SỰ QUAN TRỌNG CỦA CAMERA GIÁM SÁT VỚI DOANH NGHIỆP

SỰ QUAN TRỌNG CỦA CAMERA GIÁM SÁT VỚI DOANH NGHIỆP

Đăng bởi admin 18/05/2016 0 Bình luận TIN TỨC THIẾT BỊ AN NINH,

Camera quan sát - người bạn không thể thiếu của các doanh nghiệp 

Các doanh nghiệp hoạt động khi không được trang bị cho mình một hệ thống camera quan sát an ninh sẽ luôn là đối tượng và mục tiêu của việc trộm cắp tài sản. Vậy tại sao chúng ta không chủ động trang bị cho mình phương pháp bảo vệ an toàn cho chính doanh nghiệp của mình.

Đặc biệt các doanh nghiệp kinh doanh các sản phẩm nhỏ, có giá trị cao dễ bị lấy cắp khi lượng khách hàng ra vào lớn. Nếu cửa hàng của doanh nghiệp không có hệ thống camera quan sát mà chỉ có nhân viên thì rất có thể những tên trộm có thể lợi dụng sơ hở của nhân viên lấy đi những tài sản có giá trị, chúng có thể tẩu thoát và không có bằng chứng gì để tìm ra thủ phạm. Hiện nay camera an ninh đã rất phổ biến và do sự phát triển của công nghệ thì giá thành lắp đặt camera đã giảm xuống rất thấp. Bạn có thể chi một phần ngân sách phù hợp cho thiết bị an ninh mà không cần phải quá băn khoăn về giá thiết bị như trước.

Những lợi ích hệ thống camera quan sát mang lại cho doanh nghiệp như sau:

- Đảm bảo an ninh, bảo vệ tài sản của các cửa hàng, chi nhánh giao dịch của doanh nghiệp. Khi có camera giám sát thì những kẻ có ý định phạm tội sẽ lo sợ và bỏ ý định của chúng. Mặt khác bạn cũng có thể quan sát được nhân viên mình làm việc ra sao, tránh tình trạng nhân viên trốn việc hoặc làm việc riêng qua đó đẩy mạnh được hiệu suất làm việc và có thể biết được đâu là nhân viên giỏi. Camera cung cấp hình ảnh làm việc của các nhân viên để bạn có thể đánh giá sự chuyên nghiệp trong công việc của các nhân viên.

camera tại văn phòng công ty

- Quản lý công việc tốt khi bạn không ở doanh nghiệp: bạn hoàn toàn không cần đến trực tiếp doanh nghiệp của mình mà cũng có thể quản lý công việc và nhân viên của mình một cách tốt nhất. Điều này rất phù hợp cho những doanh nhân hay đi công tác hoặc những doanh nhân sở hữu nhiều doanh nghiệp.

- Cung cấp các thông tin và hình ảnh của dây truyền sản xuất sản phẩm, giúp nhà quản lý sản xuất ở doanh nghiệp có thể nắm được nhiều thông tin hơn và tích kiệm thời gian, nhân công cho việc giám sát dây chuyền hoạt động.

- Cung cấp các bằng chứng để giải quyết sự việc phát sinh trong doanh nghiệp của bạn. Với những bằng chứng thiết thực thì việc giải quyết sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

Trên dây chỉ là một số lợi ích tiêu biểu của hệ thống camera, còn vô vàn những lợi ích  thiết thực khác mà bạn có thể khám phá khi sử dụng camera giám sát. Từ những điều trên ta thấy được hệ thống camera giám sát đóng vai trò quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp như thế nào.

Việc lắp đặt hệ thống an ninh bạn có thể liên hệ nơi lắp đặt camera uy tín và chất lượng để làm. Bạn có thể tham khảo trên website của chúng tôi để lựa chọn các loại camera chính hãng và các giải pháp an ninh của Bách Khoa Việt. Việc chọn lựa một đơn vị cung cấp và lắp đặt hệ thống camera là rất quan trọng vì hệ thống camera tốt sẽ hoạt động ổn định và mang lại những hình ảnh sắc nét. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về giải pháp an ninh cho doanh nghiệp của bạn.

Leave a Comment

Loading...
Loading...
Loading...