HỖ TRỢ GIAO THÔNG BẰNG CAMERA

HỖ TRỢ GIAO THÔNG BẰNG CAMERA

Đăng bởi admin 26/08/2015 0 Bình luận GIẢI PHÁP AN NINH,

Việc tham gia giao thông không hề đơn giản đặc biệt với tình hình giao thông của nước ta hiện nay. Một trong những trợ thủ đắc lực của giao thông đó chính là giải pháp lắp đặt camera quan sát giao thông.

Hỗ trợ giao thông bằng camera

Camera quan sát giao thông thường được đặt dọc theo những con đường chính như xa lộ, đại lộ, quốc lộ hay những con đường huyết mạch. Camera giao thông giúp quan sát các hoạt động diễn ra trên khắp cáctuyến đường. Chúng được đặt khắp nơi trên những con đường giao thông quan trọng. Camera giao thông được nối với các sợi dây quang chôn (ngầm dưới đất) hay thậm chí được đặt ngay dưới đường. Hoạt động của thiết bị này được nối trực tiếp với một trung tâm kiểm tra truyền tải hình ảnh tại đó và có thể liên lạc trực tuyến để xử lý những vụ tai nạn, gây rối hay biến cố khi cần. Trung tâm có thể quan sát mọi hoạt động giao thông qua một bảng điện tử ngay vài phút sau đó, cũng như sự phân luồng giao thông trên các tuyến đường.

Camera được chia làm hai loại: một loại camera thu hình liên tục hoạt động của các phương tiện giao thông và loại thứ hai là ghi và lưu lại các hình ảnh chứa các thông tin quan trọng (như người, biển số,…) của phương tiện vi phạm hay các vụ tai nạn, sau đó hình ảnh được chuyển tới trung tâm theo dõi giao thông và được xử lý trong khoảng thời gian nhanh chóng.

Với thiết bị camera quan sát giao thông không cần sự quan sát trực tiếp của cảnh sát giao thông mà camera đã làm điều đó và hệ thống camera còn quan sát 24/24h, lưu lại không bỏ qua bất cứ hoạt động giao thông nào bằng hình ảnh, xử phạt tất cả hành vi vi phạm không để lọt lưới bất cứ trường hợp nào, ngăn chặn các hành vi tiêu cực...

 

 

Leave a Comment

Loading...
Loading...
Loading...