ĐỘ XE THÀNH CAMERA QUAN SÁT

ĐỘ XE THÀNH CAMERA QUAN SÁT

Đăng bởi admin 24/05/2016 0 Bình luận TIN TỨC THIẾT BỊ AN NINH,
Đối với các chuyên gia độ xe, mọi thứ đều có thể trở thành cảm hứng thiết kế. Máy bay, xe hot rod, động vật, kiến trúc, những chiếc iPhone hay thậm chí cả camera an ninh, tất cả đều được dùng làm cảm hứng độ xe. Ví dụ điển hình cho người lấy camera an ninh làm cảm hứng độ xe chính là Chicara Nagata đến từ Nhật Bản.

Honda P50 siêu độc đáo tích hợp camera an ninh

Trong đó, camera an ninh được gắn ở đèn pha, gióng ngang trước yên và đuôi xe.

Có thể nói, Nagata là một trong những chuyên gia độ môtô hàng đầu thế giới. Ý tưởng độ môtô với cảm hứng camera an ninh bắt nguồn từ đơn đặt hàng của một vị khách. Theo Nagata, vào năm 2013, đại diện Japan Security System Co., Ltd chuyên sản xuất camera an ninh đã tìm đến ông để đặt hàng một tác phẩm đặc biệt. Cụ thể, chủ tịch hãng camera an ninh muốn ông Nagata chế tạo một tác phẩm độc nhất vô nhị, chưa từng có tiền lệ. Cảm hứng để thiết kế tác phẩm đó chính là camera an ninh.
Hạn chót của dự án là ngày 3/3 vừa qua, trước khi Security Show diễn ra tại Nhật Bản. Đây là một trong những triển lãm camera và các thiết bị an ninh lớn nhất của Nhật Bản, được tổ chức tại Tokyo Big Site từ ngày 4/3.
"Ngay sau khi nhận đơn hàng, tôi đã cố gắng nghĩ ra mọi ý tưởng liên quan đến camera an ninh nhưng vô ích. Hình ảnh camera an ninh thông thường khiến tôi không thể tự do tưởng tượng. Camera an ninh thường được gắn trên trần nhà hoặc tường khiến mọi người không mấy khi để tâm đến", ông Nagata cho biết.
"Tôi bắt đầu nghĩ đến chuyện thiết kế một hệ thống camera an ninh mà mọi người đều phải chú ý đến. Sau đó, tôi tưởng tượng kiểu dáng của giá đỡ cho thân của camera an ninh. Tôi nghĩ đến màu sắc và cách lắp đặt camera an ninh sao cho độc đáo mà hợp lý", ông Nagata tiết lộ.
"Cuối cùng, tôi chế tạo giá đỡ camera an ninh có lốp và động cơ. Tôi biến camera an ninh thành hệ thống di động thực sự. Chiếc môtô gắn camera an ninh đã ra đời như thế. Tôi rất hào hứng với ý tưởng về một chiếc môtô độc đáo được tích hợp camera an ninh", ông Nagata chia sẻ.
Honda P50 siêu độc đáo tích hợp camera an ninh 1
Được biết, chiếc môtô gắn camera an ninh của ông Nagata ra đời dựa trên Honda P50 hay P25 đời 1966. "Chiếc xe rất thích hợp để xuất hiện tại các bảo tàng, tiền sảnh tòa nhà, khách sạn và cửa hàng. Nếu thích, bạn có thể vi vu cùng chiếc xe ra phố", ông Nagata khẳng định.
Chiếc Honda P25 1966 độ của ông Nagata thực sự là một tác phẩm để đời. Xe được thiết kế tối giản với thân gọn gàng và ít chi tiết rườm rà. Phủ trên xe là một màu đen tuyền ấn tượng. Trong đó, camera an ninh được gắn ở đèn pha, gióng ngang trước yên và đuôi xe.
Cùng chiêm ngưỡng hình ảnh chiếc môtô gắn camera an ninh độc đáo của ông Nagata:
Honda P50 siêu độc đáo tích hợp camera an ninh 2

Honda P50 siêu độc đáo tích hợp camera an ninh 3

Honda P50 siêu độc đáo tích hợp camera an ninh 4

Honda P50 siêu độc đáo tích hợp camera an ninh 5

Honda P50 siêu độc đáo tích hợp camera an ninh 6

Honda P50 siêu độc đáo tích hợp camera an ninh 7
 
Honda P50 siêu độc đáo tích hợp camera an ninh 8

Leave a Comment

Giới thiệu về bộ điều khiển trung tâm JA-106K:JA-106K là phiên bản đầy đủ của bộ trung tâm dành cho ..
0VNĐ

Camera HD-TVI DS-2CC12D9T-IT3E -20%
CAMERA THÂN TRỤ HD-TVI DS-2CC12D9T-IT3E - HIKVISIONThông số kỹ thuật camera HD-TVI Hi..
4.300.000VNĐ 3.440.000VNĐ

CAMERA BÁN CẦU HD-TVI 5MP DS-2CE56H1T-IT3  – HIKVISIONThông số kỹ thuật camera HD-TVI Hikvision..
0VNĐ

CAMERA IP 2MP HIKVISION DS-2CD2T21G0-I -20%
CAMERA IP 2MP HIKVISION DS-2CD2T21G0-IThông số kỹ thuật camera IP DS-2CD2T21G0-I- Camera IP&nbs..
2.950.000VNĐ 2.360.000VNĐ

Camera IP hồng ngoại SND-E6011RP - Camera IP SamsungThông số kỹ thuật camera IP SND-E6011RP- Camera ..
0VNĐ

Loading...
Loading...
Loading...