GIẢI PHÁP AN NINH PHÙ HỢP VỚI QUÁN NET

GIẢI PHÁP AN NINH PHÙ HỢP VỚI QUÁN NET

Đăng bởi tuananh 19/05/2016 0 Bình luận GIẢI PHÁP AN NINH,

Giải pháp an ninh phù hợp với quán net

Chắc bạn đang phân vân và không biết làm thế nào để đảm bảo an ninh và tài sản cho quán net của mình một cách hợp lý và tiết kiệm nhất, hãy để Bách Khoa Việt tư vấn giải pháp an ninh phù hợp nhất cho bạn đó chính là lắp đặt camera quan sát an ninh.

Quán net của bạn với nhiều máy và nhiều phòng sẽ rất cần lắp camera quan sát vì bạn sẽ không thể quan sát hết được và bạn cùng nhân viên còn phải tính tiền và phục vụ khách hàng. Do vậy để tránh tính trạng mất tài sản, khách làm hư hỏng máy... thì bạn nên có camera quan sát toàn bộ quán của mình.

Hình ảnh camera tại một quán net bình thường

Trong quán nét, khách gồm rất nhiều loại người mà bạn không thể biết hết được, một số đối tượng thường đến quán net để trộm đồ của khách hoặc trộm thiết bị từ quán, hoặc một số khách khi bực tức phá hỏng thiết bị trong quán hoặc ẩu đả với nhau. Với camera quan sát, bạn sẽ xem được tất cả những hình ảnh xảy ra trong quán net của mình từ đó có biện pháp xử lý và có bằng chứng để tiến hành điều tra.

Các quán net chuyên nghiệp giờ đây đều lắp camera để vừa đảm bảo an toàn, an ninh tại quán net vừa làm cho khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ tại đó. Và nếu bạn sở hữu nhiều quán net và thuê người trông thì bạn càng cần phải lắp camera để quan sát tình hình hoạt động ở quán và nhân viên của mình làm việc như thế nào. Chúng tôi sẽ giới thiệu một số lợi ích cụ thể khi bạn lắp đặt camera cho phòng net của mình.

- Bảo vệ tài sản của quán nét như linh kiện máy tính, đồ đạc trong quán.

- Bảo vệ tài sản của khách hàng như xe cộ, đồ đạc cá nhân.

- Quan sát lượng khách ra vào, theo dõi tình hình hoạt động của quán.

- Có những biện pháp thích hợp khi có sự cố xảy ra, đảm bảo trật tự trong quán.

- Giám sát được những nhân viên đang làm việc hay không.

Những vị trí bạn nên lắp đặt camera tại quán nét của mình:

- Khu vực bên ngoài, chỗ để xe của khách.

- Các phòng máy, dãy máy trong quán.

 


Những quán net chuyên nghiệp thường hay lắp đặt camera

Những sản phầm phù hợp như những chiếc camera ốp trần thường được lắp đặt ở trong quán net có thể giúp bạn quan sát bao quát quán của mình, quản lý quán một cách chặt chẽ, giúp khách hàng khi khách hàng quên đồ có thể nhận biết là đồ của ai và trả lại.

Đặc biệt có thể đề phòng những sự cố ăn trộm, ăn cắp những thiết bị máy tính giá trị của chủ quán net, điển hình là những quán net lớn lắp đặt camera có thể giúp cho chủ quán và những khách hàng cảm thấy quán net chuyên nghiệp hơn. Bạn nên bố trí các camera sao cho có thể quan sát được toàn bộ máy trong quán của mình. Nếu bạn cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi luôn tập trung cho chất lượng và hiệu quả để có những giải pháp an ninh tốt nhất cho khách hàng.

Leave a Comment

Loading...
Loading...
Loading...