NGẮM TOÀN CẢNH THẾ GIỚI TỪ CAMERA TRÊN CAO

NGẮM TOÀN CẢNH THẾ GIỚI TỪ CAMERA TRÊN CAO

Đăng bởi admin 03/06/2016 0 Bình luận TIN TỨC THIẾT BỊ AN NINH,
BKV - Một bộ phim tài liệu mới của kênh truyền hình BBC sẽ cho người xem cơ hội lần đầu tiên được ngắm thế giới qua con mắt của những chú chim.

Bộ phim tài liệu có tên là Winged Planet (tạm dịch: Thế giới qua những đôi cánh) đã mất bốn năm chuẩn bị một cách cẩn thận, tỉ mỉ và sử dụng những công nghệ quay phim hiện đại nhất cùng những phương pháp huấn luyện đặc biệt nhất dành cho các chú chim. Trong suốt hai tiếng của bộ phim, chúng ta có cơ hội được ngắm châu Âu, châu Phi và châu Mỹ từ trên không thông qua những chiếc camera bí mật sát bên cạnh, đôi khi là ở sau lưng của các loài chim như: đại bàng, sếu, bồ nông và ngỗng tuyết.

Các nhà làm phim đã sử dụng những chiếc máy bay siêu nhỏ sát theo những chú chim sau khi những con vật này đã được huấn luyện để trở nên quen với chúng để ghi lại những khung cảnh ba chiều độc đáo có một không hai.

Giám đốc sản xuất John Downer cho biết: “Chúng là những loài vật cực kì thú vị… chúng thông minh hơn rất nhiều so với những gì chúng ta nghĩ. Chúng có thể bay ngang qua các châu lục mà chúng ta muốn chiêm ngưỡng từ trên không trung. Thế giới của loài chim được nối liền thông qua mấy châu lục… Chúng cho chúng ta nhìn thấy được những khung cảnh mà chưa bao giờ chúng ta được thấy trước đây”.

Bộ phim Winged Planet sẽ được phát trên kênh Discovery Channel vào 8 giờ tối thứ thứ 7 ngày 6/10 các bạn theo dõi lịch chiếu nhé.

Nguồn: ANTD

Leave a Comment

- Loại phụ kiện: Nguồn tổng camera 12V-20A cho hệ thống giám sát an ninh từ 15 đến 20 camera Hikvisi..
0VNĐ
text_tax 0VNĐ

Bộ đàm gắn xe TM-628H VHFcó âm thanh mạnh mẽ, tự động bảo vệ máy ở nhiệt độ hoạt động cao. Tín hiệ..
0VNĐ
text_tax 0VNĐ

Camera Hành Trình VP-102C -34%
Camera hành trình cho ô tô VANTECH VP-102CThông số kỹ thuật:- Camera ghi hình hành trình- Màn hình L..
4.500.000VNĐ 2.980.000VNĐ
text_tax 2.980.000VNĐ

Tên sản phẩm: BS-678 Hãng sản xuất: TOA – Indonesia Thông số kỹ thuật: - Đánh giá đầu vào..
676.872VNĐ
text_tax 676.872VNĐ

Camera siêu nhỏ ngụy trang cúc áo EB-NTC01Camera EB-NTC01 trông như một chiếc cúc áo thông thường nh..
0VNĐ
text_tax 0VNĐ

Loading...
Loading...