SỰ CẦN THIẾT CỦA CAMERA TẠI CỬA HÀNG BÁN LẺ

SỰ CẦN THIẾT CỦA CAMERA TẠI CỬA HÀNG BÁN LẺ

Đăng bởi admin 31/05/2016 0 Bình luận GIẢI PHÁP AN NINH,

Sự cần thiết của camera giám sát tại các cửa hàng bán lẻ

Như các bạn đã biết, các cửa hàng bán lẻ thường rất đông người ra vào, nhân viên bán hàng luôn bận rộn và số lượng hàng hóa khá nhiều. Và việc mất cắp trong các cửa hàng bán lẻ đến nhiều nhất lại chính từ các nhân viên trong cửa hàng, tiếp sau nữa là các lý do chủ quan khách quan bên trong và ngoài cửa hàng. Và giải pháp ngăn chặn các hoạt động trộm cắp tốt nhất là lắp đặt hệ thống camera an ninh.

Những cuộc khảo sát gần đây cho thấy rằng cơ hội ăn cắp ở các cửa hàng bán lẻ cao hơn và tương phản ở các cửa hàng nhỏ khác. Bởi vì quy mô của các cửa hàng bán lẻ là cơ hội dễ lôi kéo nhiều loại trộm cắp hơn thông thường. Một cửa hàng bán lẻ hay siêu thị tấp nập có nghĩa là nhân viên của bạn đang bận phục vụ khách hàng. Vì vậy họ có ít thời gian trong tay để để mắt đến kẻ cắp. 

Và phương tiện ngăn chặn các hoạt động trộm cắp tốt nhất là cài đặt hệ thống camera an ninh quan sát. Bởi vì không có một tên trộm nào muốn bị bắt quả tang trong khi hành động. 

Bạn có thể thấy rõ những lợi ích thiết thực của camera giám sát tại cửa hàng như:

Chống lại trộm cướp

Rủi ro xảy ra trộm cướp ở các cửa hàng bán lẻ rất cao vì đó luôn là mục tiêu được nghĩ tới đầu tiên của những tên tội phạm. Những kẻ trộm cắp chuyên nghiệp luôn coi cửa hàng bán lẻ là mục tiêu dễ dàng ăn trộm hoặc tấn công. Việc lắp đặt camera giám sát ở những nơi cần thiết sẽ khiến cho những kẻ trộm cắp từ bỏ ý định vì những hành vi của chúng được quan sát liên tục qua camera, nếu có bất cứ dấu hiệu nghi vấn nào, người ở phòng điều hành sẽ cử nhân viên an ninh đến kiểm tra.

Quan sát hành vi nhân viên

Hệ thống camera quan sát không chỉ được thiết kế để theo dõi tội phạm trong cửa hàng mà còn dùng để quan sát nhân viên. Thông thường camera thường đặt ở quầy thu ngân, những khu vực nhân viên hay ra vào. Hệ thống camera giám sát có thể xác định cách làm việc của nhân viên có tuân theo chính sách quản lý đưa ra hay không, nếu sai phạm sẽ bị nhắc nhở và cảnh báo khi có bằng chứng cụ thể. Ngăn chặn nhân viên có hành vi trộm cắp làm giảm tiền từ sổ tiền mặt hay ăn cắp hàng hóa có giá trị cao có bán ra ngoài.

Retail Location cctv camera sri lanka, cctv camera for shop, cctv camera for store, buy cctv camera sri lanka, buy cctv camera kandy

Xử lý các tình huống trộm cắp

Vấn đề trộm cắp luôn là mối bận tâm hàng đầu của cửa hàng bán lẻ. Trộm cắp thường xuyên xảy ra khi nhân viên đang bận phục vụ khác hàng khác. Trong khi đó, một số cửa hàng bán lẻ cố gắng ngăn chặn hành động trộm cắp bằng cách kiểm tra túi người mua sắm, bắt đăng kí và sử dụng thẻ, những việc đó có thể làm khách hàng mệt mỏi, khó chịu và không muốn vào vì khi khách hàng mua sắm điều đầu tiên họ muốn là sự tiện lợi và thoải mái. Khi bạn lắp camera giám sát bạn sẽ quan sát được toàn cảnh siêu thị và xác định chính xác các đối tượng nghi vấn phạm tội. Giải pháp này đảm bảo an ninh cho cửa hàng lại tránh được việc làm khách hàng khó chịu.

Nâng cao hiệu quả quản lý kinh doanh

Một hệ thống an ninh giám sát thực sự có thể nâng cao được hiệu quả quản lý kinh doanh của hệ thống bán lẻ. Một người quản lý chịu trách nhiệm cho nhiều cửa hàng có thể cùng lúc giám sát tất cả các điểm bán lẻ từ bất kỳ khu vực địa lý nào thông qua tính năng tích hợp của hệ thống. Bạn có thể tìm đọc mô hình quản lý của các cửa hàng bán lẻ lớn trên thế giới sẽ thấy hệ thống camera giám sát hỗ trợ quản lý kinh doanh hiệu quả đến như thế nào. Sử dụng phần mềm giám sát từ xa thông minh giúp các nhà quản lý theo dõi được tất cả các khu vực như: bãi gửi xe, quầy thanh toán, kho hàng và khu vực bán hàng nhạy cảm... Ngoài ra nhà quản lý có thể theo dõi lượng khách hàng mỗi ngày, sự hiệu quả của các chương trình khuyến mại, những quầy hàng đông người vào, tác phong phục vụ khách hàng của nhân viên.

Leave a Comment

Loading...
Loading...
Loading...