NHỮNG LỢI ÍCH CỦA CHUÔNG CỬA CÓ HÌNH

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA CHUÔNG CỬA CÓ HÌNH

Đăng bởi tuananh 18/05/2016 0 Bình luận

Những lợi ích của chuông cửa có hình 

Chuông cửa có hình là một sản phẩm phổ biến được phát triện rộng rãi từ nước ngoài cho đến Việt Nam ngày càng được ưa chuộng với thương hiệu đa dạng để bạn dễ dàng lựa chọn một sản phẩm theo các dòng model của nó phù hợp với nhà cao tầng, biệt thự, chung cư...

Chuông cửa có hình giúp tăng cường an ninh cho bạn và gia đình. Biết được ai là người đến và bấm chuông mà không cần phải mở cửa, bảo vệ con cái bạn tốt hơn khi bạn vắng nhà. Bạn cũng có thể ngồi trong nhà quan sát bên ngoài nơi gắn mắt camera xem có sự việc gì xảy ra không.

Chuông cửa có hình phổ biến và được nhiều người biết đến nhất là loại chuông cửa không dây và có dây chuông cửa có hình có loại có thể mang đi bất cứ nơi đâu trong nhà hoặc văn phòng khi có khách bấm chuông bạn không thể chạy ra nơi gắn màn hình để quan sát và giao tiếp  chúng ta chỉ việc ngồi tại chỗ và cẩm chiếc màn hình LCD lên và có thể mở cửa cho khách vào.

Có khả năng đàm thoại 2 chiều và hình ảnh sắc nét cho phép mở cửa từ trong và có rất nhiều kiểu nhạc chuông báo khách với chuông cửa có hình luôn là sự lựa chọn tối ưu của các căn hộ và chung cư hiện đại để chọn ra một loại chuông cửa có hình phù hợp bạn cần phải tham khảo chi tiết. 

Cách thức hoạt động của chuông cửa có hình:

- Khách đến nhà của bạn bấm vào nút chuông gọi cửa trên camera chuông cửa có hình gắn ngoài cổng sẽ thu lại hình anh và truyền hình ảnh đến màn hình để nhận tín hiệu và báo cho chủ nhà biết có khách.

- Chủ nhà đến chỗ chuông cửa màn hình và quan sát nếu muốn nói chuyện với khách thì bấm nút nói chuyện có biểu tượng hình điện thoại để kết nối.

- Sau khi trao đổi và muốn mời khách vào thì chủ nhà sẽ nhấn nút mở cửa ở biểu tượng hình cái khóa trên màn hình để khóa sẽ mở ra để khách vào nhà.

- Khách vào nhà xong và chỉ cần đóng cửa là thiết bị sẽ tự động khóa cửa.

Nếu có thắc mắc về sản phẩm chuông cửa màn hình hoặc có nhu cầu lắp đặt chuông cửa có hình thì có thể liên lạc với chúng tôi công ty Cổ phần Thiết bị An ninh Bách Khoa Việt để được từ vấn chính xác nhất.

Leave a Comment

Loading...
Loading...
Loading...
Loading...