CAMERA AN NINH CHO KHU VUI CHƠI Ở HÀ NỘI

CAMERA AN NINH CHO KHU VUI CHƠI Ở HÀ NỘI

Đăng bởi admin 14/07/2016 0 Bình luận GIẢI PHÁP AN NINH,

Trang bị camera giám sát an ninh tại các khu vui chơi ở Hà Nội

Với kinh tế phát triển nên nhu cầu giải trí, vui chơi ngày càng cao do vậy các khu vui chơi ở Hà Nội xuất hiện ngày càng nhiều. Các khu vui chơi ngày nay không chỉ cần đảm bảo sự giải trí, hiện đại mà còn phải luôn an toàn và thân thiện. Do vậy Bách Khoa Việt xin đưa ra 1 giải pháp tối ưu để các nhà quản lý khu vui chơi có thể quản lý tốt và tăng cường an ninh an toàn tại khu vui chơi đó là lắp đặt hệ thống camera giám sát.

Hiện nay tại Hà Nội, các khu vực vui chơi giải trí có thể kể đến rất nhiều như: khu vui chơi dưới lòng đất Royal City, Vinpearl Aquarium Times City, Thiên Đường Bảo Sơn, công viên nước Hồ Tây, các công viên, các khu vui chơi trẻ em ở các trung tâm thương mại, khu giải trí tại siêu thị, rạp chiếu phim, quán cafe… là những nơi đông người, thu hút giới trẻ, các gia đình và có rất nhiều trẻ em. Vì thế nên việc lắp đặt camera ở các khu vực này là điều rất cần thiết.

camera o royal city

Tại các khu vui chơi, số lượng trẻ em đến khu vui chơi rất đông và tấp nập. Nơi đông người thường phát sinh nhiều vấn đề, tình trạng trẻ em đi lạc hoặc bị bọn xấu dụ dỗ bắt cóc với những thủ đoạn tinh vi. Để đảm bảo an ninh và không cần quá nhiều bảo vệ tại các khu vui chơi (Làm cho khách cảm thấy không thoải mái và các em nhỏ sợ hãi) nên các nhà quản lý đã tin tưởng lắp đặt camera giám sát và thu được những kết quả rất tích cực.

Lợi ích khi lắp đặt hệ thống camera giám sát tại các khu vui chơi:

- Quản lý tốt khu vui chơi, giám sát thái độ phục vụ của nhân viên. Phát hiện kịp thời những đối tượng xấu có mưu đồ với người đến chơi, tài sản của người tham quan và tài sản của khu vui chơi.

- Nhà quản lý có thể giám sát hoạt động của khu vui chơi tại phòng điều hành hoặc từ xa qua mạng Internet bằng máy tính, điện thoại… một cách dễ dàng và tiết kiệm thời gian quản lý, giúp những nhà quản lý có thể dành thời gian vào các công việc quan trọng hơn.

- Mọi người và các em nhỏ có thể vui chơi thoải mái khi không có bảo vệ trong sân. Nhưng vẫn luôn đảm bảo bất cứ khi nào có trường hợp xấu xảy ra là ngay lập tức có bảo vệ, quản lý xuất hiện giải quyết.

- Đề phòng kẻ xấu có ý đồ không tốt. Khi gặp bất cứ trường hợp không hay, sự cố gì xảy ra sẽ có hình ảnh được lưu trữ trong ổ cứng làm bằng chứng xử lý và cung cấp cho cơ quan điều tra.

- Tăng cường an ninh và bảo vệ tài sản cho các khu vui chơi. Xử lý các trường hợp cố tình phá hoại tài sản hoặc trộm cắp tại khu vui chơi.

- Có thể lưu lại những khoảnh khắc đẹp, ghi lại làm tư liệu cho quảng cáo khu vui chơi quảng bá hình ảnh khu vui chơi lành mạnh tới mọi người.

- Tạo nên một môi trường hiện đại, chuyên nghiệp cho các khu vui chơi, giúp các khu vui ở Việt Nam từng bước tiến gần đến đẳng cấp của các khu vui chơi quốc tế.

Vị trí lắp đặt camera quan sát tại các khu vui chơi:

- Tại khu vực ngoài trời (bãi đỗ xe, khu vui chơi ngoài trời,...): Camera nên lắp là camera thân trụ hoặc camera PTZ (Camera tự động quay quét) có tầm nhìn xa, bao quát, vỏ chống nước và chống va đập, phá hoại, khả năng chống chịu thời tiết cao theo tiêu chuẩn IP66. Camera có đèn hồng ngoại có thể quan sát ban đêm và trong điều kiện thiếu sáng. Camera còn được tích hợp chức năng báo động khi bị mất hình, che hình… giúp cho những người giám sát biết được khi có kẻ phá hoại camera.

- Tại khu vực trong nhà: camera cần phù hợp với thiết kế nội thất, đảm bảo tính thẩm mĩ. Các loại camera nên sử dụng là camera bán cầu, camera hình ống, camera nhỏ gọn bí mật cho chất lượng full HD và đầy đủ các tính năng khác. Tại các khu vực hành lang có thể lắp camera thân trụ với hình dáng thon gọn để vừa có thể quan sát tốt vừa đảm bảo tính thẩm mĩ cho khu vui chơi.

Quy trình lắp đặt hệ thống camera quan sát của Bách Khoa Việt cho các khu vui chơi tại Hà Nội

- Khảo sát tại địa điểm, công trình mà khách hàng muốn lắp đặt hệ thống camera.

- Tư vấn và đưa ra giải pháp lắp đặt thích hợp.

- Báo giá cho khách hàng trực tiếp hoặc qua email. Thống nhất phương án với khách hàng và tiến hành kí kết hợp đồng cung cấp lắp đặt hệ thống camera giám sát.

- Tiến hành thi công lắp đặt hệ thống camera theo bản vẽ và báo giá trong hợp đồng.

- Hướng dẫn khách hàng sử dụng thành thạo hệ thống camera quan sát, kiểm tra kỹ càng trước khi bàn giao.

- Nghiệm thu kết thúc hợp đồng.

- Bảo thành theo đúng quy định, tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Leave a Comment

Loading...
Loading...
Loading...