GIỚI THIỆU MÁY SOI HÀNG HÓA RAPISCAN

GIỚI THIỆU MÁY SOI HÀNG HÓA RAPISCAN

Đăng bởi admin 29/03/2016 0 Bình luận TIN TỨC THIẾT BỊ AN NINH,

TSA phê chuẩn sử dụng hệ thống Multiple X-Ray cho việc kiểm tra soi hàng hoá vận chuyển hàng không

Cơ quan an ninh vận tải Hoa kỳ (TSA) phê chuẩn sử dụng hệ thống Multiple X-Ray cho việc kiểm tra soi hàng hoá vận chuyển hàng không. Trong kỳ họp lần thứ 110 của Quốc hội Mỹ về “Thực thi những khuyến cáo hành động của Uỷ ban 11/9 về vấn đề an ninh hàng không Hoa kỳ” có đề cập tới một điều khoản trong đó yêu cầu Ban Thư Ký Hội đồng An Ninh phải thiết lập một hệ thống kiểm tra soi 100% tất cả hàng hoá vận chuyển bằng máy bay chuyên cơ thực hiện bởi các công ty hàng không trong nước hoặc nước ngoài trong quá trình vận chuyển để đảm bảo an ninh cho các chuyến bay chở hàng. Việc kiểm tra sẽ tạo ra một mức độ an toàn tương xứng như mức độ an toàn đối với kiểm tra soi hành lý của hành khách đi máy bay. 100% hàng hoá phải được thực hiện soi kiểm tra trước tháng 8 năm 2010 áp dụng cho tất cả các chuyến bay. Những biện pháp cho phép ban đầu được thực hiện để kiểm tra bao gồm X-ray, dò tìm dấu vết chất gây nổ, chó đặc vụ hoặc khám xét đơn giản dựa trên tờ khai.

Do yêu cầu áp dụng cho tất cả các chuyến bay chở hàng ra vào Hoa Kỳ, TSA đang tăng cường các hoạt động kết hợp với tất cả 98 nước trên thế giới có các chuyến bay xuất khẩu hàng hoá tới Hoa Kỳ bằng các chuyên cơ để giảm gánh nặng cho giao dịch thương mại. TSA đã ký một loạt các thoả thuận với Liên minh Châu Âu, Canada, Australia và các thành viên khác để thiết lập biện pháp phổ biến và áp dụng kiểm tra soi 100% hàng hoá vận chuyển hàng không. TSA đã chỉnh sửa chương trình an ninh để tăng cường cho việc kiểm tra tất cả các hàng hoá nhập khẩu vào thị trường Hoa Kỳ và đã hoàn tất hệ thống kiểm tra soi cho 50% tất cả các sân bay quốc tế đối với hàng hoá nhập khẩu từ nước ngoài. TSA đã thiết lập một danh sách công nghệ được kiểm duyệt dành cho việc kiểm tra soi hàng hoá vận tải hàng không và TSA sẽ chỉ công nhận và chấp thuận những công nghệ và hệ thống được chọn để sử dụng. Những hệ thống sau đây đã được đánh giá bởi TSA và hoàn tất các thủ tục cần thiết để được liệt vào trong danh sách ACSQTL.
 

Single View Systems (Hệ thống soi một chiều)

Dual View Systems (Hệ thống soi hai chiều)

Ngoài ra, Rapiscan đang tiếp tục phát triển thêm các giải pháp kiểm tra soi hàng hoá mới. TSA hiện nay đang đánh giá rất cao các giái pháp và các mẫu thiết bị mới về soi kiểm tra hàng hoá của Rapiscan.

Việc đưa thêm vào sử dụng những dòng sản phẩm mới nhất của thế hệ BPI, Rapiscan Systems đang trở thành nhà cung cấp lớn nhất thế giới hệ thống kiểm tra soi hàng hoá hai chiều (The largest provider of Dual-View X-ray screening and inspection systems in the world). Hệ thống được thiết kế và đáp ứng tất cả các yêu cầu khắt khe của các hãng hàng không; các hãng chuyên cơ độc lập, các công ty giao nhận được uỷ nhiệm chức năng kiểm tra soi hàng hoá và các tổ chức hoạt động độc lập được uỷ nhiệm kiểm tra soi hàng hoá.

 

 

Leave a Comment

Cảm biến không dây Jablotron JA-180PB phát hiện sự di chuyển bằng công nghệ PIR với cảm biến dò sự v..
0VNĐ

Camera IP IPC-HDBW5431EP-Z - Camera DahuaThông số kỹ thuật camera IPC-HDBW5431EP-Z:- Camera IP Dome ..
9.040.000VNĐ

Bộ điều khiển trung tâm JA 101KR:- Nguồn điện: 230V, 50Hz.- Bộ cung cấp điện: A (EN 50131-6).- Pin d..
0VNĐ

Giới thiệu bộ camera giám sát Hikvision:Bách Khoa Việt cung cấp gói khuyến mãi trọn b..
5.038.000VNĐ

Mã sản phẩm: EB-AD08 Hãng sản xuất: EOBONThông số kỹ thuật:- Đầu ghi hình AHD 8 kênh- Bo mạch c..
2.600.000VNĐ

Loading...
Loading...
Loading...