LẮP CAMERA TẠI HIỆU THUỐC

LẮP CAMERA TẠI HIỆU THUỐC

Đăng bởi admin 02/06/2016 0 Bình luận GIẢI PHÁP AN NINH,

Lắp đặt camera quan sát cho hiệu thuốc

Một nguồn tin chúng tôi được biết là bắt đầu từ 1/5/2014 tất cả các trung tâm y tế, bệnh viện, cơ sở y tế sẽ phải trang bị camera quan sát. Mặt khác như  chúng ta đã biết bất kỳ loại cửa hàng bán lẻ hoặc cơ sở chăm sóc y tế cần phải có camera quan sát cho một số lý do. Các hiệu thuốc có nhiều hàng các mặt hàng đắt tiền và có giá trị cao, và điều đó làm cho an ninh trở nên phức tạp.

Camera giám sát hiệu thuốc

Mục đích lắp đặt camera quan sát cho  hiệu thuốc:

- Bảo vệ người bán hàng và khách hàng khỏi nguy hiểm, ngăn chặn tội phạm, các hoạt động bất hợp pháp.

- Quan sát hành vi của nhân viên trong quầy thuốc. Hệ thống camera quan sát sẽ cho chủ cửa hàng biết được nhân viên của mình có làm việc hiểu quả hay không, đầu là nhân viên chăm chỉ…

- Bảo vệ cửa hàng vào ban đêm, ngăn cản ý định đột nhập ăn trộm của bọn tội phạm. Camera có thể quan sát được trong bóng tối và ghi hình liên tục nên bất cứ dấu hiệu nghi vấn nào đều được camera ghi lại.

- Nâng cao uy tín và tạo sự tin tưởng cho khách hàng đến quầy thuốc, mọi việc đều được camera ghi lại nên khi có chuyện xảy ra thì chỉ cần xem lại camera để giải quyết vụ việc.

- Bạn có thể đi xa hoặc quản lý nhiều hiệu thuốc cùng một lúc vì hệ thống camera hỗ trợ xem từ xa, chỉ cần bạn có máy tính, laptop hoặc điện thoại thông minh là bạn có thể mở camera xem bất cứ lúc nào.

Khi bạn quyết định lắp đặt hệ thống camera quan sát cho hiệu thuốc, bạn nên xem xét một số điều như: Kích thước của cửa hàng của bạn, vị trí lắp đặt , vị trí mà bạn muốn quan sát ví dụ như quầy bán hàng, nơi để xe, kho thuốc…

lắp camera quan sát cho hiệu thuốc

Quy trình khảo sát, lắp đặt camera quan sát  cho hiệu thuốc của Bách Khoa Việt:

Bước 1: Nhân viên tiếp nhận nhu cầu và thông tin của khách hàng sau đó cùng nhân viên kỹ thuật tới trực tiếp công trình mà khách hàng muốn lắp đặt camera để trao đổi trực tiếp với khách hàng.

Bước 2 : Nhân viên của Bách Khoa Việt sẽ khảo sát địa hình của công trình và tư vấn cho khách hàng các giải pháp lắp đặt camera tốt nhất để khách hàng lựa chọn.

Bước 3: Báo giá trọn gói lắp đặt camera cho khách hàng (báo giá trực tiếp luôn cho khách hàng tại công trình hoặc báo giá qua email).

Bước 4: Khi khách hàng đồng ý lắp camera thì chúng tôi sẽ soạn thảo hợp đồng và đưa khách hàng ký kết.

Bước 5: Nhân viên kỹ thuật tiến hành lắp đặt theo như vị trí được thiết kế trong bản vẽ được khách hàng chấp nhận.

Bước 6: Sau khi lắp camera xong, nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra xem hệ thống hoạt động tốt chưa và hướng dẫn khách hàng cách sử dụng hệ thống camera quan sát.

Bước 7: Khách hàng nghiệm thu công trình và nhận phiếu bảo hành bàn giao lại các thiết bị kèm theo.

Bước 8: Bách Khoa Việt luôn chăm sóc khách hàng tốt nhất có thể qua các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, bảo hành cho khách hàng trong suốt thời gian bảo hành cũng như sau hết thời gian bảo hành.

Bách Khoa Việt luôn sẵn sàng được phục vụ quý khách hàng. Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để nhận những dịch vụ lắp đặt camera quan sát tốt nhất cho hiệu thuốc của mình.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Thiết bị An ninh Bách Khoa Việt

Trụ sở chính: Số 40 Phan Đình Giót, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0438.688.822 - 0914.363.499 - 0913.112.698

Email: info@bachkhoaviet.net

Leave a Comment

Tên sản phẩm: IB8338-HRHãng sản xuất: Vivotek – Đài LoanThông số kỹ thuật:CameraIP hồng ngoại 1 Mega..
0VNĐ

Tên sản phẩm: EB-12V10AHãng sản xuất: EOBON – Việt NamThông số kỹ thuật:- Nguồn tổng ..
1.200.000VNĐ

Camera IP IPC-HFW4220DP - Camera DahuaThông số kỹ thuật camera IPC-HFW4220DP:- Camera IP hồng ngoại ..
0VNĐ

Tên sản phẩm: K-EF134L01E Hãng sảnxuất: Panasonic  – Nhật Bản ..
0VNĐ

- Camera Hàn Quốc- Hãng sản xuất: Dmax- Loại camera: camera IP ngoài trời và trong nhà- 2M Panasonic..
0VNĐ

Loading...
Loading...
Loading...