CHO THUÊ CAMERA AN NINH GIÁ RẺ

CHO THUÊ CAMERA AN NINH GIÁ RẺ

Đăng bởi admin 22/08/2015 0 Bình luận GIẢI PHÁP AN NINH,

Dịch vụ cho thuê trọn bộ camera giám sát an ninh của Bách Khoa Việt

Quý khách có nhu cầu sử dụng camera giám sát an ninh tuy nhiên lại chỉ cần dùng trong thời gian ngắn. Đầu tư lắp một bộ camera mới là không cần thiết và tốn tiền. Với dịch vụ cho thuê camera giám sát của Bách Khoa Việt, quý khách vừa sử dụng được camera an ninh trong thời gian mong muốn mà không phải lo về vấn đề tốn chi phí, thanh lý sau khi sử dụng, bảo dưỡng...

Thêm nữa quý khách không phải lo về việc tốn tiền sửa camera, khi có trục trặc quý khách chỉ cần gọi điện yêu cầu kỹ thuật hỗ trợ. Hầu hết thời gian thuê chỉ từ 6 tháng - 1 năm đều trong thời gian bảo hành camera, không có công ty nào có quyền yêu cầu khách hàng phải trả tiền để hỗ trợ bảo hành cả.

Cuối cùng, với một số tiền khá nhỏ so với giá trị của bộ camera, quý khách có thể sử dụng đầy đủ các tính năng của hệ thống camera giám sát. Chi phí bỏ ra nhỏ mà mang lại hiệu quả lớn.

Tại sao nên thuê camera tại Bách Khoa Việt

Có rất nhiều đơn vị cho thuê camera giám sát theo ngày tại Việt Nam. Tuy nhiên lựa chọn một đơn vị cho thuê camera giá rẻ và đảm bảo chất lượng cũng như hỗ trợ thì khá khó. Một số công ty cho thuê camera báo giá rẻ nhưng kèm theo rất nhiều chi phí phát sinh và điều khoản ràng buộc. Dịch vụ thuê camera giá rẻ của Bách Khoa Việt rất đơn giản và nhanh chóng. Quý khách chỉ cần nêu nhu cầu để chúng tôi tư vấn, sau đó kí hợp đồng cho thuê camera và đặt cọc tiền để thuê camera. Sau khi quá trình thuê camera kết thúc, quý khách thanh toán tiền thuê và chúng tôi sẽ hoàn trả lại tiền cho quý khách.

Chúng tôi có đầy đủ các hệ thống camera giám sát của các hãng như: Hikvision, Dahua, Samsung, Panasonic, Vivotek, Bosch... Khi lắp đặt hệ thống camera quý khách thuê, chúng tôi sẽ thiết lập đầy đủ hệ thống camera hoàn chỉnh gồm: đầu ghi, camera, ổ cứng, nguồn, mạng... Chúng tôi còn cung cấp các loại camera đặc biệt như camera PTZ, camera fisheye, camera đa ống kính, camera nhiệt...

Khi nào cần thuê camera giám sát an ninh

- Quý khách chuẩn bị tổ chức hội nghị, một chương trình hội chợ cần một hệ thống camera theo dõi những hoạt động diễn ra trong vài ngày.

- Cả gia đình đi du lịch nước ngoài trong thời gian ngắn và bạn muốn dù ở đâu vẫn có thể quan sát, giám sát mọi hoạt động diễn ra hàng ngày tại nhà bạn.

- Ngày tết cổ truyền, cả gia đình sắp xếp về quê đoàn tụ gia đình, quý khách lo lắng không yên tâm về an toàn ngôi nhà và tài sản, không biết kẻ xấu có lợi dụng thời điểm nhạy cảm đột nhập.

Cho thuê camera Hikvision

- Quý khách thực hiện dự án, công trình xây dựng muốn theo dõi hoạt động của công nhân, hay tình trạng vật tư, nguyên liệu của công trình.

- Quý khách kinh doanh thời vụ dịp tết với nhiều cửa hàng tạm thời. Quý khách cần công tác an ninh cho hàng hóa và khách hàng đến với cửa hàng.

- Là tổ chức giáo dục, cơ quan,…muốn đầu tư hệ thống giám sát để theo dõi tình hình hoạt động nhưng hạn hẹp về tài chính không thể đầu tư ngay.

Quý khách cần thuê camera giám sát xin vui lòng liên hệ đến:

Công ty CP Thiết bị An Ninh Bách Khoa Việt

Địa chỉ: Số 9/40, Phan Đình Giót, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 02438.688.822 máy lẻ (111 - 115)

Di Động: 0914363499 

Yahoo: vi_tinh_vd

Skype: bachkhoaviet

Leave a Comment

Đây là thiết bị dùng để bật tắt đèn chiếu sáng, hoạt động nhờ đầu cảm ứng hồng ngoại khi tr..
520.000VNĐ

Bộ điều khiển trung tâm PANASONIC VL-V700 - Bộ điều khiển trung tâm kết nối được 28 bộ phân phối.- L..
0VNĐ

Camera hành trình full HD A5 - LOGON Hàn Quốc Camera hành trình A5 được sản xuất bởi công ty LO..
0VNĐ

Đầu ghi Turbo HD DS-7304HQHI-F4/N - Đầu ghi 4 kênh HD-TVIThông số kỹ thuật của đầu ghi DS-..
13.070.000VNĐ

Camera IP IPC-HFW4421DP - Camera DahuaThông số kỹ thuật camera IPC-HFW4421DP:- Camera IP hồng ngoại ..
0VNĐ

Loading...
Loading...
Loading...