CAMERA CHỐNG GIAN LẬN THI CỬ

CAMERA CHỐNG GIAN LẬN THI CỬ

Đăng bởi admin 10/09/2015 0 Bình luận GIẢI PHÁP AN NINH,

Lắp camera chống gian lận thi cử tại các trường học ở Việt Nam

Trong kỳ thi tốt nghiệp các cấp và thi đại học hàng năm, vấn nạn tiêu cực trong thi cử vẫn còn tồn tại ở Việt Nam và các nhà quản lý giáo dục vẫn đau đầu tìm giải pháp hiệu quả. Thi cử phải được diễn ra thật sự công minh, minh bạch và nghiêm tục, việc áp dụng giải pháp lắp đặt camera quan sát trong các kỳ thi sẽ giúp giảm thiểu gian lận trong thi cử và thể hiện được sự công bằng giữa các thí sinh. 

Tất cả các hình ảnh của các kỳ thi sẽ được camera theo dõi và ghi lại hình ảnh đưa lên màn hình, qua màn hình những giám thị có thấy được tất cả những gì đang diễn ra trong phòng thi và xử lý những hành vi tiêu cực xảy ra. Hãy để chúng tôi giới thiệu giải pháp lắp đặt camera quan sát tại phòng thi ở Việt Nam cho các bạn đọc quan tâm.

camera

Chúng ta sẽ có các phòng thi tiêu chuẩn khi lắp đặt camera:

  • Tất cả các phòng thi đều được trang bị hệ thống camera quan sát, hình ảnh mà camera ghi được sẽ được truyền hình trực tiếp trên màn hình công khai mọi người đều có thể thấy. Mọi sai sót, gian lận sẽ được phát hiện kịp thời và xử lý nghiêm minh.
  • Với lượng thí sinh các kỳ thi không hề nhỏ thì việc quan sát của người coi thi không thể đạt hiệu quả cao như hệ thống camera, chúng ta tiết kiệm được phần lớn nhân lực và chi phí.
  • Hình ảnh camera lưu lại là bằng chứng xác thực nhất không gây tranh cãi.

Để các kỳ thi được diễn ra suôn sẻ, công bằng mỗi hội đồng thi cần xem xét đến vấn đề lắp đặt camera chống gian lận trong thi cử trong phòng thi. Các lãnh đạo ở trường cũng nên giải thích với phụ huynh và các thí sinh để tránh sự căng thẳng lên thí sinh hay tạo áp lực cho các em.

 

Với công nghệ này, việc giám sát kỳ thi trở nên chặt chẽ, sát sao, đồng thời làm giảm thiểu tối đa việc vi phạm quy chế thi của cán bộ coi thi cũng như của thí sinh. Để hiểu rõ hơn về giải pháp lắp đặt camera tại trường học xin vui lòng liên hệ với Bách Khoa Việt để được giải đáp chi tiết.

 

 

 

Leave a Comment

CAMERA IP 4MP HIKVISION DS-2CD2143G0-I -20%
CAMERA IP 4MP HIKVISION DS-2CD2143G0-IThông số kỹ thuật camera IP DS-2CD2143G0-I- Camera IP&nbs..
4.420.000VNĐ 3.536.000VNĐ

Tên sản phẩm: IP8371Hãng sản xuất: Vivotek - Đài LoanThông số kỹ thuật:Camera IP hồng ngoại 3&n..
0VNĐ

Mã sản phẩm: CDV - 35AHãng sản xuất: Commax - Hàn QuốcThông số kỹ thuật:- Chuông có màn hình loại có..
0VNĐ

Tên sản phẩm: Rapiscan 522Hãng sản xuất: Rapiscan– MỹThông số kỹ thuật:Rapiscan 522 là một hệ t..
0VNĐ

Bàn Phím Điều Khiển ARK10C  - Báo động Dahua Thông số thiết bị báo động Dahua ARA10-W- Còi đèn ..
0VNĐ

Loading...
Loading...
Loading...