ĐẠI HỌC Ở HÀ NỘI TỪ FLYCAM

ĐẠI HỌC Ở HÀ NỘI TỪ FLYCAM

Đăng bởi admin 12/09/2015 0 Bình luận TIN TỨC THIẾT BỊ AN NINH,

Ảnh các trường đại học ở thành phố Hà Nội được chụp từ flycam. Các bạn hãy cũng chiêm ngưỡng và xem có trường của mình không nhé!

Cac truong dai hoc o Ha Noi nhin tu camera bay hinh anh 1
Nằm trên đường Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, đại học Sư phạm Hà Nội 1 là một trong nhiều trường đào tạo giáo viên cho cả nước. Trường được thành lập năm 1951.
Cac truong dai hoc o Ha Noi nhin tu camera bay hinh anh 2
So với nhiều trường khác, đại học Thương mại cũng có khuôn viên rộng rãi nhưng chỉ bằng một phần của Bách Khoa hay nhiều cơ sở khác. 
Cac truong dai hoc o Ha Noi nhin tu camera bay hinh anh 3
Nằm ở ngã tư Phạm Hùng - Xuân Thủy (quận Cầu Giấy), đại học Quốc gia Hà Nội có một vị trí lý tưởng so với nhiều trường khác. Tiền thân của trường là viện đại học Đông Dương do Pháp thành lập vào năm 1906 có địa điểm ở số 19 phố Lê Thánh Tông. Năm 1956 trường đổi tên thành đại học Tổng hợp Hà Nội và đến năm 1993 chuyển sang mô hình ĐH Quốc gia.
Cac truong dai hoc o Ha Noi nhin tu camera bay hinh anh 4
Cách đại học Quốc gia Hà Nội chưa đầy cây số về phía Tây thủ đô là trường Xiếc và Tạp kỹ Việt Nam. Thành lập năm 1969, trường có chức năng đào tạo các chuyên ngành xiếc người, thú, ảo thuật.   
Cac truong dai hoc o Ha Noi nhin tu camera bay hinh anh 5
 Cao đẳng Múa Việt Nam nằm trong khuôn viên các trường đào tạo về nghệ thuật. Được thành lập từ năm 1959, ban đầu trường có tên gọi trung cấp Múa Việt Nam. Nơi đây đã đào tạo ra nhiều diễn viên múa nổi tiếng. 
Cac truong dai hoc o Ha Noi nhin tu camera bay hinh anh 6
Đại học Bách khoa Hà Nội có các mặt tiền đẹp trên hai tuyến phố Đại Cồ Việt và đường Giải Phóng. Thành lập năm 1956, trường đã đào tạo kỹ sư phục vụ cho các ngành khoa học, công nghiệp, kỹ thuật trên cả nước.
Cac truong dai hoc o Ha Noi nhin tu camera bay hinh anh 7

Đại học Khoa học Tự nhiên trên trục đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân. Trường được thành lập ngày 10/12/1993 sau khi tách đại học Tổng hợp thành trường Khoa học Tự nhiên và Khoa học Xã hội & Nhân văn.

Cac truong dai hoc o Ha Noi nhin tu camera bay hinh anh 8
Liền kề với đại học Khoa học Tự nhiên là trường Khoa học Xã hội và Nhân văn. Phía ngoài cổng trường vẫn giữ các dãy phòng học cũ có sửa sang, tu bổ, bên trong một số tòa nhà, giảng đường mới kịp thời được xây dựng lên đã nhiều năm để đáp ứng nhu cầu nghiên cứu, giảng dạy và học tập của giáo viên, sinh viên.
Cac truong dai hoc o Ha Noi nhin tu camera bay hinh anh 9

Tiền thân của đại học Y Hà Nội là trường Y khoa Đông Dương do Pháp thành lập năm 1902. Hiệu trưởng đầu tiên của trường là bác sĩ Alexandre Yersin. Đây là trường chuyên về y khoa hàng đầu và lâu đời nhất của Việt Nam còn hoạt động, một trong 15 trường đại học trọng điểm Quốc gia. 

Cac truong dai hoc o Ha Noi nhin tu camera bay hinh anh 10

Đại học Xây Dựng nằm trên đường Giải Phóng. Được thành lập vào năm 1966, trước đó trường chỉ là một khoa (1956-1966) của đại học Bách khoa Hà Nội. Đây là cơ sở đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực có trình độ trong lĩnh vực xây dựng.

Nguồn: Zing.vn

Leave a Comment

Đầu ghi IP 32 Kênh NVR608-32-4K - Đầu ghi Dahua IPThông số kỹ thuật đầu ghi IP NVR608-32-4K- Đầu ghi..
0VNĐ

Tên sản phẩm: EB – AT35Hãng sản xuất: EOBON – Việt NamThông tin kỹ thuật: - Camera hồng ngoại ngoài ..
1.300.000VNĐ

Đầu ghi IP DNVR-082H - Đầu ghi camera IP D-Max 8 kênh- Hỗ trợ kết nối 8 camera IP (Độ phân giải..
0VNĐ

Camera Hành Trình VP-102C -34%
Camera hành trình cho ô tô VANTECH VP-102CThông số kỹ thuật:- Camera ghi hình hành trình- Màn hình L..
4.500.000VNĐ 2.980.000VNĐ

Model Name: SRN- 473SManufacturer: Samsung Techwin  - KoreaSpecifications:- Đầu ghi ..
11.984.000VNĐ

Loading...
Loading...
Loading...