GIỚI THIỆU DÒNG CAMERA BÁO ĐỘNG THÔNG MINH

GIỚI THIỆU DÒNG CAMERA BÁO ĐỘNG THÔNG MINH

Đăng bởi admin 31/05/2016 0 Bình luận TIN TỨC THIẾT BỊ AN NINH,

Sự tiến bộ của khoa học công nghệ đã giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của chúng ta rất nhiều, trong đó phải nói để việc ứng dụng các thiết bị an ninh vào cuộc sống đời thường để bảo vệ an toàn cho chúng ta. Với yêu cầu của các sản phẩm công nghệ hiện nay là đầy đủ các tính năng người dùng muốn và dễ dàng sử dụng, các công ty thiết bị an ninh hàng đầu hiện nay đã chế tạo ra dòng sản phẩm IHome Smart IP - Camera báo động thông minh. Một giải pháp an ninh tối ưu cho ngôi nhà của bạn. Bách Khoa Việt xin giới thiệu cho bạn về chiếc camera độc đáo này:

Hệ thống báo động bằng camera thông minh hay còn được gọi là IHome Smart IP. Đây là một thiết bị camera thông minh có khả năng tích hợp tất cả các cảm biến báo động gồm báo động mở cửa, báo khói, báo gas, báo động chuyển động… Tất cả các thiết bị báo động này sẽ được kết nối thông qua một chiếc camera thông minh và người sử dụng có thể trực tiếp quan sát, nhận biết và điều khiển thông qua máy tính hoặc smartphone đã được cài đặt. Những hình ảnh cũng như những báo động được camera quan sát và ghi lại sẽ được cung cấp dưới dạng video để người dùng có thể xem trực tiếp bất cứ lúc nào. Chỉ cần có một chuyển động ở dạng nghi vấn, lập tức tính năng Push video thông minh sẽ được kích hoạt và ngay lập tức chuyển tới điện thoại của bạn, dù bạn đang ở bất kỳ đâu hay trong bất kỳ thời gian nào. Bạn cũng có thể đàm thoại 2 chiều thông qua chiếc camera thông minh này, 1 chiều bạn cầm điện thoại ấn nút nói và bên kia phía camera chỉ cần đứng gần trong khoảng cách 1m là có thể nói chuyện với bạn như đàm thoại điện thoại bình thường mà lại không tốn bất cứ chi phí nào. 

tính năng của camera thông minh

Bạn sẽ không phải lo lắng cho ngôi nhà thân yêu khi sử dụng sản phẩm IHome Smart IP. Khi lắp đặt hệ thống camera thông minh này, bạn sẽ không phải sử dụng đến các thiết bị báo động một cách riêng lẻ, qua đó sẽ hạn chế được tổng chi phí lắp đặt cũng như những phiền toái khi phải nhận biết xem thiết bị nào đang báo động. Có thể lấy ví dụ rõ nét như, nếu lắp đặt camera riêng lẻ, bên cạnh những hạn chế do các thiết bị không đồng bộ gây ra, người dùng có thể sẽ không được hưởng cả những tính năng hiện đại của các thiết bị an ninh cao cấp. Hiện tại dòng sản phẩm này chỉ có thể được đặt hàng thông qua Bách Khoa Việt. Hãy liên hệ với chúng tôi để có thể sở hữu chiếc camera tuyệt vời này.

Leave a Comment

Loading...
Loading...
Loading...