CƠ HỘI KIẾM TIỀN CÙNG BÁCH KHOA VIỆT

CƠ HỘI KIẾM TIỀN CÙNG BÁCH KHOA VIỆT

Đăng bởi admin 28/05/2016 0 Bình luận TIN TỨC THIẾT BỊ AN NINH,

Dù bạn là ai, bạn làm nghề gì. bạn bao nhiêu tuổi và bất kỳ bạn ở đâu. Bạn cũng có thể kiếm tiền cùng Bách Khoa Việt. Vậy bạn có thể kiếm tiền bằng cách nào và có thể kiếm được bao nhiêu, hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn.

Công ty CP Thiết bị An ninh Bách Khoa Việt không phải chỉ riêng của chúng tôi mà cho tất cả các bạn muốn làm kinh doanh cùng kiếm tiền và cùng lớn mạnh. Chính vì vậy chúng tôi có chính sách chia hoa hồng cực lớn đối với các công tác viên, người giới thiệu và các đại lý. (Chính sách cho công tác viên và đại lý bạn có thể tham khảo tại đây).

Chính sách giới thiệu khách hàng

Các bạn chỉ cần giới thiệu cho chúng tôi khách hàng cần lắp đặt camera giám sát, báo động và các thiết bị an ninh khác, khi chúng tôi ký hợp đồng thành công bạn đã có ngay 10% giá trị của hợp đồng.

Khi bạn giới thiệu cho chúng tôi chúng tôi đã có thông tin của bạn và chúng tôi cam kết dù bạn chỉ giớ thiệu 1 hợp đồng chúng tôi cũng liên hệ và gửi tiền hoa hồng cho bạn qua các hình thức:

     1. Tài khoản ngân hàng.

     2. Qua đường bưu điện.

     3. Qua thẻ cào.

     4. Trực tiếp tại công ty chúng tôi  hoặc  địa điểm nào đó phù hợp với bạn tại Hà Nội.

Gói lắp đặt camera thấp nhất là khoảng 6.000.000 VNĐ vậy với 10% tương đương bạn đươc hưởng 600.000 VNĐ thật dễ dàng. Hãy sử dụng uy tín và các mối quan hệ của bạn để bạn có thể vừa giới thiệu được cho bạn bè, người quen, đối tác sử dụng dịch vụ tốt nhất vừa có thể nâng cao uy tín, thu nhập bản thân.

Đặc biệt hơn chúng tôi có chính sách hỗ trợ siêu tốt cho các bạn muốn kinh doanh và các bạn kỹ thuật muốn kiếm thêm thu nhập lâu dài và ổn định. Chúng tôi luôn hợp tác với nguyên tắc Win – win, hướng tới sự hợp tác lâu dài và đảm bảo tất cả mọi người đều có lợi:

- Khách hàng được hưởng dịch vụ tốt nhất với giá tiết kiệm nhất.

- Người giới thiệu nâng cao uy tín bản thân và nâng cao thu nhập.

- Công ty phát triển và mở rộng không ngừng.

Nếu bạn quan tâm có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin sau:

Công ty CP Thiết bị An ninh Bách Khoa Việt

Địa chỉ: Số 9 Ngõ 40 Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 0438.688.822 – Hotline: 0914.363.499

Email: info@bachkhoaviet.com

Leave a Comment

Loading...
Loading...
Loading...