CÁCH LỰA CHỌN BÁO ĐỘNG CHỐNG TRỘM

CÁCH LỰA CHỌN BÁO ĐỘNG CHỐNG TRỘM

Đăng bởi admin 17/05/2016 0 Bình luận GIẢI PHÁP AN NINH,

Bạn muốn lắp đặt hệ thống báo động tuy nhiên lại không biết lựa chọn như thế nào là phù hợp và tiết kiệm chi phí. Hãy cùng Bách Khoa Việt tìm hiểu về sự khác nhau của các loại báo động chống trộm và cách để lựa chọn giữa chúng.

Hiện nay, bạn rất có khả năng trở thành một nạn nhân của một vụ trộm nếu bạn không có bất cứ một trang bị hay thiết bị nào để chống lại sự đột nhập. Với hệ thống cửa, tường rào và chó trông nhà thì chỉ cần vài phút là bọn trộm đã có thể vô hiệu hóa sự bảo vệ này.  Do vậy chúng tôi khuyên bạn nên trang bị ít nhất một thiết bị báo trộm. Hệ thống báo động tốt nhất cho bạn phụ thuộc vào sở thích cá nhân của bạn, ngân sách bạn dùng, nơi bạn sinh sống, những nơi cần bảo vệ và mức độ bảo vệ bạn mong muốn.

Báo động có chuông liệu đã đủ?

Một điều quan trọng đầu tiên khi mua hệ thống báo động là bạn cần phải tìm hiểu xem hệ thống báo động đó khi có sự việc xảy ra có khả năng gọi điện và nhắn tin đến số của bạn và cảnh sát hay chỉ có thể phát ra tín hiệu báo động tại chỗ. Chi phí dành cho các loại báo động này là khác nhau.

Ví dụ nếu báo động chỉ kêu tại chỗ thì bạn không cần mất chi phí gì cả tuy nhiên nếu nhà bạn không có ai thì việc báo động kêu khi có sự đột nhập cũng không có nhiều tác dụng vì đôi khi hàng xóm của bạn lại không biết và cho đó là điều bình thường và không báo cảnh sát.

Đối với báo động có thể gọi điện khi cắm line thoại bàn thì bạn cần phải có 1 đường line điện thoại và đang sử dụng dịch vụ điện thoại cố định, tuy nhiên nếu bị cắt đường line thì báo động cũng không thể báo cho bạn hoặc bạn không dùng điện thoại cố định thi bạn lại phải đi lắp 1 đường điện thoại cố định. Loại báo động mới nhất dùng tính năng tích hợp sim điện thoại nên có thể gọi điện và nhắn tin cho bạn, khắc phục được tất cả nhược điểm của các loại báo động đời trước. Bạn có thể vào trang sản phẩm báo động hoặc chat trên website với người tư vấn của chúng tôi để hiểu rõ thêm chi tiết.

Lựa chọn báo động có dây hoặc không dây?

Báo động có thể chia thành 2 loại có dây và không dây. Báo động không dây nhìn rất gọn gàng, dễ lắp đặt và di chuyển vị trí. Các báo động không dây sử dụng pin (có loại có thể sạc) và được kết nối với tủ trung tâm qua tín hiệu sóng radio. Trong khi báo động không dây khách hàng có thể tự lắp đặt dễ dàng thì báo động có dây đòi hỏi phải có kỹ thuật lắp đặt chuyên nghiệp, các dây kết nối cần phải được ẩn đi để chống phá hoại do đó chi phí cho việc lắp đặt thường khá cao. Bạn có thể tự lựa chọn tự mình lắp đặt hoặc trả tiền để thuê kỹ thuật lắp đặt chuyên nghiệp và bảo dưỡng định kỳ.

Chi phí duy trình hệ thống báo động là bao nhiêu?

Sau khi lắp đặt thành công báo động, bạn băn khoăn không biết liệu có chi phí phát sinh nào hàng tháng khi sử dụng không, chúng tôi sẽ giải đáp điều đó ngay cho bạn. Đối với báo động không có chức năng gọi điện, nhắn tin bạn chỉ mất chi phí cho tiền điện cấp nguồn hoạt động (một con số rất nhỏ không đáng kể) hoặc thay pin mới cho báo động.

Đối với loại báo động có chức năng gọi điện qua đường dây điện thoại cố định thì bạn chỉ mất cước khi phát sinh cuộc gọi, còn nếu không thì bạn cũng chỉ mất tiền điện và pin cho thiết bị hoạt động. Đối với loại báo động có thể nhắn tin, gọi điện thì bạn cần mua sim về lắp vào báo động.

Chúng tôi khuyên bạn nên mua sim sử dụng gói cước Tomato và nạp khoảng 50.000 đồng là bạn có thể yên tâm sử dụng, cước điện thoại chỉ phát sinh khi có sự việc xảy ra làm tủ trung tâm báo động nhắn tin, gọi điện đến số điện thoại được cài đặt. Còn nếu không thì số tiền nạp vào sim không bị trừ gì cả. Về cơ bản hệ thống báo động khi lắp đặt xong sẽ gần như là không mất thêm bất cứ chi phí nào khác và nếu có sự việc xảy ra khiến tủ trung tâm báo cho bạn thì tiền bạn trả cho 1 vài cuộc điện thoại là không đáng kể.

Kết nối tủ báo động với số điện thoại của đồn công an khu vực

Với tủ báo động có chức năng gọi điện thì bạn có thể cài đặt số điện thoại của bản thân, gia đình, bạn bè thân thiết  hoặc số điện thoại của đồn công an khu vực. Khi có dấu hiệu đột nhập hệ thống báo động sẽ quay số gọi điện đến lần lượt các số điện thoại bạn cài và thông báo với họ.

Khi có điện báo, lực lượng công an sẽ có mặt tuy nhiên bạn nên cẩn trọng vì khi báo động giả quá nhiều họ sẽ chặn số của bạn hoặc có thể xử phạt bạn. Do đó nếu muốn thêm số điện thoại của công an thì bạn nên chắc rằng hệ thống báo động của bạn có chức năng chống báo động giả.

Leave a Comment

Tên sản phẩm: KNR - 400Hãng sản xuất: KCE - Hàn QuốcThông số kỹ thuật:- Đầu ghi came..
11.000.000VNĐ

Camera HDCVI HAC-HFW1000RP -27%
Camera HDCVI Dahua HAC-HFW1000RP - Camera thân trụ 1 MPCamera quan sát an ninh D..
1.150.000VNĐ 840.000VNĐ

Camera HDCVI Dahua HAC-HDW1200M - Camera bán cầu 2 MPCamera quan sát an ninh Dah..
1.560.000VNĐ

Đầu Ghi Turbo HD 4 Kênh DS-8104HQHI-F8/N -15%
Đầu ghi Turbo HD DS-8104HQHI-F8/N - Đầu ghi 4 kênh HD-TVIThông số kỹ thuật của đầu ghi DS-..
36.680.000VNĐ 31.048.000VNĐ

Bộ chuông cửa có hình màu PANASONIC VL-V522LVNCamera chuông cửa màu PANASONIC VL-V522LVN- Cảm biến C..
0VNĐ

Loading...
Loading...
Loading...