LẮP CAMERA CHO NHÀ TRỌ

LẮP CAMERA CHO NHÀ TRỌ

Đăng bởi admin 02/06/2016 0 Bình luận GIẢI PHÁP AN NINH,

Lắp đặt camera cho dãy nhà trọ, khu nhà trọ

Các thành phố lớn thu hút rất nhiều người lao động và sinh viên lên học tập, làm việc. Nhu cầu nơi ở rất lớn nên hàng trăm dãy nhà trọ đã không ngừng mọc lên, dãy nhà trọ là nơi thường xảy ra nhiều vụ trộm cắp khiến chủ nhà trọ phải khó khăn trong việc giải quyết vấn đề này nên nhiều chủ nhà trọ đã tìm đến giải pháp an ninh camera quan sát của chúng tôi. 

Bách Khoa Việt chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn dịch vụ lắp đặt camera cho dãy nhà trọ. Hiện nay chúng tôi đã khảo sát và lắp đặt camera tại một số nhà trọ khác nhau trong thành phố Hà Nội và các khu công nghiệp lân cận để đảm bảo an ninh tối đa cho các nơi này. Khách trọ luôn yên tâm có thể mở điện thoại ra quan sát nơi mình trọ bất cứ lúc nào khi đang ở ngoài. Hệ thống hoạt động liên tục 24/7 giám sát ghi hình lại mọi việc xảy ra, giúp người chủ, người quản lý nhà trọ có thể xem lại và lấy làm bằng chứng giải quyết sự việc.  

Qua nhiều buổi khảo sát dãy nhà trọ chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm trong việc chọn vị trí lắp sao cho phù hợp, đạt hiệu quả quan sát tổng thể cao nhất đồng thời cũng có thể quan sát được rõ mặt khi có bị trộm cắp xảy ra để có căn cứ bắt tên trộm. 

Chủ nhà trọ nên đầu tư một khoản tiền hợp lý để lắp camera giám sát an ninh cho nhà trọ của mình, vừa có thể quảng cáo về sự an ninh tại khu trọ, làm người đến trọ an tâm hơn và có thể phối hợp với công an trong việc quản lý an ninh các dãy nhà trọ, đề phòng những chiêu thức của các đối tượng trộm cắp nhằm bảo vệ tính mạng và tài sản của những người dân ở trọ. Ngoài ra cũng nâng cao ý thức của người thuê trọ như giữ gìn vệ sinh chung, không vứt rác bừa bãi, không có các hành vi thiếu văn hóa... Một số khu nhà trọ lớn đã gắn biển "Khu nhà trọ có lắp camera an ninh" để quảng cáo khu nhà trọ của mình nhằm thu hút khách đến thuê trọ và cảnh báo các đối tượng xấu khi chúng có ý định trộm cắp.

Lắp đặt camera cho dãy nhà trọ không chỉ đơn thuần chỉ là chọn vị trí lắp đặt theo cảm tính, nhìn rõ mặt mà còn chọn vị trí lắp đặt camera cần thiết, bảo vệ an ninh ngay từ bên ngoài và các khu vực quan trọng như lối ra vào, chỗ để xe, các ban công, hành lang các dãy trọ. Với những người lắp camera chuyên nghiệp thì chỉ cần đặt vị trí camera ở các góc quan sát thực sự cần thiết giúp bao quát toàn bộ khu nhà trọ chứ không bao giờ tư vấn lắp dàn trải nhiều vị trí không cần thiết gây tốn kém chi phí cho chủ nhà. 

Qua hơn 10 năm lắp đặt với rất nhiều kinh nghiệm lắp đặt tại các công trình lớn, vừa và nhỏ chắn chắn chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng về dịch vụ của chúng tôi. Đến với Bách Khoa Việt, bạn sẽ nhận được chính sách khuyến mại ưu đãi và chăm sóc khách hàng dài hạn khi lựa chọn dịch vụ lắp đặt camera của chúng tôi. 

 

Leave a Comment

Camera hình trụ HD-TVI D-Max DTC-2036BIHD- Cảm biến hình ảnh 1/2.8" Sony Exmor CMOS- Camera có màu. ..
0VNĐ

Mã sản phẩm: EB-I700ICR Hãng sản xuất: EOBONThông số kỹ thuật:- Cảm biến hình ảnh: 1/3" SONY CM..
800.000VNĐ

Tên sản phẩm:  DM-1100 Hãng sản xuất: TOA - Indonesia Thông số kỹ thuật: - Trở khá..
721.140VNĐ

CAMERA IP 2MP HIKVISION DS-2CD2125FWD-I -20%
CAMERA IP 2MP HIKVISION DS-2CD2125FWD-IThông số kỹ thuật camera IP DS-2CD2125FWD-I- Camera IP&n..
4.860.000VNĐ 3.888.000VNĐ

Camera HDCVI Dahua HAC-HFW1100DP - Camera thân trụ 1 MPCamera quan sát an ninh D..
1.600.000VNĐ

Loading...
Loading...
Loading...