HỖ TRỢ TỪ XA VỚI ULTRAVIEW

HỖ TRỢ TỪ XA VỚI ULTRAVIEW

Đăng bởi admin 25/05/2016 0 Bình luận HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT,

UltraViewer là một phần mềm cho phép người dùng điều khiển máy tính khác từ xa qua Internet. Nó hoạt động tương tự như phần mềm khá quen thuộc TeamViewer mà các kỹ thuật viên máy tính dùng để hỗ trợ khách hàng cài phần mềm hay sửa lỗi máy tính từ xa thông qua mạng internet. Bạn cũng có thể dowload và cài đặt phần mềm này ấn vào đây để tải về để chúng tôi có thể cài đặt và cấu hình cho hệ thống Camera của bạn từ xa. Với việc TeamViewer bắt đầu tính phí thì việc sử dụng phần mêm Ultraviewer là một giải pháp hợp lý với những người dùng phổ thông không có nhu cầu sử dụng phần mềm điều khiển máy tính từ xa.

Sau khi tải về thành công các bạn tiến hành cài đặt phần mềm. Mở file exe cài đặt vừa tải về các bạn thấy giao diện cài đặt như sau:

Hướng dẫn cài đặt Ultraviewer

Sau khi xuất hiện giao diện cài đặt phần mềm như trên các bạn lần lượt click vào Next cho đến khi hoàn thành. Xem các bước bên dưới. Bạn có thể chọn thư mục muốn cài. Nếu không bạn để mặc định là ổ C (Ổ đĩa cài win):

Giao diện cài đặt ultraviewer

Tiếp tục chọn Next >>>

Cài đặt Ultraviewer đơn giản

Next >>>

HD Cài đặt ultraviewer

Click Install để tiến hành cài đặt phần mềm lên máy tính 

Tạo biểu tượng Ultraviewer

Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất sẽ hiện lên giao diện sau:

Hoàn thành cài đặt Ultraviewer

Các bạn bấm Finish để hoàn thành việc cài đặt và có thể sử dụng n.

Giao diện phần mềm hiện ra như sau:

Giao diện phần mềm Ultraviewer

Mở phần mềm đã cài đặt thành công, các bạn sẽ thấy 2 mục ID của bạn và Mật khẩu 

- ID của bạn: Mã tài khoản của máy tính

- Mật khẩu:  là mật khẩu để truy cập điều khiển máy tính bạn

Để đọc người khác có thể truy cập vào máy tính và hỗ trợ cài đặt, sử dụng máy tính bạn thì bạn cần cung cấp cho họ ID của bạn và mật khẩu. Ngược lại để truy cập vào máy tính khác đã cái Ultraview thì bạn cần biết ID và mật khẩu sau đó nhập vào ID đối tác và mật khẩu như trong hình rồi chọn Bắt đầu điểu khiển để truy cập và điều khiển máy tính từ xa. 

Ngoài việc điều khiển máy tính, Ultraview còn cho phép người dùng có thể chat trực tiếp với nhau qua phần mềm. Đây là một phần mềm điều khiển máy tính rất hữu dụng được nhiều người sử dụng cho những công việc khác nhau. Hãy tải về để khi cần có thể sử dụng nhé bạn!

Bạn có thể xem hướng dẫn cài đặt phần mềm UltraViewer qua video dưới đây:

Leave a Comment

Loading...
Loading...
Loading...