TÌM HIỂU VỀ CAMERA NHIỆT

TÌM HIỂU VỀ CAMERA NHIỆT

Đăng bởi admin 20/08/2015 0 Bình luận TIN TỨC THIẾT BỊ AN NINH,

Công nghệ camera ảnh nhiệt là gì?

Ngày nay các sản phẩm camera công nghệ ảnh nhiệt ngày càng trở nên quan trọng. Hệ thống camera nhiệt rất quan trọng dành cho các tổ chức như chính phủ, quân sự, biên phòng, xây dựng v.v. Chúng dùng để giám sát các hệ thống như:

- Hệ thống giám sát trên các trạm đường biên.

- Hệ thống giám sát trên cảng biển hàng hải.

- Hệ thống quan sát dẫn đường cho các phương tiện tuần tra, có thể thay thế đèn chiếu sáng trong các trường hợp cần thiết.

- Thiết bị quan sát cá nhân, kính ngắm cho vũ khí.

Được ứng dụng cho giám sát an ninh, kiểm tra, thực thi pháp luật đường biên trên bộ và sông nước, biển đảo. Phục vụ công tác phòng chống xâm nhập trái phép vùng lãnh thổ và các hoạt động phạm pháp, trấn áp tội phạm tìm kiếm cứu nạn... trong các điều kiện khó khăn về đêm tối, thời tiết, khuất tầm nhìn với tính bao quát, an toàn, chủ động, bí mật tác chiến. Ngoài ra camera nhiệt còn làm 1 số ứng dụng trong lĩnh vực như: trong xây dựng, trong công nghiệp, trong tự động hóa công…

Trên đây là video về ứng dụng camera nhiệt lắp tại hàng rào biên giới. Do đặc thù môi trường nhiều cây cối che khuất, camera thường không thể quan sát hết được do có vật cản, ngụy trang. Vì thế ta cần lắp camera nhiệt để theo dõi khu vực biên giới. Với camera nhiệt thì các hoạt động buôn lậu, vượt biên, đột nhập... sẽ bị phát hiện ngay lập tức khi vào tầm quan sát của camera.

Quý khách cần tìm giải pháp an ninh với camera ảnh nhiệt vui lòng liên hệ: Công ty cổ phần thiết bị an ninh Bách khoa Việt, địa chỉ: số 9 ngõ 40 Phan Đình Giót, Hà Nội. SĐT: 024.38688822. Website: bachkhoaviet.com.

Leave a Comment

Camera bán cầu IP D-Max DMC-2030PZW- Camera có màu. Chế độ ngày/đêm- Cảm biến SONY CMOS. Độ phân giả..
0VNĐ

Giới thiệu về bộ điều khiển trung tâm JA-106K:JA-106K là phiên bản đầy đủ của bộ trung tâm dành cho ..
0VNĐ

Thiết bị Remote điều khiển 2 chiều 4 nút bấm JA-162J:- Nguồn điện: Pin lithium loại CR 2032, 3V.- Tu..
0VNĐ

Mã sản phẩm: IP8172Hãng sản xuất: Vivotek - Đài LoanThông số kỹ thuật:Camera IP 5-Megapixel Vivotek ..
0VNĐ

Camera bán cầu HD-TVI D-Max DTC-1024PMHD- Cảm biến hình ảnh 1.3M Sony Exmor CMOS- Camera có màu. Chế..
0VNĐ

Loading...
Loading...
Loading...