Cho Thuê Bộ Đàm Tại Hà Nội

Cho Thuê Bộ Đàm Tại Hà Nội

Đăng bởi admin 20/12/2016 0 Bình luận

CHO THUÊ BỘ ĐÀM CHỈ 50.000đ -100.000đ/ MÁY/ NGÀY

Dịch vụ cho thuê bộ đàm của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn:

- Những chiếc bộ đàm mới, được lau chùi cẩn thận, hoạt động tốt trong cả thành phố và vùng rừng núi.

- Bạn có thể thuê bộ đàm với số lượng không giới hạn.

- Giá thuê bộ đàm chỉ với 50.000 đ/máy.

- Với kinh nghiệm 10 năm, chuyên viên của BKV tư vấn cho bạn dùng loại bộ đàm phù hợp nhất đảm bảo hoàn thành suất sắc mọi công việc.

- Cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn cho các nhu cầu khác nhau như chương trình hội thảo, sự kiện, triển lãm, hội chợ... hay dùng cho công trình xây dựng, đo đạc, vận chuyển hoặc đơn giản hơn là dành cho những chuyến đi chơi xa như cắm trại, phượt, leo núi... 

- Cung cấp nhiều loại máy bộ đàm của các hãng Kenwood, Motorola, Hypersia.

- Cung cấp pin sạc dự phòng miễn phí kèm theo mỗi máy.

Dịch vụ thuê bộ đàm cầm tay tại Hà Nội

Máy bộ đàm để hoạt động tốt khi sử dụng trong nhiều lĩnh vực cần đáp ứng yêu cầu như sau:

- Pin dung lượng cao 2500-3000 mAh đảm bảo hoạt động liên tục 24 tiếng, dùng ít 3-5 ngày. Không cần dùng đến pin dự phòng.

- Máy bộ đàm nhỏ gọn: trọng lượng từ 100g đến 160g dùng được tiện lợi trong mọi điều kiện môi trường.

- Tần số UHF dải rộng 400 - 470mHz chống nhiễu cực tốt trong mọi môi trường, dùng trong tòa nhà 25 - 40 tầng, đi phượt 5 - 30km...

- Có đèn pin giúp bạn hoạt động dễ dàng trong điều kiện thiếu sáng.

Với giá cả phải chăng và thủ tục đơn giản, thời gian thuê không giới hạn, giúp đáp ứng kịp thời nhu cầu của quí vị và các bạn, tạo thuận lợi trong công việc cần dùng bộ đàm.

Một chiếc bộ đàm cho thuê bao gồm:

- Thân máy

- Pin và pin dự phòng

- Cốc sạc 

- Dây đeo

- Bát lưng cài

- Tai nghe

Hình ảnh máy bộ đàm và phụ kiện

Thủ tục cho thuê bộ đàm với các cá nhân, tổ chức

Quý khách cần chuẩn bị chứng minh nhân dân hoặc bằng lái xe, hộ chiếu để làm hợp đồng thuê. Quý khách đặt cọc 50% tổng giá trị thiết bị và thanh toán sau khi hoàn trả thiết bị. Giá thuê bộ đàm sẽ phụ thuộc vào số lượng và thời gian thuê, thuê càng nhiều giá càng rẻ. Chi phí thế chân thấp, chỉ hơn 50% giá trị máy. Với các loại bộ đàm cầm tay, máy gắn xe ô tô hoặc cố định.

Thuê bộ đàm giá rẻ

Thuê bộ đàm cho sự kiện, chương trình:

Khi cần sử dụng máy bộ đàm tổ chức các sự kiện, thực hiện các hợp đồng qui mô lớn cần bổ sung các thiết bị liên lạc như máy bộ đàm. Với những nhu cầu không mang tính chất dài lâu như vậy quí khách tìm đến dịch vụ của chúng tôi để được cung cấp những chiếc bộ đàm tốt nhất, hiện đại nhất phục tốt nhất cho công việc.

Thuê bộ đàm cho event, chương trình

Thuê bộ đàm liên lạc cho tổ chức sự kiện

Trong các sự kiện, chương trình, hội thảo, triễn lãm … thì những chiếc bộ đàm sẽ giúp cho việc liên lạc giữa các thành viên trong ba tổ chức tốt hơn, việc thông báo nội bộ đến với mọi người dễ dàng và kịp thời, giúp đối tác nhìn nhận tính chuyên nghiệp của ban tổ chức.

Thuê bộ đàm dùng cho công trường:

Trong thi công, giám sát các công trình xây dựng thì việc liên lạc giữa các công nhân và quản đốc rất quan trọng vì cần phải phối hợp nhịp nhàng và chính xác. Tại công trường không thể sử dụng điện thoại di động để liên lạc vì chúng quá dễ hỏng vì vậy lựa chọn tối ưu là sử dụng bộ đàm cầm tay để liên lạc. Với phạm vi sử dụng lên tến 5 - 10km và chịu va đập tốt thì không có lý do gì mà không sử dụng bộ đàm cầm tay khi thi công công trình. Với việc xây dựng công trình diễn ra theo đợt thì việc thuê bộ đàm cầm tay về sử dụng theo đợt rất tiện lợi và tiết kiệm chi phí, không cần phải bảo dưỡng thiết bị thường xuyên.

Thuê bộ đàm cho thi công công trình

Bộ đàm liên lạc cho công trường xây dựng

Thuê bộ đàm đi phượt:

Với trào lưu đi phượt hiện nay, khi đi theo đoàn thì các thành viên trong đoàn cần phải luôn dữ liên lạc với nhau. Tại vùng rừng núi sóng điện thoái kém thì bộ đàm cầm tay lại phát huy tác dụng rất tốt khi có thể liên lạc ở khoảng cách từ 5 - 30 km (Tùy địa hình). Trường đoàn kết nối, kiểm soát các thành viên trong các buổi đi phượt, du lịch, cắm trại...

Thuê bộ đàm đi phượt

Bộ đàm dành cho các phượt thủ

Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề của BKV luôn sẵn sàng hỗ trợ, hướng dẫn cho quý khách sử dụng máy bộ đàm hiệu quả trong mọi điều kiện, công việc một cách tốt nhất. 

Thông tin liên hệ

Công ty CP Thiết bị An ninh Bách Khoa Việt

VPGD: 9/40 Phan Đình Giót, Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 0438688822 - 0913112698 - 0914363499

Email: info@bachkhoaviet.net

Leave a Comment

Loading...
Loading...
Loading...