GIẢI PHÁP HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH CỦA CISCO

GIẢI PHÁP HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH CỦA CISCO

Đăng bởi admin 22/06/2016 0 Bình luận GIẢI PHÁP AN NINH,

Giới thiệu giải pháp hội nghị truyền hình Cisco

Hệ thống hội nghị truyền hình của Cisco đem tới cho khách hàng sự trải nghiệm chất lượng hoàn hảo, vận hành đơn giản cũng như uy tín và độ tin cậy cao. Nền tảng phần cứng, phần mềm và một điều khiển từ xa do Cisco cung cấp luôn được cập nhập theo sự phát triển của công nghệ giúp cho người dùng có thể sử dụng nhiều tính năng theo cách đơn giản nhất.

1. Mục đích của giải pháp

Theo chỉ thị của Thủ tướng chính phủ, tất cả các cơ quan cấp Bộ và ngang Bộ, các ban ngành, các đơn vị doanh nghiệp trong và ngoài nước đều đang tiến hành lên phương án và triển khai họp giao ban, trao đổi các thông tin cần thiết, trao đổi công việc qua các hệ thống hội nghị truyền hình. Việc làm này thể hiện rõ tính hợp lý và đúng đắn trong công tác lãnh đạo của Đảng và Nhà nước cũng như càng khẳng định các lợi ích thiết thực do hệ thống hội nghị truyền hình mang lại.
Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ hội nghị truyền hình như hiện nay, khoảng cách địa lý đã không còn là trở ngại quá lớn. Sử dụng giải pháp hội nghị truyền hình sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian đi lại, hội họp, đồng thời giải quyết được vấn đề chi phí đi lại, ăn ở, sinh hoạt của các đại biểu tham gia các buổi họp tại các địa điểm khác nhau. Ngoài ra, có một chiến lược đúng đắn trong việc triển khai giải pháp này sẽ giúp Quý khách hàng có một môi trường chia sẻ thông tin hiệu quả, tiết kiệm được tối đa các chi phí.

Với hạ tầng truyền thông ngày càng được củng cố và phát triển, việc triển khai hệ thống hội nghị truyền hình của quý khách hàng rất thuận tiện và nhanh chóng, góp phần vào sự phát triển của khoa học công nghệ, nâng cao chất lượng hoạt động của các tổ chức, doanh nghiệp.

2. Các đặc điểm và lợi ích của giải pháp hội nghị truyền hình

2.1. Các đặc điểm nổi bật của giải pháp hội nghị truyền hình:

Bất cứ nơi đâu có mạng thì ở đó có thể sử dụng hội nghị truyền hình

Hình ảnh và âm thanh chân thực, rõ nét, tạo cảm giác như đang nói chuyện trực tiếp trong một cuộc họp.

Linh hoạt, thuận tiện – Giải pháp được thiết kế đơn giản, gọn nhẹ và tận dụng được phần lớn các thiết bị văn phòng nên có thể dễ dàng di chuyển từ nơi này sang nơi khác.

Thiết lập hội thoại trực tuyến nhanh chóng và thân thiện với người dùng, chỉ cần những thao tác đơn giản là có thể bắt đầu tham gia hội nghị truyền hình.

2.2. Những lợi ích cơ bản của khách hàng khi sử dụng giải pháp:

Không cần phải di chuyển đến nơi họp, hội nghị.

Giảm bớt các chi phí tổ chức

Tránh được các nguy cơ, rủi ro khi di chuyển.

Lưu lại toàn bộ nội dung cuộc họp.

Tận dụng được các cơ sở hạ tầng mạng khác nhau.

Thông tin thông suốt, liên tục và toàn cầu.

Mang lại khả năng ứng biến tức thời và quyết định nhanh chóng, kịp thời.

3. Tại sao nên lựa chọn thiết bị hội nghị truyền hình của Cisco?

Hệ thống hội nghị truyền hình của Cisco đem tới cho bạn một chất lượng hoàn hảo, sự dễ dàng khi sử dụng cũng như độ tin cậy cao. Với một nền tảng phần cứng, phần mềm và một điều khiển từ xa do Cisco cung cấp, bạn sẽ cảm thấy việc sử dụng thật dễ dàng và thoải mái hết mức có thể. Nền tảng hợp chuẩn của Cisco cũng đảm bảo tính tương thích cao khi bạn muốn nâng cấp hệ thống hay thực hiện hội họp với thiết bị của những hãng khác.

