THIẾT BỊ TRÊN NGỰC CẢNH SÁT 141 CÓ TÁC DỤNG GÌ

THIẾT BỊ TRÊN NGỰC CẢNH SÁT 141 CÓ TÁC DỤNG GÌ

Đăng bởi admin 26/09/2016 0 Bình luận TIN TỨC THIẾT BỊ AN NINH,

Năm 2016, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt (PC67 - CATP Hà Nội) đã tiến hành gắn camera giám sát hành trình xử lý vi phạm cho cán bộ, chiến sĩ các tổ công tác đặc biệt 141.
Cảnh sát 141 thí điểm đeo camera giám sát trên ngực

Camera xử lý vi phạm trên ngực của cảnh sát 141

Phòng PC67 đã tiếp nhận camera quan sát hành trình chuyên dụng do Viện Kỹ thuật Điện tử và Cơ khí nghiệp vụ, Tổng Cục hậu Cần - Kỹ Thuật (Bộ Công an) cấp. Việc thí điểm nhằm đánh giá tính năng, tác dụng, ưu nhược điểm của camera. Từ đó, Viện Kỹ thuật Điện tử và Cơ khí nghiệp vụ sẽ có những điều chỉnh, thiết kế cho phù hợp với thực tiễn làm nhiệm vụ, chiến đấu của cán bộ chiến sĩ tổ công tác 141. Theo thiết kế, camera quan sát sẽ được gắn trước ngực cán bộ, chiến sĩ tổ công tác 141 để quan sát trực tiếp khi tổ công tác thi hành nhiệm vụ. Camera có thể ghi hình liên tục trong vòng 4 tiếng đồng hồ. Sau đó, dữ liệu sẽ được chuyển vào máy tính. Chiếc camera có tính năng giống như một chiếc điện thoại, cho phép người sử dụng xem lại hình ảnh ngay trên màn hình. Đây là loại camera giám sát có độ phân giải cao, ghi lại hình ảnh rõ nét ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu và có thể quay hình ảnh trong đêm tối.

Camera giám sát cầm tay

Camera giám sát do Việt Nam tự nghiên cứu và sáng chế, phù hợp với điều kiện làm việc của các tổ công tác làm nhiệm vụ đặc biệt. Giá thành cũng giảm một nửa so với camera nhập từ nước ngoài về.

Camera xử lý vi phạm của tổ công tác 141

Ngày đầu tiên thí điểm, các camera được trang bị cho tổ công tác Y5/141 đã phát huy hiệu quả tích cực. Camera đã ghi lại nhiều trường hợp vihạm điển hình mà lái xe hay vin vào để cãi cùn, như nhìn thấy tổ công tác mới bắt đầu đội mũ bảo hiểm.Cán bộ tổ công tác Y5/141 thử nghiệm việc ghi lại hình ảnh bằng camera trong quá trình làm nhiệm vụ đêm 20, rạng sáng ngày 21/7.

Nếu bạn có hứng thú về các loại camera siêu nhỏ bạn có thể truy cập vào trang sản phẩm của Bách Khoa Việt để tìm hiểu thêm hoặc chat trực tiếp với chúng tôi trên website. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết về camera giám sát hành trình siêu nhỏ của chúng tôi.

 

Leave a Comment

Loading...
Loading...
Loading...