CAMERA CHỐNG GIAN LẬN Ở CÂY XĂNG

CAMERA CHỐNG GIAN LẬN Ở CÂY XĂNG

Đăng bởi admin 26/05/2015 0 Bình luận GIẢI PHÁP AN NINH,

Cách để các cây xăng thể hiện sự trung thực trong kinh doanh với khách hàng - Đó là lắp đặt camera quan sát tại trạm xăng.

Hiện trạng các cây xăng dùng các chiêu trò gian lận xăng của khách hàng đang diễn ra rất nhiều trên các tỉnh thành trong cả nước. Bơm không đúng số lượng xăng hay pha tạp chất vào xăng làm người dân vô cùng bức xúc. Biện pháp ngăn chặn vấn nạn này có lẽ chúng ta nên quy định việc lắp đặt camera quan sát ở các cây xăng để đảm bảo tính trung thực và tạo niềm tin cho người tiêu dùng.

lắp đặt camera ở cây xăng

Ở 1 số các cây xăng tại Hà Nội đã pha chế tạp chất vào xăng để bán cho người tiêu dùng, hay gian lận xăng khi điều chỉnh khi bơm xăng. Nếu tại các cây xăng đều có camera quan sát thì sẽ tố cáo được hành vi gian lận với các cơ quan có chức năng, các hình ảnh được chiếu công khai cho người dân theo dõi.

Mỗi trụ bơm xăng đều phải có 1 camera đặt tại nơi giao dịch để thấy được hoạt động của nhân viên trong khi bơm xăng cho khách, khi trả tiền giữa nhân viên và khách hàng. Camera sẽ hoạt động 24/24h, lưu lại tất cả các hình ảnh diễn ra.

Cơ quan quản lý cần phải cứng rắn hơn khi đưa ra các biện pháp xử lý những cây xăng dầu buôn bán gian lận, sử dụng chiêu trò với khách hàng. Tại sao chúng ta không bắt buộc các cây xăng phải có camera giám sát như là bắt buộc với hệ thống phòng cháy chữa cháy? Khi quy định này được thực thi, nếu cây xăng không có camera sẽ bị rút giấy phép hoạt động và hệ thống camera phải hoạt động liên tục 24/24, có màn hình hiển thị ra ngoài cho khách hàng thấy khi vào cây xăng.

Bất cứ khi nào người dân thấy nghi ngờ muốn xem lại đoạn giao dịch thì phải chiếu lại cho người dân xem. Mỗi 1 trụ bơm phải có 1 camera riêng quay rõ giao dịch của khách hàng, hiển thị rõ số tiền và thao tác bơm xăng của nhân viên. Mỗi camera như vậy có thể lưu trữ dữ liệu nhiều ngày liên tục. Nếu thực hiện những biên pháp như trên có lẽ tình trạng bức xúc khi đổ xăng sẽ không bao giờ còn nữa.

camera tại cây xăng đường láng

Lợi ích của việc lắp camera tại trạm xăng

Hiện nay rất nhiều chủ cây xăng đã lắp camera để chứng minh sự rõ ràng trong hoạt động kinh doanh và quản lý nhân viên làm việc. Mọi sự việc xảy ra đều được camera ghi lại làm bằng chứng rõ ràng để giải quyết. Có rất nhiều vụ việc xảy ra nhờ video ghi lại từ camera mà có thể dễ dàng giải quyết vấn đề không cần phải tranh cãi nhiều. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về những tác dụng của camera quan sát tại cây xăng, chúng tôi xin liệt kê một số lợi ích chính như:

Đầu tiên, việc sở hữu hệ thống camera chất lượng cao với giá thành hợp lý là điều rất dễ dàng, bạn chỉ cần gọi điện và nêu ra nhu cầu, chúng tôi sẽ thực hiện tất cả các việc còn lại. Cây xăng có thể lắp đặt camera AHD hay camera IP đều phù hợp, ngay cả với những loại camera công nghệ mới như HDCVI, HDTVI... đều có thể lắp đặt dễ dàng tại cây xăng dầu. Những loại camera này đều cho chất lượng hình ảnh sắc nét, bạn có thể kết hợp với mic thu tiếng để có được video với hình ảnh rõ ràng và âm thanh đầy đủ.
Thứ 2: Chống trộm cắp, đây cũng là ý nghĩa lớn nhất cho hầu hết tất cả những ai có ý định lắp đặt camera. Tại trạm xăng thì ta nên lắp đặt gần máy tính tiền, chỗ nhân viên đổ xăng và phía trên trạm xăng. Hình ảnh từ camera sẽ lưu lại tất cả biển số xe của những ai tới đổ và kể cả là khuôn mặt họ, bởi những vụ trộm cắp và ẩu đả tại các cây xăng có chiều hướng gia tăng, trang bị camera cho trạm xăng là điều cần thiết và nên thực hiện ngay.
Thứ 3: Hệ thống camera sẽ giúp bạn quản lý và giám sát từ xa. Nếu bạn là quản lý trạm xăng, bạn không cần tới tận nơi bởi những thiết bị ghi DVR hoặc NVRs hiện nay có thể cho phép ghi hình video và qua internet từ xa nửa vòng trái đất.
Thứ 4: đảm an an ninh an toàn và trung thực tại trạm xăng, có thể giúp khách hàng an tâm về việc xác minh số tiền mà khách hàng của bạn bỏ ra là hoàn toàn đúng đắn, như vậy công việc kinh doanh của bạn sẽ phát triển hơn.
Việc lắp camera quan sát để theo dõi, giám sát và ghi lại việc thu tiền cũng như văn phòng làm việc của nhân viên, tình hình khách hàng là điều nên làm. Vừa giúp bảo vệ nhân viên và tài sản công ty trong trường hợp xảy ra trộm cướp mà còn tạo niềm tin đến khách hàng khi đổ xăng hay sử dụng dịch vụ tại trạm xăng.

Bách Khoa Việt chuyên cung cấp những dòng sản phẩm camera quan sát, chuyên dụng đáp ứng yêu cầu của khách hàng.  Liên hệ với Công ty Cổ Phần Thiết Bị An Ninh Bách Khoa Việt để được nhận dịch vụ tốt nhất: Công ty cổ phần thiết bị an ninh Bách khoa Việt, địa chỉ: số 9 ngõ 40 Phan Đình Giót, Hà Nội. SĐT: 04.38688822. Website:https://bachkhoaviet.com

Leave a Comment

MÀN HÌNH MÀU CHUÔNG CỬA COMMAX CDV-35U- Màn hình màu độ phân giải cao LCD 3.5 inch TFT Digital.- Cô..
0VNĐ

Camera ngụy trang EB-NTW04 - Camera bí mật siêu nhỏCamera siêu nhỏ EB-NTW04 là loại camera siêu nh..
0VNĐ

Đầu ghi Turbo HD 4.0 DS-7216HQHI-K1  - Đầu ghi 16 kênh Thông số kỹ thuật của đầu ghi&..
8.450.000VNĐ

Đầu Ghi Turbo HD 32 Kênh DS-7232HQHI-K2  -20%
Đầu ghi Turbo HD 4.0 DS-7232HQHI-K2– Đầu ghi hình 4MP Lite HD-TVI 32 kênh Turbo HD.– Đầu ghi hỗ tr..
16.010.000VNĐ 12.808.000VNĐ

Tên sản phẩm: K-EF134L02E Hãng sảnxuất: Panasonic  – Nhật Bản ..
0VNĐ

Loading...
Loading...
Loading...