theo đúng bản vẽ đã thiết kế.

- Sau khi hoàn thành việc lắp đặt camera quan sát, kỹ thuật viên sẽ bàn giao và hướng dẫn khách hàng cách sử dụng hệ thống camera quan sát một cách chi tiết nhất đễ khách hàng dễ dàng sử dụng hệ thống cho những nhu cầu của mình.

- Chúng tôi bảo hành thiết bị theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất và luôn hỗ trợ khách hàng sau khi hết thời gian bảo hành.

- Trong suốt thời gian bảo hành và sau khi hết bảo hành, đội ngũ chăm sóc khách hàng của Bách Khoa Việt sẽ luôn quan tâm và tiếp nhận các yêu cầu, góp ý của khách hàng để nhằm giúp chúng tôi cải thiện dịch vụ của mình.

Hệ thống camera quan sát sau khi đi vào sử dụng phải đạt tiêu chí:

- Hình ảnh camera thu được rõ nét;

- Camera quan sát được cả ngày lẫn đêm, thu được hình ảnh trong điều kiện không có ánh sáng;

- Hệ thống hoạt động 24/24;

- Hệ thống luôn truyền được dữ liệu hình ảnh khi khách hàng xem từ xa;

- Hệ thống luôn ghi lại dữ liệu để khách hàng có thể xem lại;

- Các chức năng khác của hệ thống phải đảm bảo luôn hoạt động và có thể sử dụng khi cần.

Công ty CP Thiết bị An ninh Bách Khoa Việt chuyên tư vấn thiết kế, lắp đặt camera quan sát đưa ra giải pháp lắp đặt camera quan sát tại khu vực Ba Vì với nhiều chủng loại sản phẩm chính hãng chất lượng tốt, đa dạng về cấu hình, tính năng sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Bách Khoa Việt với đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm cao đảm bảo mang đến cho khách hàng một hệ thống camera quan sát đảm bảo chất lượng với chi phí hợp lý nhất, và bảo hành lâu dài.

Mô hình hệ thống camera quan sát:

lắp đặt camera quan sát

Quý khách có nhu cầu mua hoặc lắp đặt camera quan sát tại khu vực Ba Vì. Xin vui lòng liên hệ với địa chỉ dưới đây để chúng tôi có thể tư vấn giúp quý khách hàng có một hệ thống an ninh chất lượng hoàn bảo nhất, mang lại sự an toàn nhất cho quý khách.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty CP Thiết bị An ninh Bách Khoa Việt. 

Trụ sở chính: số 40 Phan Đình Giót, Thanh Xuân, Hà Nội.

SĐT: 04.38688822 - 0913.112.698 - 0914.363.499 

Website: http://bachkhoaviet.com

Email: info@bachkhoaviet.net

 

Leave a Comment

Loading...
Loading...
Loading...