AN TOÀN CHO NGÔI NHÀ KHI BẠN ĐI NGHỈ MÁT

AN TOÀN CHO NGÔI NHÀ KHI BẠN ĐI NGHỈ MÁT

Đăng bởi admin 03/06/2016 0 Bình luận GIẢI PHÁP AN NINH,

An toàn cho ngôi nhà khi bạn đi nghỉ ngơi - Những lời khuyên để bảo vệ tài sản của bạn trong kỳ nghỉ

Mùa hè đã đến, thời gian tốt nhất cho các kỳ nghỉ mát. Cho dù bạn có kế hoạch nghỉ mát vài ngày hay thực hiện chuyến du lịch khắp nơi trong vòng tháng thì bạn đều rất háo hức cho chuyến đi này và luôn nghĩ các thứ để chuẩn bị cho chuyến đi, lúc đó bạn có thể sẽ quên đi mất sự bảo vệ và chăm sóc cho ngôi nhà khi bạn đi vắng. Do đó trước khi đi nghỉ bạn nên dành thời gian xem xét các hướng dẫn và các biện pháp để đảm bảo an ninh cho ngôi nhà khi bạn đi vắng dài ngày.

Bảo vệ ngôi nhà khỏi những kẻ xâm nhập

Hãy chắc chắn bạn đã khóa tất cả cửa ra vào và cửa sổ, bao gồm cửa nhà để xe, tầng hầm, tầng áp mái… Kiểm tra tất cả các ổ cắm và chắc chắc rằng chúng vẫn hoạt động tốt. Không để bất cứ vật có giá trị nào gần cửa sổ và các cánh cửa nên được kéo rèm hoặc dán lại để đảm bảo không thể nhìn được vào bên trong. Kẻ trộm thường suy nghĩ là đồ vật giá trị ở phòng khách và phòng ngủ, hãy đánh lừa chúng bằng cách cất tiền, trang sức ở trong bếp, nhà kho…

Bảo vệ ngôi nhà khỏi thời tiết

Cất tất cả các đồ đạc ở bên ngoài vào trong nhà, rút tất cả phích cắm và ngắt điệt các khu vực không cần thiết. Hãy chắc chắn rằng đóng kín các cửa và kiểm tra xem nhà bạn có vết nứt nào không, tránh tình trạng nhà bị dột.

3 meo nho giup nha an toan khi gia dinh di nghi mat - 2

Tạo cảm giác nhà vẫn luôn có người

Nếu có thể bạn hãy thiết lập bật tắt đèn tự động hoặc TV, máy tính tự động sao cho những người bên ngoài cảm thấy như đang có người ở trong nhà.

Hãy nhờ hàng xóm mình tin cậy chăm sóc cho ngồi nhà của bạn hoặc nếu bạn đi xa dài ngày, bạn có nhờ họ hàng hoặc bạn bè thân thiết đến ở nhà bạn.

Nếu được hãy nhờ hàng xóm đỗ xe trước cửa vào ban ngày.

Bạn có thể nhờ ai đó tin cậy và thường đi qua nhà bạn ghé qua kiểm tra tình hình mỗi ngày.

Không nên chia sẻ tin tức công khai

Nếu nhà bạn không có ai, đừng chia sẻ điều đó lên mạng xã hội công khai. Nếu bạn muốn chia sẻ những tấm anh chụp kỳ nghỉ, hãy đảm bảo rằng những bức ảnh đó chỉ bạn bè của bạn mới có thể xem được.

Hãy chắc chắn rằng bạn bè của bạn không tiết lộ thông tin bạn vắng nhà như kiểu: “Chúc cậu và gia đình có một kì nghỉ hè vui vẻ, hãy mang quà về khi trở về vào tuần sau”.

Sử dụng hệ thống an ninh

Bạn có thể trang bị hệ thống an ninh cho ngôi nhà của bạn với mục đích bảo vệ lâu dài. Hệ thống sẽ kích hoạt chế độ bảo vệ an ninh khi bạn vắng nhà. Hệ thống an ninh bao gồm camera giám sát và báo động chống trộm. Bạn có thể truy cập hệ thống an ninh từ xa và theo dõi ngôi nhà bạn qua camera giám sát. Hệ thống có chức năng tuần tra, cảnh báo khi có kẻ đột nhập và gọi điện ngay lập tức cho bạn khi có dấu hiệu vi phạm an ninh ngôi nhà.

Hệ thống an ninh tự vận hành và bạn không cần phải cài đặt bất cứ điều gì phức tạp cả. Bạn chỉ cần gọi đội ngũ chuyên gia an ninh của Bách Khoa Việt và chúng tôi sẽ thiết lập an ninh ở mức cao nhất cho ngôi nhà của bạn.

Leave a Comment

Loading...
Loading...
Loading...