Một số tính năng nổi bật của Cisco:

Đơn giản: Tất cả các hệ thống của Cisco đều dùng chung một giao diện với những tính năng và giao diện rất trực quan, dễ sử dụng. Một khi bạn đã sử dụng một hệ thống nào đó của Cisco, bạn cũng biết cách sử dụng tất cả các hệ thống còn lại.

Một nền tảng phần mềm duy nhất: Đơn giản hoá việc cài đặt, nâng cấp và mở rộng hệ thống khi cần đầu tư thêm.

Âm thanh và hình ảnh hàng đầu: Bộ module Natural Audio 11 của Cisco đem tới chất lượng âm thanh cao cấp. Camera với góc nhìn rộng đảm bảo mọi thành viên tham gia hội họp đều được quan sát thấy rõ ràng. Trình quản lý cuộc gọi thông minh cung cấp âm thanh và hình ảnh tối ưu mà không cần can thiệp bằng tay. Hệ thống có chức năng lọc những tiếng ồn ngoại vi không mong muốn như tiếng từ máy điều hoà nhiệt độ hay từ PC. Hình ảnh được truyền với cùng độ phân giải gốc.

Độ tin cậy đã được kiểm chứng: Các tính năng độc đáo IPLR và Downspeeding đảm bảo cuộc gọi được thông suốt mà không bị ảnh hưởng bởi những gián đoạn trên mạng. Hệ thống tự động điều chỉnh để tránh tình trạng cuộc họp bị ngắt nửa chừng.

Tính an toàn cao: Mã hóa nhúng theo chuẩn ở mức cao nhất. Tự động kích hoạt khi cần thực hiện các cuộc gọi bảo mật. Không đòi hỏi nâng cấp thêm phần cứng.

Hợp chuẩn: Tương thích với các hệ thống của các nhà cung cấp khác nhau. Tích hợp nhuần nhuyễn với các đặc tính mạng.

Thiết kế được đánh giá cao: Hình dáng cũng như chức năng được kết hợp hoàn hảo trong từng hệ thống.        

Với những gì Cisco đem tới cho bạn, bạn sẽ cảm thấy thực sự đáng giá khi đầu tư vào các thiết bị hội nghị truyền hình của Cisco. Cho dù bạn chỉ cần sử dụng 2 bộ hội nghị truyền hình hay cần triển khai hệ thống cho một tổ chức lớn, Cisco luôn có những giải pháp hợp lý nhất có thể thoả mãn được nhu cầu của bạn. Từ những bộ Telepresence dành cho cán bộ cấp cao trong công ty cho tới những điện thoại IP video cho nhân viên, Cisco có một bộ giải pháp đa dạng và hoàn thiện nhất trong ngành. Cisco tin tưởng rằng với sự thông minh của mình bạn sẽ nhận thấy Cisco là lựa chọn đầu tiên khi bạn cần tới hội nghị truyền hình.

Các bài liên quan:

Tổng quan về hội nghị truyền hình

Giới thiệu hệ thống điện nhẹ cho tòa nhà

Leave a Comment

Camera HDCVI Dahua HAC-HFW2220DP-B - Camera thân trụ 2.4 MPCamera quan sát an ni..
3.400.000VNĐ

Tên sản phẩm: SS-206Hãng sản xuất: NUZON - Đài LoanThông số kỹ thuật: Còi báo động miniSử dụng cho..
0VNĐ

Camera HDCVI HAC-HFW1200SP-S3 - Camera DahuaThông số kỹ thuật camera HDCVI HAC-HFW1200SP-S3:Cam..
0VNĐ

Camera IP hồng ngoại SNB-6010BP - Camera IP SamsungThông số kỹ thuật camera IP SNB-6010BP- Camera IP..
0VNĐ

Camera IP IPC-HDBW4431EP-AS - Camera DahuaThông số kỹ thuật camera IPC-HDBW4431EP-AS:- Camera IP Dom..
6.100.000VNĐ

Loading...
Loading...
Loading...