HỖ TRỢ KỸ THUẬT TỪ XA VỚI ULTRAVIEW

HỖ TRỢ KỸ THUẬT TỪ XA VỚI ULTRAVIEW

Đăng bởi admin 25/05/2016 0 Bình luận HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT,

UltraViewer là một phần mềm cho phép người dùng điều khiển máy tính khác từ xa qua Internet. Nó hoạt động tương tự như phần mềm khá quen thuộc TeamViewer mà các kỹ thuật viên máy tính dùng để hỗ trợ khách hàng cài phần mềm hay sửa lỗi máy tính từ xa thông qua mạng internet. Đây là phần mềm điều khiển máy tính từ xa do người Việt tạo ra và Ultra view hoàn toàn miễn phí sử dụng.

Tải phần mềm điều khiển máy tính Ultraviewer

Quý khách có thể xem thêm về phần mềm điều khiển máy tính từ xa Ultraviewer trên trang chủ.

Hoặc quý khách cũng có thể dowload và cài đặt phần mềm này tại đường dẫn trực tiếp (Ấn vào đây để tải Ultraviewer về). Quý khách có sự cố kỹ thuật về camera hãy tải Ultraview để chúng tôi có thể cài đặt và sửa lỗi từ xa qua mạng.

Với việc TeamViewer bắt đầu tính phí thì việc sử dụng phần mềm Ultraviewer là một giải pháp hợp lý. Phần mềm này rất tiện lợi cho các kỹ thuật viên camera hỗ trợ khách hàng xử lý các sự cố camera qua mạng mà không cần phải đến tận nơi, cũng không mất chi phí sửa lỗi.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Ultraviewer

Sau khi tải về thành công phiên bản mới nhất. Quý khách tiến hành cài đặt phần mềm. Mở file exe cài đặt vừa tải về các bạn thấy giao diện cài đặt như sau:

Hướng dẫn cài đặt Ultraviewer

Sau khi xuất hiện giao diện cài đặt phần mềm như trên các bạn lần lượt click vào Next cho đến khi hoàn thành. Xem các bước bên dưới. Bạn có thể chọn thư mục muốn cài. Nếu không bạn để mặc định là ổ C (Ổ đĩa cài win):

Giao diện cài đặt ultraviewer

Tiếp tục chọn Next >>>

Cài đặt Ultraviewer đơn giản

Tiếp tục ấn Next >>>

HD Cài đặt ultraviewer

Click Install để tiến hành cài đặt phần mềm điều khiển từ xa lên máy tính của quý khách. Lưu ý cần cài đặt phần mềm vào ổ đĩa cài Windows (Thường ta để mặc định chỉ cần ấn Next là được).

Tạo biểu tượng Ultraviewer

Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất sẽ hiện lên giao diện sau:

Hoàn thành cài đặt Ultraviewer

Quý khách tích chọn Launch UltraViewer rồi bấm Finish để hoàn thành việc cài đặt và có thể sử dụng ngay.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Ultraview

Sau khi mở thì giao diện phần mềm hiện ra như sau:

Giao diện phần mềm Ultraviewer

Mở phần mềm đã cài đặt thành công, các bạn sẽ thấy 2 mục ID của bạn và Mật khẩu.

- ID của bạn: Mã tài khoản của máy tính

- Mật khẩu: là mật khẩu để truy cập điều khiển máy tính bạn

Để đọc người khác có thể truy cập vào máy tính và hỗ trợ cài đặt, sử dụng máy tính bạn thì bạn cần cung cấp cho họ ID của bạn và mật khẩu. ID và mật khẩu ở trong bảng Cho phép điều khiển. Lưu ý không nên cung cấp cho người lạ vì họ có thể truy cập vào máy bạn khi Ultraviewer vẫn còn đang bật.

Ngược lại để truy cập vào máy tính khác đã cài Ultraview thì bạn cần biết ID và mật khẩu. Sau đó nhập vào ID đối tác và mật khẩu vào ô Điều khiển máy tính khác rồi chọn Bắt đầu điểu khiển để truy cập và điều khiển máy tính từ xa. 

Ngoài việc điều khiển máy tính, Ultraview còn cho phép người dùng có thể gọi điện video, chat trực tiếp với nhau qua phần mềm. Đây là một phần mềm điều khiển máy tính rất hữu dụng được nhiều người sử dụng cho những công việc khác nhau. Ultraviewer được đánh giá là phần mềm cần thiết cho máy tính làm việc và hoạt động rất ổn định.

Nếu Ultraview bị lỗi khi bật lên hoặc không hiện ID thì hãy cài lại phần mềm. Có thể do bạn vô tình tắt hoặc xóa những phần bổ trợ của Ultraviewer. Khi bạn tiến hành kết nối Ultraviewer mà nhận được thông báo Đối tác sử dụng phiên bản phần mềm mới hơn thì hãy cập nhập phiên bản mới nhất của Ultraviewer.

Những lỗi camera có thể được hỗ trợ qua Ultraviewer

Với các lỗi camera phát sinh do phần mềm, cấu hình đều có thể hỗ trợ qua phần mềm Ultraviewer. Các lỗi có thể hỗ trợ từ xa qua Ultraview bao gồm:

- Thay đổi địa chỉ modem mạng, không xem được qua mạng;

- Cài lại phần mềm xem camera trên máy tính;

- Tìm lại mật khẩu đầu ghi,  camera IP;

- Cấu hình lại đầu ghi hoặc camera IP;

- Định dạng lại ổ cứng camera;

- Reset đầu ghi hoặc camera IP;

- Cài lại tên miền xem camera qua mạng;

- Kiểm tra tình trạng hoạt động của camera và đầu ghi hình.

Nếu bạn gặp những lỗi kể trên hãy liên hệ với phòng kỹ thuật của Bách Khoa Việt theo số Hotline: 02438688822 - 115 để được hỗ trợ. Việc hỗ trợ từ xa qua Ultraviewer giúp tiết kiệm thời gian của kỹ thuật và tiết kiệm tiền bạc cho khách hàng.

Vậy là đã kết thúc phần hướng dẫn cài đặt phần mềm UltraViewer của kỹ thuật BKV. Với ultraview bạn có thể hỗ trợ hay cài đặt bất cứ phần mềm trên máy tính từ xa. Ultraview cũng có thể dùng để hỗ trợ cài phần mềm chấm công, chữ ký số, bảo hiểm, misa...

Leave a Comment

Tên sản phẩm: GAR-08H Hãng sản xuất: GNET - Hàn QuốcThông số kỹ thuật:- Đầu ghi hình AHD 8 kênh- P..
8.300.000VNĐ

HÃNG SẢN XUẤTWestern DigitalTỐC ĐỘ VÒNG QUAY5400rpmBỘ NHỚ ĐỆM64MbCHUẨN KẾT NỐISata3DUNG LƯỢNG4 TBKÍC..
3.299.000VNĐ

Tên sản phẩm: Rapiscan 628DVHãng sản xuất: Rapiscan – USAThông số kỹ thuật:Máy soi Rapiscan 628DV đ..
0VNĐ

Camera HD-TVI DS-2CE16H0T-IT3 -20%
CAMERA THÂN TRỤ HD-TVI 5MP DS-2CE16H0T-IT3- Camera HDTVI thân trụ hồng ngoại, ngoài..
1.780.000VNĐ 1.424.000VNĐ

Bộ đàm cầm tay PD-568 VHF có thể chạy chế độ Trunking Đơn điểm, Trunking đa điểm. Đáp ứng tiêu c..
0VNĐ

Loading...
Loading...
Loading...